Không hổ danh nhóm nhạc hàng đầu Kpop, bộ ba BTS - Twice - Blackpink đạt chứng nhận Gaon nhờ 'tẩu tán' lượng đĩa 'khủng'

Bên cạnh đó, hai cái tên đáng chú ý khác là Jennie (Blackpink) và Vibe cũng vừa được Gaon trao chứng nhận stream (nghe trực tuyến) nhạc sau khi thu về hàng trăm triệu lượt nghe kể từ khi phát hành.

Theo số liệu Gaon cung cấp, hai nhóm nữ nổi tiếng Kpop được công nhận đạt chứng nhận bạch kim với các mini album Fancy youKill this Love sau khi tiêu thụ được hơn 250.000 bản. Đáng chú ý, cả Twice lẫn Blackpink đều chỉ mất gần 2 tháng để đạt được thành tích đáng nể này.

Không hổ danh nhóm nhạc hàng đầu Kpop, bộ ba BTS - Twice - Blackpink đạt chứng nhận Gaon nhờ tẩu tán lượng đĩa khủng - Ảnh 1.

Không hổ danh nhóm nhạc hàng đầu Kpop, bộ ba BTS - Twice - Blackpink đạt chứng nhận Gaon nhờ tẩu tán lượng đĩa khủng - Ảnh 2.

TWICE và BLACKPINK chứng tỏ đẳng cấp với thành tích bán đĩa khủng (Ảnh: Internet)

Riêng BTS, thành công "vô tiền khoáng hậu" của Boy with luv đã mang về cho nhóm nam toàn cầu vô số kỉ lục đáng nể. Nhóm cũng vừa giành thêm 3 chứng nhận triệu bản Gaon với Map Of The Soul: PERSONA sau khi "tẩu tán" được hơn 3 triệu đĩa cứng.

Không hổ danh nhóm nhạc hàng đầu Kpop, bộ ba BTS - Twice - Blackpink đạt chứng nhận Gaon nhờ tẩu tán lượng đĩa khủng - Ảnh 3.

BTS giành thêm 3 chứng nhận triệu bản Gaon với Map Of The Soul: PERSONA (Ảnh: internet)

Ở mảng nghe trực tuyến (streaming), chứng nhận bạch kim streaming đã được trao cho Solo (Jennie) và Fall in fall (Vibe). Điều này đồng nghĩa với việc hai bản hit đình đám này đã được nghe trực tuyến hơn 100 triệu lần.

Ca khúc Fall in fall 

Solo và Fall in fall đoạt chứng nhận bạch kim streaming với hơn 100 triệu lượt nghe trực tuyến


Tag:
chọn
Hà Nội: Dự thảo Quy định về điều kiện tách thửa, hợp thửa đối với từng loại đất
UBND TP Hà Nội vừa hoàn thành dự thảo Quy định về điều kiện tách thửa, hợp thửa và diện tích, kích thước tối thiểu được tách thửa đối với từng loại đất trên địa bàn TP Hà Nội.