Cựu thành viên Wanna One lên tiếng về tin đồn giới tính, muốn được 'thảo luận cùng fan kế hoạch hẹn hò'

'Tôi hi vọng mình có thể hẹn hò sau khi kỉ niệm 5 năm thành lập nhóm. Tuy nhiên, nếu các fan không thích thì tôi không làm điều đó', Lee Dae Hwi chia sẻ.

Mới đây, khi xuất hiện trên chương trình Radio Star, Lee Dae Hwi đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm về những tin đồn xoay quanh "giới tính thật sự" của mình.

Nam ca sĩ cho biết: "Có rất nhiều tin đồn vô căn cứ về tôi, một trong số đó xuất phát từ việc tôi thường xuyên sử dụng aegyo (cử chỉ dễ thương) khi nói chuyện. Họ cho rằng tôi trông thật nữ tính và chắc chắn là tôi thích đàn ông. Khi nghe chuyện đó, tôi đã thực sự rất tức giận. Hơn thế, tôi cũng có mẫu người lí tưởng của riêng mình".

Cựu thành viên Wanna One lên tiếng về tin đồn giới tính, muốn được thảo luận cùng fan kế hoạch hẹn hò - Ảnh 1.

Lee Dae Hwi chia sẻ về chuyện tình cảm trên Radio Star (Ảnh: Internet)

Khi được hỏi về chuyện hẹn hò, Dae Hwi đã khiến nhiều người bất ngờ bởi suy nghĩ chín chắn và cách đề cập trực tiếp của mình. 

Anh nói: "Tôi là con một trong nhà nên nếu không kết hôn và sinh con thì sẽ không có ai nối dõi, dòng dõi gia đình cũng sẽ bị đứt đoạn. Do đó, thay vì giấu giếm, tôi muốn thảo luận cùng fan khi nào mình nên hẹn hò hoặc kết hôn". 

Chàng trai 18 tuổi cũng mong muốn mình có thể hẹn hò yêu đương sau khoảng 5 năm nữa nếu được người hâm mộ ủng hộ. Lí do mà Dae Hwi đưa ra là để "có thể viết ra những bài hát tốt hơn".

Cựu thành viên Wanna One lên tiếng về tin đồn giới tính, muốn được thảo luận cùng fan kế hoạch hẹn hò - Ảnh 2.

Nam thần tượng lần đầu lên tiếng làm rõ tin đồn giới tính (Ảnh: internet)

Sau khi Wanna One tan rã, Lee Dae Hwi đã tái ra mắt với vai trò "em út" trong nhóm nam mới của Brand New Music có tên AB6IX. Sau một khoảng thời gian hoạt động trong ngành giải trí, top 3 Produce 101 mùa 2 đã khéo léo xử lí khi gặp phải những lời lẽ không hay trên mạng.

"Trước đây việc đọc bình luận ác ý làm tôi tổn thương rất nhiều. Tuy nhiên sau khi suy nghĩ lại, giờ đây tôi chỉ lặng lẽ nhấn nút "báo cáo" chúng thôi. Sau khi nhấn "báo cáo" các bình luận ác ý về mình và các thành viên, tôi mới đề nghị phía công ty can thiệp", nam ca sĩ chia sẻ.

Cựu thành viên Wanna One lên tiếng về tin đồn giới tính, muốn được thảo luận cùng fan kế hoạch hẹn hò - Ảnh 3.

Daehwi "tái debut" trong nhóm nam mới của Brand New Music – AB6IX (Ảnh: internet)

Sau khi ra mắt, AB6IX đã nhanh chóng đạt được những thành công bước đầu với Breath. Nhóm được dự đoán sẽ trở thành một tân binh tiềm năng của làng nhạc Kpop trong năm 2019.

Tag:
chọn
Cận cảnh cầu vượt sông Hồng nối Thái Bình - Nam Định hoàn thành 80%
Cầu sông Hồng có tổng chiều dài 1,4 km với tổng vốn đầu tư của công trình gần 1.000 tỷ đồng, nối hai huyện Tiền Hải (Thái Bình) và Giao Thủy (Nam Định).