Sau KARD, nhóm nhạc Hàn Quốc - April trở thành đại diện thứ 2 của DSP đặt chân đến Việt Nam

Được biết, buổi biểu diễn lần này của nhóm nhạc April nằm trong khuôn khổ chương trình 'April’s Dreamy Vacation' tại Việt Nam.

Theo thông tin từ DSP Media, chuỗi sự kiện này được tổ chức nhằm mục đích đưa cái tên April đến gần hơn với người hâm mộ Việt Nam. Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để nhóm nữ 6 thành viên quảng bá hình ảnh và âm nhạc Kpop tại dải đất hình chữ S.

Sau KARD, nhóm nhạc Hàn Quốc - April trở thành đại diện thứ 2 của DSP đặt chân đến Việt Nam - Ảnh 1.

April sẽ là nhóm nhạc tiếp theo của DSP đến Việt Nam trong năm 2019 (Ảnh: Internet)

Để khởi động, April sẽ tổ chức một đêm nhạc hội quy mô nhỏ, diễn ra vào tối 5/6 tới đây. Điểm dừng chân đầu tiên của các cô gái là trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU). Đặc biệt, các fan đến tham gia sẽ được miễn phí vé vào cổng.

Sau KARD, nhóm nhạc Hàn Quốc - April trở thành đại diện thứ 2 của DSP đặt chân đến Việt Nam - Ảnh 2.

Điểm dừng chân đầu tiên của nhóm là ĐH Kinh tế Quốc dân (Ảnh: Internet)

April là nhóm nữ do DSP thành lập và quản lí, ra mắt hồi tháng 8/2015 qua mini album Dreaming và ca khúc chủ đề Dream Candy. Nhóm gồm 6 thành viên, bao gồm Chaekyung, Chaewon, Naeun, Yena, Rachel và Jinsol. Sau 4 năm hoạt động, April đã phát hành một số ca khúc như Oh my mistake, Tinker bell, April Story,…

April ra mắt vào năm 2015 với Dream Candy

Trước April, một nhóm nhạc thần tượng khác của nhà DSP là KARD cũng đã đến biểu diễn tại TP HCM trong khuôn khổ đêm nhạc V HEART BEAT hồi cuối tháng 5 vừa qua. Việc liên tục cho "gà nhà" về Việt Nam của DSP đang được rất nhiều fan trong nước quan tâm.

KARD khuấy động sân khấu V HEART BEAT tháng 5

Tag:
chọn
5 điểm nổi bật trong quy hoạch tỉnh Vĩnh Phúc thời kỳ 2021 - 2030
Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh được quy hoạch lên thành phố trực thuộc Trung ương đến năm 2050. Cùng điểm qua những điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh này thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.