Không lấy chồng là bí quyết sống lâu trăm tuổi

Cụ bà Brenda Osborne sinh năm 1913, vừa mừng sinh nhật của mình tròn 105 tuổi. Bà là một y tá đã nghỉ hưu, đang sống rất vui vẻ trong một viện dưỡng lão địa phương.

Cụ bà đã đi qua hai cuộc chiến tranh thế giới vừa tiết lộ bí mật để sống thọ trăm tuổi. Không phải là cách ăn uống lành mạnh, cũng không phải chăm thể dục thể thao hay điều gì.

“Tôi luôn làm việc thật chăm chỉ và chú tâm chăm lo cho sức khỏe của mình, tôi không thích chuyện yêu đương, kết hôn. Đối với tôi, tránh xa đàn ông luôn là cách giúp bản thân sống khỏe mạnh”.

Chính vì lý do không tơ tưởng đến chuyện lấy chồng nên bà không phải lo âu chút nào chuyện gia đình, con cái hay phải cãi vã mệt mỏi với người đàn ông của mình.

Cuộc sống của bà luôn trong lành, không âu lo nhiều. Bà khẳng định rằng tránh xa đàn ông và đừng tổn hao tâm trí cả đời chỉ để yêu đương là cách để giúp bất cứ phụ nữ nào cũng vui vẻ và hạnh phúc suốt đời.

Hiện giờ bà Brenda vẫn sống khỏe mạnh, vui vẻ cùng với bạn bè của mình ở viện dưỡng lão.

XEM THÊM

khong lay chong la bi quyet song lau tram tuoi Nghệ sĩ Trà My không lấy chồng để khỏi 'nay giận, mai hờn'

Vượt qua mất mát trong cuộc sống, 6 năm qua, “người đàn bà lắm tiếng cười” Đinh Trà My vẫn chỉ một mình. Nhưng không ...

khong lay chong la bi quyet song lau tram tuoi Uyên Linh không muốn lấy chồng?

Mới đây, Quán quân Thần tượng âm nhạc 2010 (ảnh) nhắc lại quan điểm: Không muốn lấy chồng.

khong lay chong la bi quyet song lau tram tuoi Trương Thị May: 'Tôi nguyện không lấy chồng để chăm sóc mẹ'

Á hậu gắn bó với mẹ, đi đâu cũng có mẹ và chịu ảnh hưởng rất lớn từ mẹ trong cuộc sống riêng.

chọn