Uyên Linh không muốn lấy chồng?

Mới đây, Quán quân Thần tượng âm nhạc 2010 (ảnh) nhắc lại quan điểm: Không muốn lấy chồng.

uyen linh khong muon lay chong

Uyên Linh: 'Đàn ông phải thông minh, hơi hâm hâm thì tôi mới thích'

Có lần cô đã giải thích lí do: “Chỉ có làm bạn mới còn giữ cho nhau chút gì riêng tư sót lại”, “cảm thấy ở một mình rất thoải mái”, “cứ sống vui theo lập trường riêng, đừng bị đè nặng bởi các định kiến xã hội”…

Quan điểm của Uyên Linh khiến người ta nhớ đến ca sỹ Mai Khôi: “Tôi vẫn không hiểu tại sao rất nhiều người khi yêu đều muốn ràng buộc nhau bởi những giấy tờ của hôn nhân. Hiện tại tôi và anh ấy đã sống chung với nhau, không kết hôn vẫn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc”. Nhưng lí do căn bản khiến Mai Khôi không thích kết hôn vì không muốn sẽ có con: “Tôi muốn chết sớm. Tôi quan niệm cuộc sống không cần phải quá dài, ngắn mà vui vẻ là được rồi (…).

Nếu sinh con thì tôi sẽ phải có trách nhiệm với đứa bé, như vậy thì tôi không chết sớm được”. Phát ngôn của Mai Khôi từng tạo ra tranh luận. Có người cho rằng, Mai Khôi ích kỷ, song có người bình, phát ngôn cũng chỉ mang tính chất… tầm phào. Bởi không có qui định nào buộc kết hôn phải sinh con và không ai cấm không kết hôn thì không được sinh con.

uyen linh khong muon lay chong

Không chỉ chia sẻ thoải mái quan niệm về hôn nhân, về con cái, nhiều nghệ sỹ giải trí còn luận về sống thử trước hôn nhân. Nam diễn viên Lương Thế Thành cho rằng: “Chúng ta đang sống ở thế kỷ 21, mọi thứ đều phát triển rất khác xưa và ở thế hệ của tôi bây giờ, chuyện sống thử rất bình thường”. Anh còn đưa ra tổng kết chưa có kiểm chứng: “Hiếm có cặp trẻ nào yêu nhau mà không sống thử trong thời buổi này”.

Chẳng ai cấm bạn trẻ coi ai đó làm “thần tượng”. Nhưng không phải lúc nào “thần tượng” nói cũng đúng hoặc đáng tin. Thí dụ, Uyên Linh dù tái khẳng định quan điểm không muốn lấy chồng.

Nhưng cũng trước đó cô đã từng chia sẻ chi tiết về người chồng trong tương lai của mình: “Tôi nói thẳng rằng chồng tôi sẽ là một người thành đạt. Có thể lớn tuổi hơn tôi một chút bởi vì tôi cần một người có thể theo kịp tính cách “già trước tuổi” của tôi”.

uyen linh khong muon lay chong Cách Hà Hồ, Uyên Linh, Văn Mai Hương 'trả đòn' bằng lời lẽ sắc lạnh khiến antifan dè chừng

Không ôm hận đến mức phải làm hẳn một MV triệu đô để đáp trả antifan như Taylor Swift, nhưng cách các sao Việt đá ...

uyen linh khong muon lay chong Uyên Linh: 'Đàn ông phải thông minh, hơi hâm hâm thì tôi mới thích'

Giọng ca 'Bài hát của em' tiết lộ rằng, cô thường rung động trước những người đàn ông hơn tuổi và tinh quái.

chọn
Nam Long ghi nhận doanh số dự án Waterpoint gần 1.000 tỷ đồng trong tháng 10 và 11
Theo Nam Long, tính đến cuối tháng 11, tổng doanh số bán hàng của công ty đã đạt 3.038 tỷ đồng. Trong đó, đóng góp lớn nhất là doanh số từ dự án Waterpoint (Southgate) với 1.304 tỷ đồng, ghi nhận chủ yếu trong tháng 10 và 11