Trong quý III vừa qua, các dự án của Vingroup tại Đông Anh đã có những chuyển động mới. Dự án Thành phố Thông minh của liên danh Tập đoàn BRG - Sumitomo cũng đã có kế hoạch khởi công vào tháng 11 sắp tới.
Khu đô thị mới tại các xã Xuân Canh, Đông Hội, Mai Lâm do VEFAC - công ty con Vingroup làm chủ đầu tư vừa được cập nhật vào kế hoạch sử dụng đất năm 2023 huyện Đông Anh.
UBND TP Hà Nội cho biết thông tin mới nhất về tiến độ dự án Trung tâm Triển lãm Quốc gia mới (90 ha) và Khu đô thị mới Đông Anh (261 ha) do VEFAC (công ty con của Vingroup) đầu tư.
Giai đoạn 2027 - 2029, Ninh Bình sẽ đầu tư 8 km đường từ địa phận TP Phủ Lý cũ đến ĐT.495B. Đoạn tuyến này khi hoàn thành sẽ đồng bộ với 5 km tuyến Sông Châu - Phủ Lý, hình thành một đường trục dọc phía đông cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình, kéo dài hơn 13 km.