Khuyến mãi ăn uống tuần này (5/4-11/4): ThaiExpress giảm 20%, Bobapop ưu đãi bốc thăm trúng thưởng

Dolpan Sam, KFC, ThaiExpress, Texas Chicken, Phúc Long, Starbucks, The Alley… là những thương hiệu ăn uống đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong tuần này.

Khuyến mãi nhà hàng, quán ăn tuần này

Từ nay đến hết ngày 15/4, nhà hàng nướng bàn đá Hàn Quốc Dolpan Sam gửi tặng khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn trong tuần. Cụ thể, khi sử dụng hai mức giá buffet cao nhất tại nhà hàng, bạn sẽ được giảm ngay 30.000 đồng/khách và nhận một ly coca tươi. Với các mức vé buffet còn lại, quà tặng là một ly coca tươi cho mỗi khách dùng bữa. Khuyến mãi ăn uống tuần này của Dolpan Sam áp dụng từ thứ Hai đến thứ Sáu (10h00 - 16h00), không áp dụng cho các ngày lễ, Tết và các ngày theo quy định của công ty. 

Khuyến mãi ăn uống tuần này (5/4-11/4): ThaiExpress giảm 20%, Bobapop ưu đãi bốc thăm trúng thưởng   - Ảnh 1.

Ảnh: Dolpan Sam

Còn tại hệ thống cửa hàng KFC, khi quét mã QR trên các trang quảng cáo của KFC, khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi 30.000 đồng cho mỗi hóa đơn có giá trị từ 100.000 đồng. Chương trình kéo dài đến hết ngày 16/5 và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Bạn có thể tìm hiểu thêm về danh sách các nhà hàng áp dụng chương trình trên fanpage của KFC. 

Khuyến mãi ăn uống tuần này (5/4-11/4): ThaiExpress giảm 20%, Bobapop ưu đãi bốc thăm trúng thưởng   - Ảnh 2.

Mã quà tặng QR của KFC (Ảnh: KFC)

Nếu yêu thích hương vị món Thái đậm đà, chua cay thì chắc hẳn bạn không nên bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn đến từ ThaiExpress. Từ nay đến hết ngày 29/4, khi đặt bàn online, khách hàng sẽ được giảm 20% tổng giá trị hóa đơn. Chương trình được áp dụng từ thứ Hai đến Chủ nhật (trừ ngày lễ, Tết) tại các cửa hàng ThaiExpress tầng 1 trung tâm thương mại Indochina Plaza Hanoi (241 Xuân Thủy, Cầu Giấy), ThaiExpress tầng 1 Tòa nhà Mipec (229 Tây Sơn), ThaiExpress 24T2 Hoàng Đạo Thúy (Trung Hòa, Cầu Giấy) và tối thứ Hai đến thứ Sáu (trừ ngày lễ, Tết) tại ThaiExpress Tầng 3, Lotte Center (54 Liễu Giai) ở khu vực Hà Nội. 

Khuyến mãi ăn uống tuần này (5/4-11/4): ThaiExpress giảm 20%, Bobapop ưu đãi bốc thăm trúng thưởng   - Ảnh 3.

Ảnh: ThaiExpress - Vietnam

Còn tại Texas Chicken, combo ba miếng gà rán tươi, một burger tôm, một bắp cải trộn cỡ vừa và hai nước ngọt đang có giá chỉ 149.000 đồng (tiết kiệm 76.000 đồng so với giá gốc). Chương trình áp dụng từ thứ Hai đến Chủ nhật tại hệ thống cửa hàng Texas Chicken trên toàn quốc, thời gian từ nay đến hết ngày 30/4. 

Khuyến mãi ăn uống tuần này (5/4-11/4): ThaiExpress giảm 20%, Bobapop ưu đãi bốc thăm trúng thưởng   - Ảnh 4.

Ảnh: Texas Chicken Vietnam

Nhân dịp Tết cổ truyền Songkran của người Thái, nhà hàng Thai Koh Yam mang đến những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Theo đó, các suất buffet có giá từ 139.000 đồng/người, combo món Thái có giá từ 210.000 đồng/người được tặng miễn phí một bình trà. Ngoài ra, trong 4 ngày Tết (12/4 đến 15/4), nhà hàng sẽ giảm giá 15% trên tổng giá trị hóa đơn nhân dịp Songkran đặc biệt của năm. 

Khuyến mãi ăn uống tuần này (5/4-11/4): ThaiExpress giảm 20%, Bobapop ưu đãi bốc thăm trúng thưởng   - Ảnh 5.

Ảnh: Nhà hàng THAI KOH YAM

Khuyến mãi trà sữa, cà phê tuần này 

Khởi động tuần mới, thương hiệu trà sữa The Alley tung ra chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn cho bộ đôi Trà sữa Crunchy đường đen và Lục trà sữa thạch đường đen. Theo đó, trong thời gian từ 5/4 đến 14/4, combo này có giá chỉ còn 99.000 đồng. Chương trình áp dụng cho ly size M đối với khách mua trực tiếp tại cửa hàng. Thêm một lưu ý nhỏ là giá khuyến mãi này không áp dụng đồng thời cùng các chương trình ưu đãi khác tại The Alley. 

Khuyến mãi ăn uống tuần này (5/4-11/4): ThaiExpress giảm 20%, Bobapop ưu đãi bốc thăm trúng thưởng   - Ảnh 6.

Ảnh: The Alley Việt Nam

Ngoài ra, nhân dịp sinh nhật The Alley Giảng Võ, khi mua hai ly bất kỳ, khách hàng sẽ được tặng ngay một ly sữa tươi trân châu đường đen size M thơm ngon, hấp dẫn. Ưu đãi này kéo dài từ ngày 5/4 đến ngày 6/4 tại địa chỉ The Alley số 157 Giảng Võ, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội. 

Khuyến mãi ăn uống tuần này (5/4-11/4): ThaiExpress giảm 20%, Bobapop ưu đãi bốc thăm trúng thưởng   - Ảnh 7.

Ảnh: The Alley Việt Nam

Còn trong khoảng thời gian từ nay đến hết ngày 30/5, khách hàng khi mua hóa đơn từ 50.000 đồng trở lên tại hệ thống cửa hàng Bobapop sẽ được bốc thăm trúng thưởng những phần quà hấp dẫn như Ly sứ Boba Mug, Ly nhựa Boba New Cup, Voucher Trà sữa trân châu size L, Voucher giảm giá 50%... Chương trình áp dụng theo hóa đơn, mỗi hóa đơn được bốc thăm một lần tại các cửa hàng Bobapop: Trần Hưng Đạo, Cao Thắng, Trần Bình Trọng, Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Trãi (Quận 1, 5), Lê Văn Sỹ (Quận 3), Lê Thúc Hoạch, Tân Kỳ Tân Quý và Nguyễn Gia Trí tại TP HCM. 

Khuyến mãi ăn uống tuần này (5/4-11/4): ThaiExpress giảm 20%, Bobapop ưu đãi bốc thăm trúng thưởng   - Ảnh 8.

Ảnh: Bobapop - Taiwan Lattea

Cũng trong thời gian từ nay đến 31/5, khách hàng sẽ có cơ hội hoàn tiền 30% (tối đa 20.000 đồng) khi thanh toán qua Airpay tại hệ thống cửa hàng Phúc Long. Ưu đãi được áp dụng tối đa ba lần/tháng cho mỗi khách hàng, trừ các cửa hàng Phúc Long Takashimaya, Sân bay Tân Sơn Nhất và khu vực Hà Nội. 

Khuyến mãi ăn uống tuần này (5/4-11/4): ThaiExpress giảm 20%, Bobapop ưu đãi bốc thăm trúng thưởng   - Ảnh 9.

Ảnh: Phuc Long Coffee & Tea

Tại hệ thống cửa hàng Starbucks, với mỗi giao dịch nạp từ 2 triệu đồng trở lên vào thẻ Starbucks đã đăng ký, các thành viên sẽ được tặng ngày một ly nước màu pastel ngọt ngào, thời thượng. Chương trình áp dụng trong khoảng thời gian từ ngày 6/4 cho đến hết ngày 19/4 tại tất cả các cửa hàng Starbucks Việt Nam. Nếu yêu thích thương hiệu cà phê “nàng tiên cá”, khách hàng đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ Starbucks trong tháng này. 

Khuyến mãi ăn uống tuần này (5/4-11/4): ThaiExpress giảm 20%, Bobapop ưu đãi bốc thăm trúng thưởng   - Ảnh 10.

Ảnh: Starbucks Vietnam

 

chọn