Lãi suất ngân hàng Sacombank ổn định trong tháng 2/2022

Bước sang tháng mới, ngân hàng Sacombank vẫn duy trì bảng lãi suất cũ so với tháng trước. Phạm vi lãi suất huy động vốn tiếp tục được triển khai trong khoảng 3,3%/năm - 6,3%/năm, hình thức nhận lãi cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng Sacombank áp dụng cho hình thức gửi tiết kiệm truyền thống

Tại thời điểm khảo sát vào ngày 8/2, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vẫn ấn định khung lãi suất từ 3,3%/năm đến 6,3%/năm đối với phân khúc khách hàng cá nhân, nhận lãi cuối kỳ khi gửi tại quầy. 

Lãi suất ngân hàng Sacombank ổn định trong tháng 2/2022 - Ảnh 1.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Nguồn: Sacombank)

Cụ thể, các kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng, lãi suất tiền gửi vẫn được triển khai lần lượt là 3,3%/năm và 3,4%/năm. 

Những khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 3 tháng đến 5 tháng sẽ được hưởng lãi suất là lần lượt là 3,6%/năm, 3,65%/năm và 3,7%/năm.

Khách hàng khi gửi trực tiếp ở ngân hàng tại hai kỳ hạn từ 6 tháng và 7 tháng sẽ được hưởng lãi suất tương ứng là 4,6%/năm và 4,65%/năm. 

Lãi suất ngân hàng được ấn định chung cho các kỳ hạn từ 8 tháng đến 11 tháng vẫn là 4,7%/năm. 

Tiền gửi có kỳ hạn 12 tháng sẽ được huy động ở mức 5,5%/năm. Những khoản tiền gửi có kỳ hạn 13 tháng và 15 tháng (trong đó, tại kỳ hạn 13 tháng, được áp dụng với tiền gửi tối thiểu là 100 tỷ đồng) đang được hưởng lãi suất là 6%/năm.

Khi gửi tại quầy với các kỳ hạn dài hơn như 18 tháng và 24 tháng, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất huy động vốn là 6,1%/năm và 6,2%/năm

Hiện tại, mức lãi suất cao nhất được chứng kiến đối với hình thức gửi tiết kiệm truyền thống tại ngân hàng Sacombank vẫn ở mức 6,3%/năm, áp dụng cho kỳ hạn 36 tháng. 

Trong trường hợp, khách hàng khi có nhu cầu tái tục tài khoản tiết kiệm với số dư dưới 100 tỷ đồng/tài khoản thì ngân hàng Sacombank sẽ dựa theo mức lãi suất cuối kỳ của kỳ hạn 12 tháng. Lãi suất áp dụng cho các hình thức nhận lãi khác cũng được quy đổi tương ứng dựa theo hình thức nhận lãi cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng Sacombank ổn định trong tháng 2/2022 - Ảnh 2.

Nguồn: Sacombank

Lãi suất ngân hàng Sacombank áp dụng cho hình thức gửi tiết kiệm online

Đối với hình thức gửi tiết kiệm online, lãi suất ngân hàng Sacombank cũng được giữ nguyên tại tất cả các kỳ hạn. Khung lãi suất được huy động từ 3,6%/năm đến 6,8%/năm tương ứng cho các kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng, cao hơn so với hình thức gửi tiết kiệm truyền thống. 

Khách hàng khi gửi tiết kiệm tại hai kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng sẽ được hưởng lãi suất lần lượt là 3,6%/năm và 3,9%/năm. Tiền gửi tại các kỳ hạn từ 3 tháng đến 5 tháng sẽ được ấn định chung một mức là 4%/năm.

Các khoản tiền gửi online có kỳ hạn từ 6 tháng đến 11 tháng, lãi suất sẽ được triển khai trong khoảng 5,1%/năm - 5,2%/năm. Đối với kỳ hạn 12 tháng, lãi suất được ấn định ở mức 6,2%/năm. Những khoản tiết kiệm cho hai kỳ hạn dài hơn là 15 tháng và 18 tháng sẽ giữ nguyên ở mức 6,5%/năm.

Tiền gửi có kỳ hạn 24 tháng hiện đang được áp dụng ở mức 6,7%/năm 

Mức lãi suất tiết kiệm cao nhất của ngân hàng Sacombank hiện nay là 6,8%/năm được áp dụng riêng cho tiền gửi online có kỳ hạn 36 tháng. 

Lãi suất ngân hàng Sacombank ổn định trong tháng 2/2022 - Ảnh 3.

Nguồn: Sacombank


chọn
Bất động sản tuần qua (14/4 - 20/4): Yêu cầu xử lý hành vi thổi giá chung cư, sắp khởi công VSIP Hà Tĩnh
Bộ Xây dựng yêu cầu xử lý hành vi thổi giá chung cư; Bình Dương chấp thuận đầu tư khu đô thị tỷ USD; Eurowindow nhắm dự án ở Nghệ An; sắp khởi công LNG Long An I, LNG Long An II, VSIP Hà Tĩnh... là những thông tin thị trường và dự án nổi bật tuần qua.