Lãi suất ngân hàng SHB tháng 11/2022 tiếp đà tăng ở đa số kỳ hạn

Ghi nhận vào tháng 11 cho thấy, biểu lãi suất tiết kiệm tại Ngân hàng SHB ghi nhận tăng tại một số kỳ hạn. Hiện, mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm cao nhất là 8,4%/năm dành cho các khoản tiền gửi tiết kiệm online dưới hình thức lĩnh lãi cuối kỳ, kỳ hạn từ 36 tháng trở lên.

Biểu lãi suất Ngân hàng SHB tháng 11/2022 áp dụng cho khách hàng cá nhân

Theo khảo sát ngày 2/11, biểu lãi suất tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) dành cho khách hàng cá nhân được điều chỉnh tăng tại đa số các kỳ hạn so với tháng trước.

Ngân hàng SHB vẫn tiếp tục chia lãi suất theo hai khung tiền gửi là dưới 2 tỷ đồng và từ 2 tỷ đồng đến 500 tỷ đồng. Tuy nhiên, để biết thêm thông tin chi tiết về lãi suất và chương trình ưu đãi kèm theo của các khoản tiền gửi trên 500 tỷ đồng, khách hàng cần liên hệ trực tiếp với ngân hàng.

Nguồn: SHB.

Sau khi điều chỉnh, lãi suất ngân hàng đối với khung tiền gửi dưới 2 tỷ đồng sẽ nằm trong khoảng 6 - 8,1%/năm cho các kỳ hạn từ 1 tháng trở lên, lĩnh lãi cuối kỳ.

Theo đó, Ngân hàng SHB đang niêm yết lãi suất tiết kiệm của các kỳ hạn 1 - 5 tháng ở mức 6%/năm, ứng với mức tăng 1,6 điểm % tại kỳ hạn 1 tháng, tăng 1,5 điểm % tại kỳ hạn 2 tháng và tăng 1,2 điểm % tại kỳ hạn 3 - 5 tháng.

Đồng thời, tiền gửi kỳ hạn 6 - 8 tháng được áp dụng chung mức lãi suất ngân hàng là 7,1%/năm, cao hơn 1,2 điểm % so với tháng trước.

Tương tự, lãi suất tiền gửi của khoản tiết kiệm kỳ hạn 9 tháng được điều chỉnh tăng 1,1 điểm % lên mức 7,2%/năm. Cùng lúc, hai kỳ hạn 10 tháng và 11 tháng cùng tăng 1,2 điểm %, lần lượt đạt mức 7,3%/năm và 7,4%/năm. Song song đó, lãi suất kỳ hạn 12 tháng là 7,6%/năm và kỳ hạn 13 tháng là 7,7%/năm, cùng tăng 1 điểm %. Riêng kỳ hạn 18 tháng có lãi suất tăng 1,1 điểm % lên mức 7,9%/năm.

Với các kỳ hạn dài từ 24 tháng đến 36 tháng trở lên, lãi suất Ngân hàng SHB cùng tăng 1,2 điểm %, tương đương với mức 8%/năm và 8,1%/năm.

Trong khi đó, đối với khung tiền gửi từ 2 tỷ đồng đến 500 tỷ đồng, ngân hàng SHB quy định lãi suất dao động từ 6%/năm đến 8,2%/năm, tương ứng cứ mỗi kỳ hạn thì sẽ được cộng thêm 0,1 điểm % so với định mức dưới 2 tỷ đồng.

Trường hợp khách hàng có khoản tiền gửi tại kỳ hạn dưới 1 tháng, hình thức lĩnh lãi cuối kỳ sẽ được Ngân hàng SHB áp dụng mức lãi suất là 1%/năm - cao hơn 0,5 điểm % so với cùng kỳ tháng trước.

Cũng trong tháng 11, khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng SHB có thể lựa chọn các hình thức trả lãi đa dạng khác với mức lãi suất cụ thể như sau: trả lãi trước từ 5,85%/năm đến 7,11%/năm, trả lãi hàng tháng từ 5,94%/năm đến 7,79%/năm và trả lãi quý từ 7,03%/năm đến 7,84%/năm.

Nguồn: SHB.

Biểu lãi suất tiết kiệm online tại Ngân hàng SHB

Biểu lãi suất tiết kiệm online tại Ngân hàng SHB cũng được ghi nhận tăng tại nhiều kỳ hạn trong tháng 11/2022 và hiện đang nằm trong khoảng 6 - 8,4%/năm, áp dụng cho các khoản tiền gửi từ 1 tháng đến 36 tháng trở lên.

Đặc biệt, khi sử dụng sản phẩm tiền gửi tiết kiệm online, khách hàng sẽ nhận được mức lãi suất ưu đãi cao hơn 0,3 điểm % so với gửi tiết kiệm tại quầy.

Nguồn: SHB.

Ngoài ra, Ngân hàng SHB còn triển khai thêm các gói huy động tiền gửi khác để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng, điển hình như: Tiết kiệm Đại Lợi, tiết kiệm thông minh, tiết kiệm Tình yêu cho con, Chứng chỉ tiền gửi Phát Lộc,...

chọn
Bị hại vụ FLC: Cảm thấy may mắn nhờ 'không bỏ trứng vào một giỏ'
Tại phiên tòa xét xử vụ án FLC sáng 22/7, bà X., một bị hại chia sẻ cảm thấy may mắn nhờ nguyên tắc "không bỏ hết trứng vào một giỏ", không vay mượn khi đi đầu tư, nhờ vậy mà gia đình chưa tới mức rơi vào cảnh cùng quẫn.