Lãi suất ngân hàng TPBank cập nhật mới nhất trong tháng 12/2021

Sang tháng 12, TPBank tiếp tục duy trì biểu lãi suất ngân hàng được triển khai từ tháng trước. Lãi suất cao nhất ghi nhận được là 6,35%/năm áp dụng cho các khoản tiết kiệm Savy tại các kỳ hạn 18 tháng đến 24 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng TPBank cho khách hàng cá nhân, trả lãi cuối kỳ

Khảo sát lãi suất tiền gửi tại Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) ngày 14/12, ghi nhận không có sự thay đổi so với tháng 11. Biểu lãi suất tiết kiệm lĩnh lãi cuối kì dao động trong phạm vi từ 3,2%/năm đến 6%/năm, áp dụng tại kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng.

Trong đó, lãi suất tại kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng áp dụng lần lượt ở mức 3,2%/năm và 3,4%/năm. Còn đối với các khoản tiền gửi tại kỳ hạn 3 tháng, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 3,45%/năm.

Lãi suất ngân hàng TPBank áp dụng tại các kỳ hạn từ 6 tháng trở lên cao hơn rõ rệt so với lãi suất tại các kỳ hạn ngắn. Cụ thể, các khoản tiền gửi tại kỳ hạn 6 tháng là 5,3%/năm, kỳ hạn 9 tháng và 364 ngày được niêm yết chung mức lãi suất là 5,7%/năm.

Ở kỳ hạn 18 tháng và 36 tháng, lãi suất ngân hàng cho các khoản tiết kiệm là 6%/năm. Đây là mức cao nhất mà TPBank quy định cho khách hàng cá nhân ở gói tiết kiệm thường.

Lãi suất ngân hàng TPBank cập nhật mới nhất trong tháng 12/2021 - Ảnh 1.

Nguồn: TPBank.

Ngân hàng ấn định cùng mức lãi suất tiền gửi 0,1%/năm cho ba kỳ hạn ngắn nhất là 1 tuần, 2 tuần và 3 tuần. Ngân hàng không áp dụng lãi suất cho các khoản tiền gửi không kỳ hạn, rút trước trong tháng này.

Biểu lãi suất ngân hàng TPBank tháng 12/2021 mới nhất

Lãi suất ngân hàng TPBank cập nhật mới nhất trong tháng 12/2021 - Ảnh 2.

Nguồn: TPBank.

Ngoài hình thức gửi tiết kiệm lĩnh lãi vào cuối kỳ, khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức lĩnh lãi khác như: Tiền gửi Bảo An Lộc, Tiết kiệm Bảo Lộc, Tiết kiệm Tài Lộc, Tiết kiệm Trường An Lộc, Future Savings, Future Savings Kids, Tiết kiệm Savy, Tiết kiệm Livebank.

Đáng lưu tâm nhất là sản phẩm Tiết kiệm Savy, Ngân hàng TPBank áp dụng lãi suất cao hơn 0,2 điểm % tại một số kỳ hạn gửi so với hình thức thông thường. Có thể thấy, lãi suất tiền gửi cao nhất tại Ngân hàng Bảo Việt trong tháng này đang là 6,35%/năm, áp dụng tại kỳ hạn 18 tháng và 24 tháng của hình thức Super Savy.

Lãi suất ngân hàng TPBank cập nhật mới nhất trong tháng 12/2021 - Ảnh 3.

Nguồn: TPBank.

chọn
Cận cảnh cầu vượt sông Hồng nối Thái Bình - Nam Định hoàn thành 80%
Cầu sông Hồng có tổng chiều dài 1,4 km với tổng vốn đầu tư của công trình gần 1.000 tỷ đồng, nối hai huyện Tiền Hải (Thái Bình) và Giao Thủy (Nam Định).