Lạng Sơn: Con trai sát hại mẹ đẻ vì không cho tiền mua điện thoại

Xin tiền mẹ để mua điện thoại mới và chơi game nhưng bị mẹ từ chối, K. đã lạnh lùng dùng khăn siết cổ mẹ đẻ tới chết....

Trao đổi với PV, đại diện Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng. Theo đó, cơ quan cảnh sát điều tra đã bắt giữ nghi phạm gây án. Tại cơ quan công an, nghi phạm bước đầu đã khai nhận toàn bộ hành vi tội ác mà mình đã gây ra.

Nguyên nhân gây án bước đầu được làm rõ là do nghi phạm xin tiền mẹ để mua điện thoại và chơi game nhưng không được đáp ứng nên nảy sinh mâu thuẫn.

Theo thông tin ban đầu, chiều 11/1, K. (SN 2002, ở xã Tràng Phái, huyện Văn Quan, Lạng Sơn) xin tiền mẹ đẻ với mục đích mua điện thoại mới và chơi game. Tuy nhiên, do gia đình khó khăn nên mẹ K. bảo không có. Sau đó, K. đã lạnh lùng dùng khăn siết cổ mẹ đẻ tới chết. Gây án xong, K. dùng bao tải trùm lên đầu mẹ giấu trong nhà.

lang son con trai sat hai me de vi khong cho tien mua dien thoai
Ngôi nhà mà K. đã ra tay sát hại mẹ đẻ khi không cho tiền (Ảnh facebook)

Sáng 14/1, sau nhiều ngày không thấy mẹ K. xuất hiện, hàng xóm tò mò sang hỏi thăm thì phát hiện phía trong nhà K. có những dấu hiệu bất thường. Linh tính chuyện chẳng lành, người dân đã phá cửa xông vào thì phát hiện mẹ của K. đã tử vong nên đã báo cho cơ quan chức năng.

Hiện tại, công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi đã được hoàn tất.

Được biết, gia đình nạn nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bố nghi phạm đã qua đời từ lâu. K là người nghiện game online.

chọn
Nhiều dự án giao thông trọng điểm của Hà Nội vào danh mục thu hồi đất
Sáng nay 22/9, tại kỳ họp thứ mười ba (kỳ họp chuyên đề), các đại biểu HĐND TP Hà Nội đã thống nhất cao thông qua nghị quyết điều chỉnh, bổ sung mục đích các dự án thu hồi đất năm 2023 trên địa bàn thành phố.