Người cùng nữ giáo viên khỏa thân trong nhà nghỉ ở Lạng Sơn: Bị sốt rét nên cởi bỏ quần áo ra để ôm cho khỏi rét

Sau khi bị bắt quả tang đang khỏa thân cùng một nữ giáo viên tại nhà nghỉ, ông Q. phân trần: "Bị lên cơn sốt rét, bà T. vội nói với tôi vào nhà nghỉ rồi bảo tôi cởi bỏ quần áo ra để bà ôm cho khỏi rét".
Người cùng nữ giáo viên khỏa thân trong nhà nghỉ ở Lạng Sơn: Bị sốt rét nên cởi bỏ quần áo ra để ôm cho khỏi rét - Ảnh 1.

Trường Tiểu học-THCS Mỏ Đá, nơi ông Q công tác rất gần gia đình bà T. Hiện cả hai đang bị tạm đình chỉ công tác. (Ảnh: Duy Chiến).

Hôm nay, 18/4, liên quan đến vụ hai giáo viên khỏa thân trong nhà nghỉ ở Lạng Sơn, báo Tiền Phong Online dẫn lời ông Hoàng Văn Q., giáo viên Trường Tiểu học- THCS Mỏ Đá (xã Quang Lang, huyện Chi Lăng) cho biết, giữa ông và bà Nguyễn Thị T. (giáo viên trường Tiểu học xã Lâm Sơn, huyện Chi Lăng) là chỗ quen biết, đồng nghiệp đã lâu.

Sáng 27/2, do có việc nên ông và bà T có mặt tại thành phố Lạng Sơn và thời gian này bỗng nhiên ông Q. bị ngộc độc thực phẩm, sau đó 'miệng nôn chôn tháo' rồi lên cơn sốt rét.

“Thấy vậy, bà T. vội nói với tôi vào nhà nghỉ rồi bảo tôi cởi bỏ quần áo ra để bà ôm cho khỏi rét. Nghĩ đơn giản nên tôi làm theo. Sau đó thì chồng bà T đột ngột mở cửa phòng, bật điện sáng, quay clip”, tờ báo này dẫn thêm lời ông Q.

Và vị thầy giáo này cũng cho biết nội dung trên đã được thể hiện trong bản tường trình gửi phòng GD &ĐT huyện Chi Lăng.  

Trước đó, ngày 17/4, Báo Giao thông dẫn thông tin từ Phòng GD &ĐT huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn cho biết, đã tổ chức họp hội đồng kỷ luật và tạm đình chỉ giảng dạy 2 giáo viên một trường THCS trên địa bàn vì bị bắt quả tang quan hệ bất chính trong nhà nghỉ.

Vụ việc xuất phát từ sự nghi ngờ vợ ngoại tình, ông Khúc Văn L (SN 1977, trú tại khu Mỏ Đá, xã Quang Lang, Chi Lăng) đã tổ chức theo dõi. 

Khoảng 10h30’ ngày 27/2, sau khi ăn trưa xong, ông Q và bà T đèo nhau trên một chiếc xe mô tô biển số: 12X1-07080 (được xác định xe của gia đình bà T) đến nhà nghỉ nghỉ ở đường Tô Thị, phường Tam Thanh, TP Lạng Sơn.

Ông L và nhóm người lập tức bám theo và khi hai người đã vào trong phòng nghỉ, ông L thuyết phục chủ nhà nghỉ cho mượn chìa khóa dự phòng để xem thực, hư chuyện “bồ bịch” của vợ mình như thế nào.

Đến khoảng 12h45’ cùng ngày, ông L và một số người bắt quả tang hai giáo viên kể trên đều “trần như nhuộng” nằm đắp chăn trên một chiếc gường trong phòng đã khóa trái cửa ở tầng 2.

Sự việc bại lộ, ông Q cho biết đã làm văn bản giải trình với Ban giám hiệu Trường Tiểu học- THCS Mỏ Đá cũng như cấp trên. “Việc xảy ra như vậy, tôi rất xấu hổ, không thiết sống”, ông Q nói.

chọn
Địa phương duy nhất giáp ranh TP HCM còn căn hộ dưới 1 tỷ đồng
Long An là hiện thị trường duy nhất lân cận TP HCM còn căn hộ có mức giá 1 tỷ đồng/căn. Đất nền tại đây cũng có ưu thế giá mềm hơn so với các thị trường quanh TP HCM, còn giá nhà liền thổ thì chỉ bằng một nửa so với cùng loại hình này ở Bình Dương hay Đồng Nai.