Laptop bán chạy mùa dịch Covid-19

Trong bối cảnh dịch Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, mặt hàng laptop tiếp tục được chọn mua khi nhu cầu làm việc và học tập tại nhà tăng cao. Chuỗi bán lẻ cũng nhân cơ hội này để kích cầu thị trường.

Theo ông Nguyễn Thế Kha - Giám đốc khối ngành hàng Viễn thông Di động Hệ thống FPT Shop, ngay trong những ngày đầu tiên mở bán sau Tết Nguyên đán, doanh số laptop đã tăng trưởng gấp 5 lần so với cùng kỳ năm 2020 và tăng gấp 2 lần so với doanh số trung bình 2 tuần trước Tết.

"Chúng tôi chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ hàng hóa với đầy đủ thương hiệu và đa dạng phân khúc, gồm cả ưu đãi giảm giá để giúp khách hàng làm việc, học tập tại nhà hiệu quả. Đặc biệt, dịch vụ và kịch bản bán hàng trong thời điểm dịch đang bùng phát của hệ thống cũng đã chuẩn bị rất chu đáo để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất bao gồm bán hàng và hỗ trợ từ xa", ông Kha chia sẻ.

Laptop bán chạy mùa dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Nhân viên FPT Shop mang máy đến tận nhà để hỗ trợ khách hàng cài đặt và sử dụng sau khi mua. (Ảnh: Lam Thi).

Bên cạnh đó, với mong muốn khách hàng có thể dễ dàng sở hữu chiếc laptop để làm việc và học tập tại nhà trong mùa dịch Covid-19, FPT Shop đã mạnh tay giảm đến 3 triệu cho hàng loạt laptop và tặng thêm combo phụ kiện thiết thực.

Theo đó, từ nay đến 28/2, các sản phẩm laptop của Asus, HP, Dell, Acer, Lenovo, MSI đến những siêu phẩm như Surface Pro 7 của Microsoft và Macbook của Apple đều có ưu đãi. Một số laptop còn được giảm đến 5 triệu đồng khi mua online. Khách hàng chỉ cần một khoản nhỏ tầm 6,99 triệu đồng là có thể sở hữu chiếc laptop với nhiều tính năng hiện đại, phục vụ cho nhu cầu làm việc, học tập tại nhà.

Ngoài giảm giá, với hình thức trả thẳng, người dùng còn được nhận thêm combo làm việc học tập tại nhà hiệu quả gồm tai nghe choàng đầu có Mic I.value T-139, balo laptop cao cấp, phiếu mua hàng trị giá 30% Màn hình LCD Samsung 24" và 27", phiếu mua hàng trị giá 300.000 đồng mua máy in HP

Ngoài ra, với hình thức trả góp 0% lãi suất, khách hàng không cần trả trước mà vẫn có thể mua chiếc laptop chính hãng mới toanh về nhà để học tập và làm việc, giải trí khi cần thiết.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn còn nhiều phức tạp, nhiều khu vực bị phong tỏa, giãn cách để thực hiện công tác phòng chống dịch, laptop được cho là vẫn tiếp tục có những tín hiệu tốt tại thị trường. Điều này cũng giúp người dùng thuận tiện hơn cho công việc để cùng chống dịch hiệu quả, bên cạnh sự ổn định để chăm lo kinh tế gia đình.

chọn
ĐHĐCĐ Saigonres Group: Đang chuyển nhượng cụm dự án Thủ Đức, mục tiêu lợi nhuận 315 tỷ trong năm nay
Saigonres Group đang tiến hành các thủ tục để chuyển nhượng cụm dự án Chung cư An Phú Riverview và Chung cư An Phú Residences (Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức) cho đối tác, nguồn thu dự kiến 600 - 650 tỷ đồng. Bên cạnh đó, công ty có kế hoạch mở rộng thị trường ra Hòa Bình, Thái Nguyên, Quảng Ninh,...