Trong lễ Noel, Tết dương lịch và Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, các công ty điện lực thành viên của Tổng Công ty Điện lực miền Trung được chỉ đạo không được cắt điện, trừ trường hợp xử lí sự cố.
Công ty Điện lực Đống Đa vừa có thông báo tạm thời ngừng cấp điện MBA 1000kVA tại địa chỉ số 317 Trường Chinh (phường Khương Trung, quận Thanh Xuân) theo đề nghị của… chủ đầu tư.
UBND TP HCM yêu cầu Công ty Điện lực, Công ty Cấp nước ngưng cung cấp dịch vụ cũng như nghiêm cấm đưa phương tiện sinh hoạt vào tòa nhà 51 Nguyễn Chí Thanh (quận 5) cho đến khi tự tháo dỡ diện tích vi phạm về xây dựng.
Ông Hoàng Văn Ngọc, Giám đốc điện lực Gia Viễn (Ninh Bình), đã bị tạm đình chỉ công tác kể từ ngày hôm nay 8/9, để tổ chức kiểm điểm do để xảy ra tình trạng "thông báo một đằng, cắt điện một nẻo" khiến doanh nghiệp bức xúc.
Phó Chủ tịch UBND quận 2 Huỳnh Thanh Khiết kiến nghị, cần có các biện pháp như không cấp số nhà, đồng hồ nước và đồng hồ điện cho công trình vi phạm trật tự xây dựng trên địa bàn.
Năm 2025, Hodeco lãi sau thuế hơn 641 tỷ đồng, tăng 859% so với cùng kỳ và là mức cao kỷ lục nhờ chuyển nhượng dự án Đại Dương. Cùng với đó, khu du lịch Biển Đá Vàng đã được ghi nhận vào danh mục dự án dở dang của doanh nghiệp.