Lịch thi đấu, bảng xếp hạng AFF Cup 2018 lượt cuối cùng vòng bảng

Cập nhật lịch thi đấu AFF Cup 2018, bảng xếp hạng AFF Cup 2018 lượt cuối cùng vòng bảng.

Vòng bảng AFF Cup 2018 đang đi về những trận đấu cuối cùng. Hiện tại, có 4 đội đã xác định được "số phận" của mình là Timor Leste và Lào (cả hai đội đều chưa có điểm nào) và Indonesia, Campuchia (có ba điểm).

Các đội còn lại đều vẫn còn nguyên cơ hội cạnh tranh suất đi tiếp. Ở bảng A, Myanmar hiện là đội đang dẫn đầu với 7 điểm sau ba lượt trận, bằng điểm và có cùng hiệu số với Việt Nam nhưng xếp trên do ghi được nhiều bàn thắng hơn (7 bàn). Malaysia áp sát ngay sau với 6 điểm.

Cục diện hiện tại đang ủng hộ cho tuyển Việt Nam khi thầy trò Park Hang-seo chỉ cần có một trận hòa trước Campuchia là sẽ chắc chắn đi tiếp. Tuy nhiên, một điểm không phải là mục tiêu của chiến lược gia người Hàn Quốc. Ông cho biết, tuyển Việt Nam sẽ hạ quyết tâm giành chiến thắng ở lượt trận cuối.

Tình hình bảng B cũng gần như tương tự với bảng A, khi hai đội đứng đầu là Thái Lan và Philippines cũng đang có cùng 7 điểm (Thái Lan xếp trên do có hiệu số tốt hơn). Singapore cũng vẫn có thể đi tiếp vào vòng bán kết khi khoảng cách giữa họ và hai đội đầu bảng là 6 điểm, và lượt cuối đảo quốc sư tử chỉ phải đối đầu với đội đã bị loại là Indonesia.

Lượt trận cuối của bảng này cũng vô cùng đáng chờ đợi, khi Thái Lan và Philipines đều phải giành chiến thắng mới có thể đảm bảo được tấm vé tới vòng 4 đội mạnh nhất.

Bảng xếp hạng AFF Cup 2018

lich thi dau bang xep hang aff cup 2018 luot cuoi cung vong bang
lich thi dau bang xep hang aff cup 2018 luot cuoi cung vong bang

Lịch thi đấu lượt cuối vòng bảng AFF Cup 2018

Bảng A

- 19h30, 24/11: Malaysia vs Myanmar (phát sóng trên kênh VTV5, VTC9, Thể thao TV, K+NS)

- 19h30, 24/11: Việt Nam vs Campuchia (phát sóng trên kênh VTV6, VTV6HD, VTC3HD, Bóng đá TV, THVL 2, K+ PC)

Bảng B

- 19h00, 25/11: Thái Lan vs Singapore (phát sóng trên kênh VTV6, VTV6HD, VTC3HD, Bóng đá TV, THVL 2, K+ PC)

- 19h00, 25/11: Singapore vs Indonesia (phát sóng trên kênh VTV5, VTC9, Thể thao TV, K+NS)

lich thi dau bang xep hang aff cup 2018 luot cuoi cung vong bang Kết quả Singapore vs Timor Leste: Mưa bàn thắng trên đất 'ngư sư'

Kết quả Singapore vs Timor Leste (18h30, 21/11), vòng bảng AFF Cup 2018: Trên sân nhà, Singapore có cuộc tiếp đón các vị khách Timor ...

lich thi dau bang xep hang aff cup 2018 luot cuoi cung vong bang Kết quả Campuchia vs Lào, vòng bảng AFF Cup 2018: Thắp lên hi vọng

Kết quả Campuchia vs Lào (18h30, 20/11): Trên sân nhà, Campuchia có trận đấu không mang nhiều ý nghĩa về điểm số, nhưng mang đậm ...

chọn
Toàn cảnh đường Nam Định - Lạc Quần - Đường ven biển qua huyện Nam Trực đang xây dựng
Tuyến đường Nam Định - Lạc Quần - Đường ven biển đang xây dựng qua huyện Nam Trực thuộc địa bàn các xã Nam Cường, Hồng Quang, Nam Hùng, Nam Hoa, Nam Hồng và Nam Thanh.