Lộ đoạn trích Phó Hằng 'cảnh báo' Ngụy Anh Lạc về sự xuất hiện của phi tần mới

Theo đoạn trích trong phim "Diên Hi công lược" được truyền tay trên mạng xã hội, Phó Hằng lo lắng cho Ngụy Anh Lạc khi sắp tới sẽ có sự xuất hiện của một phi tần mới vừa mỹ lệ, vừa tài giỏi.
lo doan trich pho hang canh bao nguy anh lac ve su xuat hien cua phi tan moi

Tin tức sao Việt 20/8: Nhã Phương - Trường Giang sắp kết hôn, nội dung tập 57 'Diên Hi công lược'

Trong khi Diên Hi công lược chiếu trên HTV7 và câu chuyện bản quyền gây ồn ào những ngày qua thì việc cập nhật những tập phim mới nhất đang gây ra khó khăn đối với khán giả Việt. Hầu hết những trang mạng đăng tải bộ phim với bản phụ đề tiếng Việt đều đã bị khóa và không xem được.

Tuy nhiên với sức hút của Diên hi công lược thì nhiều khán giả đã lựa chọn xem bản tiếng Trung của bộ phim. Mới đây nhất, cư dân mạng truyền tay nhau một đoạn trích trong tập 58 Diên hi công lược. Đoạn trích này đã khiến nhiều người xôn xao khi biết sẽ có thêm một phi tần xuất hiện trong những tập tới.

Đoạn trích xoay quanh cuộc trò chuyện giữa Hải Lan Sát – Minh Ngọc và Phó Hằng – Anh Lạc. Khi Anh Lạc và Phó Hằng đang trò chuyện thì phía bên này, Minh Ngọc đang lén nhìn xem họi nói chuyện gì mà không để tâm đến Hải Lan Sát. Anh chàng giận dỗi nói: “Ta vừa rảnh là chạy đến nơi này, nghĩ cách đến thăm muội. Còn muội thì sao? Khó khăn lắm mới gặp được nhau, còn muội chỉ lo chuyện người khác”.

lo doan trich pho hang canh bao nguy anh lac ve su xuat hien cua phi tan moi

Trong lúc này, tưởng rằng Phó Hằng đến gặp mình vì cái chết của Nhĩ Tình nên Ngụy Anh Lạc đã vội nói: “Cô ta chết hơi bi thương”. Nhưng Anh Lạc cũng không vì thế mà cảm thấy áy náy và càng không nói lời xin lỗi với Phó Hằng.

Tuy nhiên, tin Nhĩ Tình chết Phó Hằng cũng đã biết, anh khẳng định mình không vì chuyện này mà đến gặp Anh Lạc. Phó Hằng khuyên Anh Lạc nên lập tức trở về Tử Cẩm Thành. Lúc này, Anh Lạc vẫn chưa hiểu rõ ý của chàng.

Theo Phó Hằng, Anh Lạc nên lập tức lên đường vì một người phụ nữ sắp xuất hiện. Sự hiện diện này của cô ta sẽ khiến cho những nỗ lực mà khó khăn lắm Ngụy Anh Lạc mới giành được sẽ trở thành công cốc.

lo doan trich pho hang canh bao nguy anh lac ve su xuat hien cua phi tan moi

Ngụy Anh Lạc vẫn chưa hiểu Phó Hằng đang muốn nói đến chuyện gì. Phó Hằng tiếp tục nói với sự lo lắng: “Mỹ lệ, trung thành, chính trực, dũng cảm. Tất cả những từ ngữ tốt đẹp đều có thể đem lại hình dung về cô ta. Một người như vậy ở bên cạnh hoàng thượng, Ngụy Anh Lạc sau này phải làm sao?”

Câu nói của Phó Hằng khiến khán giả xem phim trong lòng “nóng như lửa đốt”. Tất cả đều tò mò rằng không biết người phụ nữ mà Phó Hằng nhắc đến là một người như thế nào. Và liệu Ngụy Anh Lạc có thể một lần nữa vượt qua những cuộc chiến trong chốn thâm cung này nữa không?

lo doan trich pho hang canh bao nguy anh lac ve su xuat hien cua phi tan moi Cười nghiêng ngả với những clip hậu trường hài hước của 'Diên Hi công lược'

"Diên Hi công lược" là bộ phim cung đấu đang làm mưa làm gió khắp cộng đồng mạng dạo thời gian gần đây. Trái ngược ...

lo doan trich pho hang canh bao nguy anh lac ve su xuat hien cua phi tan moi Hình ảnh Ngụy Anh Lạc tranh sủng thành công được chia sẻ 'rần rần' trên mạng xã hội

Vốn dĩ là cô gái thông minh, lanh lợi lại giỏi ăn nói trong "Diên Hi công lược", Ngụy Anh Lạc luôn ứng biến thành ...

lo doan trich pho hang canh bao nguy anh lac ve su xuat hien cua phi tan moi Rò rỉ đoạn hội thoại được cho là lời từ biệt trước khi chết của Phó Hằng dành cho Ngụy Anh Lạc

Mới đây, những người mê phim Diên hi công lược đang rầm rộ chia sẻ câu nói của Phó Hằng dành cho Ngụy Anh Lạc: ...

lo doan trich pho hang canh bao nguy anh lac ve su xuat hien cua phi tan moi Những cảm xúc thật đến khó tin của fan cuồng 'Diên Hi công lược'

Từ khóc cạn nước mắt khi Hoàng hậu tự tử đến hả hê chứng kiến Nhĩ Tình bị ăn tát,... là những cảm xúc chân ...

lo doan trich pho hang canh bao nguy anh lac ve su xuat hien cua phi tan moi Loạt sao Việt hóa thân thành nhân vật của phim 'Diên Hi công lược'

Đạo diễn Luk Vân, Đại Nhân, Thanh Duy, Khởi My, Kelvin Khánh... nhận được nhiều lời khen khi hóa thân thành nhân vật trong phim ...

chọn
Bộ Công an: Nhà đầu tư sẽ đuợc nhận lại toàn bộ số tiền bị Tân Hoàng Minh chiếm đoạt
Cơ quan điều tra Bộ Công an cho biết, phía Tân Hoàng Minh đã khắc phục đủ toàn bộ số tiền hơn 8.600 tỷ đồng, nhà đầu tư sẽ nhận lại toàn bộ số tiền bị lừa đảo, chiếm đoạt.