Lô hàng dụng cụ kích dục bị phát hiện tại cảng Cát Lái

Khám lô hàng thời trang giả nhập khẩu từ Trung Quốc về cảng Cát Lái, cơ quan Hải quan phát hiện có hàng trăm dụng cụ kích dục – thuộc Danh mục cấm nhập khẩu.

Tổ kiểm tra phát hiện hàng ngàn sản phẩm là quần áo thể thao người lớn và trẻ em, đồng hồ đeo tay… giả các thương hiệu nổ tiếng.

Điều đáng chú ý, trong container hàng khám xét sáng nay, cơ quan Hải quan còn phát hiện nhiều thùng hàng chứa hàng trăm dụng cụ kích dục, bao cao su…

Hiện lô hàng vẫn đang được khám xét và kiểm tra chi tiết.

lo hang dung cu kich duc bi phat hien tai cang cat lai
Lô hàng dụng cụ kích dục bị bắt giữ tại cảng Cát Lái ngày 12-7

Lô hàng trên thuộc diện hàng quá cảnh nằm trong số 13 container hàng của 5 doanh nghiệp được vận chuyển từ Quảng Châu (Trung Quốc) về Việt Nam qua cảng Cát Lái rồi vận chuyển bằng đường bộ sang Campuchia có nghi vấn chứa hàng giả, hàng nhái.

Đến nay, Đội 4 đã phối hợp khám xét và phát hiện 4 container chứa quần áo, giầy, phụ kiện thời trang, điện thoại, đồng hồ, túi xách giả các nhãn hiệu nổi tiếng: Adidas, Pu Ma, Converse, Chanel, Hermes; Apple, Samsung; Giorgioarmni. Các nhãn hiệu này đã được đăng ký kiểm soát biên giới và bảo hộ quyền Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

lo hang dung cu kich duc bi phat hien tai cang cat lai Phát hiện hai anh em bé trai chết bất thường dưới ruộng lúa

Chiều ngày 12/7, Cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Đức Hòa, Long An cho biết, đơn vị đã phối hợp cùng phòng ...

chọn
Chung cư Hà Nội đã cắt sốt
Theo lãnh đạo doanh nghiệp địa ốc, khi mọi người xếp hàng để mua BĐS thì có nghĩa thị trường đang FOMO. Dự báo 3-6 tháng tới, khi lãi suất điều chỉnh tăng để giải quyết vấn đề tỷ giá, nhu cầu mua trên thị trường sẽ giảm.