Loạt MV gây bão của Chi Pu mang về cho cô bao nhiêu tiền?

Mặc dù chỉ là ước tính, những con số dưới đây cũng có thể khiến bạn phải bất ngờ.

Nếu dạo quanh các mạng xã hội hay các mặt báo giải trí thời gian gần đây, không khó để nhận ra Chi Pu chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Từ khi debut với vai trò là ca sỹ, mặc dù gây ra nhiều ý kiến dư luận trái chiều, các sản phẩm của Chi Pu luôn thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng. Theo đó, MV Debut “Từ hôm nay” (cũng là bài nhạc gây tranh cãi nhiều nhất) đến thời điểm thực hiện bài viết đã đạt xấp xỉ 11 triệu lượt xem. Hai MV tiếp theo là “Cho ta gần nhau hơn” và mới nhất là “Em sai rồi anh xin lỗi em đi” cũng nhanh chóng thu hút được 7,1 triệu lượt xem và 2,5 triệu lượt xem lần lượt.

loat mv gay bao cua chi pu mang ve cho co bao nhieu tien
Chi Pu là một trong những cái tên hot nhất showbiz hiện nay.

Những con số này đủ để khẳng định sức hút của Chi Pu và mặc cho khen chê hay điều tiếng, rõ ràng cô nàng hot girl xinh đẹp đã đạt được mục đích cho sự xuất hiện với hình ảnh ca sỹ lần này: đạt được sự chú ý rõ rệt từ khán thính giả. Sự thành công trên YouTube của Chi Pu cũng được cho là có thể mang về cho cô không ít “hầu bao”. Theo đó, mặc dù không có một phép tính hay công thức cụ thể nào cho số tiền một video có thể kiếm được từ YouTube, hãy cùng thử ước lượng bằng một số phép tính đơn giản để hình dung Chi Pu đã bỏ túi bao nhiêu tiền với hình ảnh mới toanh này nhé.

Như đã nhắc đến trong một bài viết trước đó, tính toán của một người dùng có kinh nghiệm trên YouTube trên mạng xã hội hỏi đáp Quora từng cho biết trung bình một người có thể kiếm được 0,8 USD mỗi 1.000 USD lượt xem từ quảng cáo banner và 5 USD đến 8 USD mỗi 1.000 lượt xem cho các video có bật chế độ quảng cáo đầu video. Như vậy, giả định những con số này là đúng, với ba MV của mình, Chi Pu đã thu về số tiền tương ứng như sau.

loat mv gay bao cua chi pu mang ve cho co bao nhieu tien
loat mv gay bao cua chi pu mang ve cho co bao nhieu tien
loat mv gay bao cua chi pu mang ve cho co bao nhieu tien

Theo ước tính hiện tại của SocialBlade, Chi Pu thực tế có thể kiếm được từ 4.400 USD đến 71.000 USD mỗi tháng, tương đương 53.300 USD tới 852.200 USD. Dù vậy, với mỗi sự chú ý tạo ra được, những gì Chi Pu hay bất kì nghệ sỹ nào nhận được sẽ không chỉ dừng lại ở YouTube. Sự nổi tiếng còn đồng nghĩa với những show diễn, hợp đồng quảng cáo… mới. Đây dường như mới là điều các nghệ sỹ hướng đến.

loat mv gay bao cua chi pu mang ve cho co bao nhieu tien Muốn cấp thẻ hành nghề: Ca sĩ tự trói mình

Không phải vì một vài cá nhân chưa đáp ứng được khả năng, trình độ biểu diễn mà lại đi cấp thẻ hành nghề cho ...

loat mv gay bao cua chi pu mang ve cho co bao nhieu tien Nhiều sao Việt đua nhau 'ném đá' Chi Pu, Hà Hồ lại khác: 'Đồng nghiệp phải yêu thương lẫn nhau'

"Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ quan điểm của mình trong một buổi livestream khiến cư dân mạng khá quan tâm.

loat mv gay bao cua chi pu mang ve cho co bao nhieu tien Nhìn những con số này đủ thấy MV mới của Chi Pu được quan tâm thế nào!

MV thứ 3 này không hề kém cạnh độ hot của 2 MV trước: "Từ hôm nay" hay "Cho ta gần hơn".

chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch xây cầu vượt sông Đuống nối huyện Tiên Du - Gia Bình, Bắc Ninh
Một cầu vượt sông Đuống dự kiến sẽ được xây dựng gần bến đò Chì, kết nối QL17, huyện Tiên Du - Gia Bình, Bắc Ninh. Vị trí dự kiến cách cầu Bình Than khoảng 10 km theo đường thủy.