Loạt tour Hà Nội - Nha Trang trọn gói bao gồm vé bay với giá 'cực mềm' để khách du lịch dịp hè

Để thu hút du khách, các công ty du lịch đã tung ra các gói tour Nha Trang khởi hành từ Hà Nội với nhiều mức giá ưu đãi khác nhau.

Nằm tại tỉnh Khánh Hòa, thành phố Nha Trang luôn được biết đến là điểm du lịch biển hấp dẫn, thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước ghé thăm mỗi năm. Nhằm kích cầu du lịch, các đơn vị lữ hành đã tung ra các gói tour Nha Trang trong dịp hè khởi hành từ Hà Nội với nhiều giá ưu đãi hấp dẫn để khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Tại công ty du lịch AZA Travel đang đưa ra các combo du lịch khuyến mại, giảm giá tới 70%, chỉ từ 1 triệu 490 nghìn đồng/người cho các gói combo du lịch 3 ngày 2 đêm bao gồm vé máy bay khứ hồi và khách sạn từ 3 đến 5 sao. Trong đó, có hành trình xuất phát từ Hà Nội tới Nha Trang. Chương trình khuyến mại áp dụng đặt từ 6/5 đến 30/6, khởi hành từ ngày 10/5 đến hết ngày 31/12/2020. 

(Ảnh: @trangkattie, @Thw.heroine)

Ngoài ra, với tour du lịch trọn gói từ Hà Nội đến Cam Ranh - Ninh Thuận - Nha Trang trong 4 ngày 3 đêm, AZA Travel cũng đưa ra mức giá ưu đãi chỉ từ 5,6 triệu đồng/người. Đối với tour du lịch trọn gói Nha Trang - Đà Lạt khởi hành từ Hà Nội trong 5 ngày 4 đêm, công ty cũng đưa ra mức giá ưu đãi từ 7,3 triệu đồng/người. 

Trong khi đó, Hoàng Việt Travel đang khởi động các gói tour kích cầu du lịch hè năm 2020. Với tour du lịch trọn gói đến Nha Trang, bay hãng Bamboo Airways, lịch trình trong 4 ngày 3 đêm có giá chỉ từ 6 triệu đồng/người.

Tại công ty du lịch Fiditour, một số địa điểm du lịch an toàn như: Quy Nhơn, Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc, Đà Nẵng đang được đưa ra các gói tour với giá ưu đãi.

(Ảnh: @daeun_____k , @_locvu_, Foody Nha Trang, Khánh Hòa Travel)

Theo đó, tour du lịch Nha Trang - Đà Lạt trong 4 ngày 3 đêm khởi hành từ Hà Nội, bay hãng bay hãng hàng không Vietnam Airlines có giá chỉ từ 6,4 triệu đồng/người vào tháng 6. Đối với các tour đi trong tháng 8 có giá chỉ từ 6,7 triệu đồng/người, riêng các tour khởi hành vào tháng 7 có giá cao hơn với mức giá là 7,2 triệu đồng/người.

Đối với tour đi trong 5 ngày 4 đêm bay hãng bay hãng hàng không Vietnam Airlines, công ty đưa ra mức giá ưu đãi chỉ từ 7,3 triệu đồng/người vào tháng 6 và 7,6 triệu đồng/người cho các tour khởi hành vào tháng 8. Riêng với tour tháng 7 có mức giá cao hơn là 8 triệu đồng/người. 

Tương tự, HanoiRedtour cũng mở bán nhiều tour trọn gói tiết kiệm với giá ưu đãi lên đến 60%, trong đó tour Nha Trang trong 4 ngày 3 đêm, bay hãng Vietnam Airlines có giá từ 4,6 triệu đồng/người. Với tour trọn gói Nha Trang - Đà Lạt trong 5 ngày 4 đêm có giá chỉ từ 5,5 triệu đồng/người. 

Ngoài ra, HanoiRedtour cũng triển khai mở bán các gói tour du lịch theo dạng Free and Easy với giá ưu đãi giảm tới 70%. Trong đó, combo du lịch 3 ngày đến Nha Trang chỉ từ 3,4 triệu đồng/người, 4 ngày có giá chỉ từ 4 triệu 550 nghìn đồng.người, bay khứ hồi Bamboo Airways và nghỉ dưỡng tại Vinpearl Beach Front. Khởi hành liên tục từ tháng 5 đến ngày 13/6. 

(Ảnh: @thuhoaiii____95, @tranlyly)

Tại công ty Vietravel, khởi động các điểm đến hấp dẫn trong nước, công ty đã giới thiệu đến du khách các chương trình tour đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách du lịch. Theo đó, tour trọn gói Hà Nội - Nha Trang trong 4 ngày, nghỉ dưỡng tại khách sạn 4 sao có giá siêu khuyến mại chỉ từ 5 triệu đồng/người. 

Nhằm kích cầu du khách, PYS Travel cũng đang triển khai các tour du lịch 3 ngày 2 đêm theo dạng Free and Easy giảm giá đến 32% tới Nha Trang có giá từ 3 triệu đồng/người, giá đã bao gồm cả vé máy bay khứ hồi. 

Đặc biệt, còn chương giá ưu đãi lên đến 40%, áp dụng cho 4 người lớn với giá chỉ 10 triệu đồng, nghỉ dưỡng khách sạn tiêu chuẩn 4-5 sao, kèm vé máy bay khứ hồi. Thời gian đặt từ 5/5 đến 31/5/2020. Thời gian sử dụng dịch vụ từ 1/6 đến 31/10/2020.

Saigontourist cũng mở bán các gói combo du lịch với giá ưu đãi đến 50%, bao gồm khách sạn và vé máy bay khứ hồi Bamboo Airways. Trong đó, combo nghỉ dưỡng 2 đêm tại Vinpearl Beach Front Nha Trang có giá chỉ từ 3,4 triệu đồng/người. Chương trình ưu đãi áp dụng từ 10/5 - 15/6. 

Nha Trang là thành phố du lịch biển nên du khách có thể đến đây vào bất cứ mùa nào trong năm. Tuy nhiên, phù hợp nhất vẫn là khoảng tháng 1 đến tháng 8 hàng năm, thời tiết dễ chịu, khô mát thoáng đãng thích hợp cho việc vui chơi và tham quan thành phố.

(Ảnh: @beccles_, @linhtrang512)

Khi tắm biển, du khách cần chú ý không tắm quá xa bờ, tránh xa những nơi không thấy có sóng vì dễ rơi vào xoáy nước nguy hiểm, không rời mắt khỏi trẻ em nếu cho bé đi tắm biển. Ngoài ra, cần chuẩn bị các loại thuốc cơ bản, kem chống nắng, mũ nón, kính mát…

Ở mỗi đơn vị lữ hành sẽ có những mức giá tour khác nhau. Sự chênh lệch giá này tùy thuộc theo các điểm đến tham quan, thời gian khởi hành tour, chất lượng lưu trú và hãng máy bay tour lựa chọn.

Du khách có thể cân nhắc về thời gian khởi hành, giá tour, số lượng các điểm đến, chất lượng lưu trú, các ưu đãi có trong tour để lựa chọn được tour du lịch phù hợp nhất cho mùa hè này.

Đặc biệt, du khách nên tìm hiểu kĩ lưỡng các điều khoản trong và ngoài gói tour du lịch. Đối với những gia đình có trẻ nhỏ cùng đi du lịch thì cần tìm hiểu những chính sách đối với trẻ em theo độ tuổi.