Kích cầu du lịch, loạt tour Hà Nội - Phú Quốc với giá ưu đãi hấp dẫn chưa từng có trong dịp hè

Phú Quốc được xem là một trong những điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam. Để kích cầu du khách, các đơn vị lữ hành đã tung ra các gói tour du lịch Phú Quốc trong dịp hè khởi hành từ Hà Nội với nhiều giá ưu đãi hấp dẫn để khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, nằm trong Vịnh Thái Lan. Với những bãi biển trong xanh cùng vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, Phú Quốc là điểm đến lí tưởng cho du khách để tham quan và nghỉ dưỡng trong dịp hè. 

Nhằm kích cầu và đưa đến cho du khách những sản phẩm tour hấp dẫn và chất lượng, các công ty du lịch đã tung ra các gói tour Phú Quốc khởi hành từ Hà Nội với nhiều mức giá ưu đãi khác nhau. 

Tại công ty Vietravel, khởi động các điểm đến hấp dẫn trong nước, công ty đã giới thiệu đến du khách các chương trình tour đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách du lịch.

Theo đó, chùm tour Phú Quốc trong 3 ngày 2 đêm lưu trú khu nghỉ dưỡng, khách sạn 3 - 5 sao và các trải nghiệm như ngắm hoàng hôn lãng mạn tại Sunset Sanato Beach Club,  chiêm ngưỡng Hòn Thơm, nghỉ dưỡng tại VinOasis Phú Quốc 5 sao, vui chơi tại Vinwonders và khám phá vườn thú Safari với giá chỉ từ 3 triệu 590 nghìn đồng/người (giá đã giảm 25% so với giá gốc). 

(Ảnh: Võ Như Trang, Phạm Thu Thảo)

Bên cạnh loại hình tour trọn gói, công ty cũng đưa ra dịch vụ tour theo dạng Free and Easy - du lịch tự chọn. Nổi bật là combo 3 ngày 2 đêm bay Bamboo Airways, ở khách sạn 4 – 5 sao tại Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn có giá chỉ từ 2,75 triệu đồng.

Trong khi đó, Saigontourist mở bán các gói combo du lịch với giá ưu đãi đến 50%, bao gồm khách sạn và vé máy bay khứ hồi Bamboo Airways. Trong đó, combo nghỉ dưỡng tại VinOasis Phú Quốc có giá chỉ từ 3 triệu 499 nghìn đồng/người. 

HanoiRedtour cũng mở bán nhiều tour trọn gói tiết kiệm với giá ưu đãi, trong đó tour Phú Quốc có giá từ 5 triệu 430 nghìn đồng/tour. Ngoài ra, HanoiRedtour cũng triển khai mở bán các gói tour du lịch theo dạng Free and Easy đến Phú Quốc chỉ từ 3 triệu 499 nghìn đồng/người, bay khứ hồi Bamboo Airways và nghỉ dưỡng tại VinOasis Phú Quốc. Khởi hành liên tục từ tháng 5 đến ngày 13/6. 

Tại công ty du lịch Fiditour, một số địa điểm du lịch an toàn như: Quy Nhơn, Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc, Đà Nẵng đang được đưa ra các gói tour với giá ưu đãi.

Theo đó, tour du lịch Phú Quốc trong 4 ngày 3 đêm khởi hành từ Hà Nội bay hãng bay hãng hàng không Vietnam Airlines có giá chỉ từ 6 triệu 290 nghìn đồng/tour vào tháng 6.  Đối với các tour đi trong tháng 8, 9 có giá chỉ từ 6 triệu 890 nghìn đồng/tour, riêng các tour khởi hành vào tháng 7 có giá cao hơn với mức giá là 7 triệu 390 nghìn đồng/tour. 

(Ảnh: Diễm Hương, Cẩm Tú)

Đơn vị du lịch Vietrantour cũng tung ra các gói tour ưu đãi, giảm giá đến 60%. Theo đó, tour Phú Quốc trong 4 ngày có giá trọn gói chỉ 5 triệu 190 nghìn đồng/người, bay hãng hàng không Vietnam Airlines, nghỉ dưỡng tại khách sạn 3 sao. 

Ngoài ra, Vietrantour cũng đưa ra các gói tour theo dạng Free and Easy, bao gồm vé máy bay và nghỉ dưỡng tại các khách sạn từ 3 đến 5 sao chỉ từ 2,7 triệu đồng/người. Trong đó, combo du lịch khởi hành từ Hà Nội đến Phú Quốc trong 3 ngày 2 đêm hoặc 4 ngày 3 đêm có giá chỉ từ 3 triệu 490 nghìn đồng/người. Lưu ý, du khách phải đặt trước tối thiểu 5 ngày trước khi sử dụng dịch vụ.

Tương tự, tại công ty du lịch Hoàng Việt Travel đang khởi động các gói tour kích cầu du lịch hè năm 2020. Trong đó, gói tour Phú Quốc 4 ngày 3 đêm khởi hành từ Hà Nội, bay hãng hàng không Vietnam Airlines có giá chỉ từ 5 triệu 990 nghìn đồng/tour.

Tại công ty du lịch AZA Travel đang đưa ra các combo du lịch khuyến mại, giảm giá tới 70%, chỉ từ 1 triệu 490 nghìn đồng/người cho các gói combo du lịch 3 ngày 2 đêm bao gồm vé máy bay khứ hồi và khách sạn từ 3 đến 5 sao. Trong đó, có hành trình xuất phát từ Hà Nội tới Phú Quốc. 

Chương trình khuyến mại áp dụng đặt từ 6/5 đến 30/6, khởi hành từ ngày 10/5 đến hết ngày 31/12/2020. Ngoài ra, với các tour du lịch trọn gói đến Phú Quốc, AZA Travel cũng đưa ra nhiều mức giá ưu đãi khác nhau chỉ từ 5 triệu 490 nghìn đồng/người. 

(Ảnh: Thùy Anh, Vân Nguyễn)

Nhằm kích cầu du khách, công ty du lịch PYS Travel đưa ra giá tour Phú Quốc trong tháng 5 khởi hành từ Hà Nội chỉ từ 5 triệu 490 nghìn đồng/tour. Bên cạnh đó, PYS Travel cũng đang triển khai các tour du lịch 3 ngày 2 đêm theo dạng Free and Easy giảm giá đến 45% tới Phú Quốc có giá từ 2 triệu 980 nghìn đồng/người.  

Đặc biệt, còn chương giá ưu đãi lên đến 40%, áp dụng cho 4 người lớn với giá chỉ 10 triệu đồng, nghỉ dưỡng khách sạn tiêu chuẩn 4-5 sao, kèm vé máy bay khứ hồi. Thời gian đặt từ 5/5 đến 31/5/2020. Thời gian sử dụng dịch vụ từ 1/6 đến 31/10/2020.

Khi lựa chọn tour du lịch trọn gói đến Phú Quốc, du khách sẽ được tham quan nhiều điểm đến hấp dẫn: Vinpearl Land, di tích lịch sử Nhà tù Phú Quốc, Bãi Sao, suối Tranh, cơ sở nuôi cấy ngọc trai, Dinh Cậu, chùa Sư Muôn… hay trải nghiệm các hoạt động hấp dẫn khác như tắm biển, câu cá và lặn ngắm san hô.

Ở mỗi đơn vị lữ hành sẽ có những mức giá tour khác nhau. Sự chênh lệch giá này tùy thuộc theo các điểm đến tham quan, thời gian khởi hành tour, chất lượng lưu trú và hãng máy bay tour lựa chọn.

Du khách có thể cân nhắc về thời gian khởi hành, giá tour, số lượng các điểm đến, chất lượng lưu trú, các ưu đãi có trong tour để lựa chọn được tour du lịch phù hợp nhất cho mùa hè này. 

Đặc biệt, du khách nên tìm hiểu kĩ lưỡng các điều khoản trong và ngoài gói tour du lịch. Đối với những gia đình có trẻ nhỏ cùng đi du lịch thì cần tìm hiểu những chính sách đối với trẻ em theo độ tuổi.