Louis Land hủy họp ĐHĐCĐ thường niên do không đủ cổ đông tham dự

Ngày 28/6 vừa qua, Louis Land đã hủy họp ĐHĐCĐ thường niên năm 2022 do số cổ phần của cổ đông tham dự đạt 0,5% trên tổng số. Theo kế hoạch, tại kỳ họp này, công ty sẽ thông qua chỉ tiêu kinh doanh năm nay và bầu mới HĐQT sau khi toàn bộ thành viên cũ từ nhiệm.

Thông tin từ CTCP Louis Land (mã chứng khoán: BII), kỳ họp Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2022 ngày 28/6 của công ty không đủ điều kiện tiến hành do số cổ đông tham dự là 24, đại diện cho 290.762 cổ phần, đạt 0,5% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết.

Thời gian họp ĐHĐCĐ thường niên lần 2 chưa được công ty thông báo cụ thể.

Theo tài liệu họp mà công ty đã công bố trước đó, năm 2022, công ty đặt mục tiêu doanh thu thuần 320,5 tỷ đồng giảm 35% so với kết quả thực hiện năm 2021. Trong khi đó, kế hoạch lợi nhuận sau thuế của công ty tăng 156%, đạt 50,8 tỷ đồng. 

Năm nay, Louis Land dự kiến đẩy mạnh hoạt động cho thuê các cụm công nghiệp Thắng Hải 1 và Thắng Hải 2. Đồng thời, công ty cũng cho biết sẽ mở rộng và phát triển dịch vụ quản lý, phát triển bất động sản.

Đánh giá về năm 2022, công ty cho rằng, tiềm năng phục hồi của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, nhà ở, công nghiệp là điều kiện thuận lợi để công ty đẩy mạnh hoạt động thi công các công trình, dự án cũng như khai thác, cho thuê các cụm công nghiệp. 

Quý I/2022, công ty ghi nhận doanh thu 151 tỷ đồng, tăng 40% so với cùng kỳ. Công ty báo lỗ sau thuế 9,1 tỷ đồng trong khi cùng kỳ năm 2021 lãi 4,2 tỷ đồng.

Liên quan đến nhân sự cấp cao tại Louis Land, tại kỳ họp ĐHĐCĐ sắp tới, công ty cũng sẽ thông qua việc miễn nhiệm chức danh thành viên HĐQT của ông Lục Tấn Huy, ông Hoàng Xuân Hạnh, bà Nguyễn Đình Tú Nhi và ông Trần Sĩ Chương do đã có đơn từ nhiệm trước đó. Sau khi 4 thành viên này lần lượt từ nhiệm, HĐQT công ty không còn thành viên nào. 

Công ty sẽ bầu mới 5 thành viên HĐQT cho nhiệm kỳ 2020 - 2025. Danh sách các ứng cử viên hiện chưa được công ty công bố trên website doanh nghiệp. 

chọn
Cận cảnh đường ven sông Cầu Ngà với cây cầu 600 m đang thành hình ở quận Nam Từ Liêm
Sau hơn hai năm thi công, một số đoạn đường ven sông Cầu Ngà đang thành hình ở quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Trong đó, nổi bật là cây cầu có chiều dài khoảng 600 m.