Mã trường, mã ngành ĐH Kinh tế - ĐHQG Hà Nội năm 2019 chính xác nhất

Các thí sinh có thể tham khảo mã trường, mã ngành của ĐH Kinh tế - ĐHQG Hà Nội để hoàn thiện hồ sơ đăng kí dự thi nếu có nguyện vọng thi vào trường năm 2019.
Mã trường, mã ngành ĐH Kinh tế - ĐHQG Hà Nội năm 2019 chính xác nhất

Ảnh minh họa: IT.

Chi tiết mã trường, mã ngành ĐH Kinh tế - ĐHQG Hà Nội 2019

ĐH Kinh tế - ĐHQG Hà Nội có mã trường là QHE. Năm 2019, trường tuyển sinh 1.200 chỉ tiêu đại học chính quy, dành cho các đối tượng: Đã tốt nghiệp THPT hoặc trung cấp; có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành; không trong thời gian bị kỉ luật theo Quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

Dưới đây là mã các ngành đào tạo của ĐH Kinh tế - ĐHQG Hà Nội năm 2019, các thí sinh có thể tham khảo để làm hồ sơ đăng kí dự thi vào trường nếu có nguyện vọng. 

Mã trường, mã ngành ĐH Kinh tế - ĐHQG Hà Nội năm 2019 chính xác nhất  - Ảnh 1.

ĐH Kinh tế - ĐHQG Hà Nội thực hiện hai phương thức xét tuyển: Xét tuyển kết quả bài thi THPT quốc gia năm 2019 với 1.080 chỉ tiêu và xét tuyển phương thức khác với 120 chỉ tiêu. 

Trong đó, xét tuyển theo phương thức khác đối với: Chứng chỉ quốc tế của Trung tâm Khảo thí ĐH Cambridge, Anh (Cambridge International Examinations A-Level, UK, gọi tắt là chứng chỉ A-Level); Kết quả kỳ thi chuẩn hóa SAT (Scholastic Assessment Test, Hoa Kỳ).

Với chứng chỉ tiếng Anh quốc tế: Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 5.5 trở lên hoặc các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương; Xét tuyển thẳng thí sinh tham gia đội tuyển thi quốc tế, đạt giải quốc gia; Xét tuyển thẳng và xét tuyển học sinh THPT chuyên...

Trong năm 2019, ĐH Kinh tế - ĐHQG Hà Nội xét tuyển các tổ hợp môn gồm:

- A00 (Toán, Vật lí, Hóa học). 

- A01 (Toán, Vật lí, Tiếng Anh).

- D01 (Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh).

- D09 (Toán, Lịch sử, Tiếng Anh).

- D10 (Toán, Địa lí, Tiếng Anh).

- C04 (Ngữ văn, Toán, Địa lí).

chọn