Mâu Thủy xác nhận dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Mâu Thủy tạm hoãn lại công việc người mẫu ở New York để dành thời gian chuẩn bị thật tốt cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. 
mau thuy xac nhan du thi hoa hau hoan vu viet nam 2017 Vì sao Mâu Thủy được chờ đợi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017?
mau thuy xac nhan du thi hoa hau hoan vu viet nam 2017 Mâu Thuỷ: 'Nếu thi Hoa hậu, tôi có những tiêu chuẩn để không bị nhầm lẫn'

Sau nhiều đồn đoán của người hâm mộ sắc đẹp Việt Nam thì mới đây, người mẫu Mâu Thủy đã xác nhận với Zing.vn về việc cô chính thức trở thành thí sinh của Miss Universe Vietnam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Quyết tâm có được một hình ảnh đẹp và hoàn hảo nhất cho cuộc chiến sắp tới, Mâu Thủy đang ra sức tập luyện. "Chân dài" này cũng tạm hoãn lại công việc người mẫu của mình ở New York để có sự chuẩn bị mọi thứ thật chỉn chu.

mau thuy xac nhan du thi hoa hau hoan vu viet nam 2017
Mâu Thủy xác nhận việc đăng kí tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 từng nhiều lần úp mở về việc cô sẽ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Với ngoại hình nội trội và có kinh nghiệm nhiều năm trên sàn diễn, Mâu Thủy đã nhận được sự ủng hộ của số đông.

mau thuy xac nhan du thi hoa hau hoan vu viet nam 2017
Mâu Thủy sở hữu chiều cao nổi trội, 3 vòng gợi cảm cùng làn da nâu khỏe khoắn. (Ảnh: FBNV)

Mâu Thủy sinh năm 1992 tại TP.HCM. Cô là người Việt gốc Hoa. Sở hữu chiều cao nổi trội 1m79 cùng số đo 3 vòng khá đẹp: 84 - 63 - 94, Mâu Thủy hứa hẹn sẽ trở thành ứng viên nặng kí cho cuộc chiến vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

mau thuy xac nhan du thi hoa hau hoan vu viet nam 2017 Mâu Thủy catwalk với tóc hơn 15kg, tiết lộ về 'nghi án' thi Hoa hậu
mau thuy xac nhan du thi hoa hau hoan vu viet nam 2017 Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia 2017 - 'chị em song sinh' của Mâu Thủy đây rồi!
chọn
Nhà Đà Nẵng dự kiến mua lại 15% cổ phiếu quỹ, hơn 200 tỷ đồng bị phong tỏa liên quan sai phạm trong quá trình cổ phần hóa
Theo tài liệu họp ĐHĐCĐ thường niên của Nhà Đà Nẵng, đơn vị trên cho biết, Công an TP Đà Nẵng đang phong tỏa tài khoản tại Ngân hàng Việt Á của Nhà Đà Nẵng với số tiền 222 tỷ đồng do các sai phạm trong quá trình cổ phần hóa công ty giai đoạn 2010.