'Mê cung' tập 10: Lam Anh liều lĩnh dấn thân vào 'sào huyệt' của 'ông trùm' ma tuý

'Mê cung' tập 10 là những diễn biến căng thẳng đến nghẹt thở. Lam Anh không những trở thành 'đích ngắm' của mẹ ghẻ và em trai nghiện ngập mà còn dính líu đến Cường Lâm - 'ông trùm' băng đảng giang hồ có máu mặt.

Trong Mê cung tập 9, mọi tình tiết đều xoay quanh nhân vật Lam Anh (Hoàng Thuỳ Linh thủ vai). Sự xuất hiện của Lê Vương – bố ruột cô (NSND Trần Nhượng thủ vai), người mẹ kế và em trai nghiện ngập đã kéo Lam Anh vào tình huống nguy hiểm. Cô phải theo bà Nghi – vợ ông Lê Vương về chịu tang 49 ngày bố mất theo tập tục làng.

Mê cung tập 10: Lam Anh liều lĩnh dấn thân vào sào huyệt của ông trùm ma tuý - Ảnh 1.

Bà Nghi – vợ Lê Vương yêu cầu Lam Anh về chịu tang 49 ngày bố mất (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Mục đích bà Nghi đưa Lam Anh về nhà chỉ vì 20% số tài sản cô được thừa kế. Những tưởng Lam Anh sẽ đồng ý chuyển giao ngay tài sản vì không muốn dính líu vào những rắc rối từ "trên trời rơi xuống" nhưng cô đã thay đổi quyết định khiến Thịnh (Đỗ Duy Nam thủ vai) tức phát điên.

Mê cung tập 10: Lam Anh liều lĩnh dấn thân vào sào huyệt của ông trùm ma tuý - Ảnh 2.

Thịnh điên cuồng đòi giết Lam Anh vì cô không chịu chuyển nhượng tài sản của Lê Vương (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Hắn điên cuồng truy đuổi đòi lấy mạng Lam Anh. Không vào được nhà bằng cửa chính, Thịnh đã tìm cách leo vào nhà từ tầng 2, dồn Lan Anh chạy vào đường cùng. May mắn thay Khánh (Hồng Đăng thủ vai) đã giải cứu Lam Anh kịp thời nhưng chính Thịnh cũng bị một kẻ lạ mặt lôi đi trước khi Khánh đến.

"Đánh hơi" được sự xuất hiện của Lam Anh, Khánh, Đông Hoà (Việt Anh thủ vai), Cường Lâm (NSND Công Lý thủ vai) đã phái người đi điều tra lí lịch ba nhân vật này. Tuy nhiên, những gì hắn nhận được chỉ là tên, tuổi, địa chỉ và việc Lam Anh từng đi du học. Những thông tin khác đều không rõ ràng. Điều đó khiến Cường Lâm không hài lòng và trừng phạt đàn em.

Mê cung tập 10: Lam Anh liều lĩnh dấn thân vào sào huyệt của ông trùm ma tuý - Ảnh 3.

Cường Lâm – kẻ cầm đầu băng đảng "máu mặt" tại Thanh Động (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Trong diễn biến cuối tập 10 Mê cung, Cường Lâm đã đích thân gọi điện mời Lam Anh và Khánh đến ăn tối. Dù biết trước đây sẽ là bữa ăn "khó nuốt" nhưng hai người vẫn liều lĩnh "chui vào hang cọp". 

Quả thực, hắn đã chơi bài ngửa. Cường Lâm thông báo rằng giữa hắn và Lê Vương có khoản nợ 100 tỉ, muốn Lam Anh phải đưa hết số tài sản của bố đẻ để trả nợ. Vì không chấp nhận yêu cầu vô lí này, Lam Anh và Khánh đứng trước nguy cơ bị Cường Lâm cho đàn em ra tay sát hại.

Mê cung tập 10: Lam Anh liều lĩnh dấn thân vào sào huyệt của ông trùm ma tuý - Ảnh 4.

Khánh và Lam Anh gặp nguy hiểm vì từ chối lời đề nghị của Cường Lâm (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Liệu đồng đội của Khánh sẽ có mặt kịp thời để giải nguy cho anh và Lam Anh hay không? Cường Lâm sẽ còn giở những "chiêu trò" gì để có được tài sản Lê Vương để lại? Băng đảng "khét tiếng" này sẽ còn dám giết bao nhiêu người "ngáng đường" chúng?

Tập 11 Mê cung tiếp tục lên sóng vào 21h40 ngày 29/5 trên VTV3.

chọn