'Mê cung' tập 9: Lam Anh bị giang hồ bắt cóc ngay trước mặt Khánh

Trong 'Mê cung' tập 9, Lam Anh bị băng đảng máu mặt bắt đi ngay trước mặt bạn trai. Vụ bắt cóc mở ra một loạt tình tiết mới cho phần 2 series 'Cảnh sát hình sự - Mê cung'.

Diễn biến mới trong Mê cung tập 9: Những băng đảng xã hội đen, tội phạm ma túy bắt đầu xuất hiện.

Cảnh cuối tập 8 Mê cung đã hé lộ tình tiết Lam Anh (Hoàng Thuỳ Linh thủ vai) bị gã đàn ông trung niên theo dõi suốt 1 tuần và tự nhận mình chính là bố ruột của cô. Trong tập 9, Khánh đã giao cho Thanh IT (Anh Đức thủ vai) tìm ra hồ sơ của người đàn ông này. Hóa ra đối tượng là Lê Vương (NSND Trần Nhượng thủ vai) - có tên trong hồ sơ điều tra, có liên quan đến buôn bán ma túy. Tên này bị tình nghi "rửa tiền" cho băng nhóm ma túy ở tỉnh bên.

Mê cung tập 9:  Lam Anh bị giang hồ bắt cóc ngay trước mặt Khánh - Ảnh 1.

Lê Vương theo dõi Lam Anh để có cơ hội xác nhận mối quan hệ cha – con (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Lam Anh phát hiện ra cô và anh trai Đông Hoà (Việt Anh thủ vai) chỉ là anh em cùng mẹ khác cha. Sự xuất hiện của Lê Vương đã mang đến những rắc rối và nguy hiểm cho cuộc sống của Lam Anh. Cô bị bắt cóc ngay giữa đường, trước mặt Khánh (Hồng Đăng thủ vai) mà anh không thể làm gì. 

Có vẻ kế hoạch của các đối tượng bắt cóc đã có sự sắp đặt từ trước. Bọn chúng còn tính cách làm sao đổi xe nhanh nhất để tránh cảnh sát định vị được.

Mê cung tập 9:  Lam Anh bị giang hồ bắt cóc ngay trước mặt Khánh - Ảnh 2.

(Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

          

Mê cung tập 9:  Lam Anh bị giang hồ bắt cóc ngay trước mặt Khánh - Ảnh 3.

Lam Anh bị bắt cóc ngay trước mặt bạn trai (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Tập 9 Mê cung còn có sự xuất hiện của nhân vật mới: Tiến Thịnh (Đỗ Duy Nam thủ vai) – con trai Lê Vương, cũng chính là em cùng cha khác mẹ với Lam Anh. Hắn ta là một con nghiện ma tuý và luôn "nhăm nhe" khối tài sản của cha để lại. 

Sau khi Lê Vương qua đời vì ung thư, trong đám tang, Đông Hòa đã đến đọc di chúc của ông với tư cách là luật sư đại diện theo ủy quyền. Theo di nguyện của Lê Vương, 20% khối tài sản sẽ thuộc về vợ, 60% thuộc về Tiến Thịnh và 20% còn lại sẽ do Lam Anh thừa kế. Tuy nhiên, Lam Anh sẽ quản lí tài sản của Thịnh cho đến khi cậu ta đủ 30 tuổi.

Mê cung tập 9:  Lam Anh bị giang hồ bắt cóc ngay trước mặt Khánh - Ảnh 4.

Tiến Thịnh – cậu em trai nghiện ngập cùng cha khác mẹ của Lam Anh (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Mê cung tập 9:  Lam Anh bị giang hồ bắt cóc ngay trước mặt Khánh - Ảnh 5.

Khánh cải trang để theo dõi nhất cử nhất động của đám giang hồ trong lễ tang của Lê Vương (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Bỗng nhiên phải nắm giữ khối tài sản vài trăm tỉ khiến Lam Anh gặp không ít hiểm hoạ từ vợ và con trai nghiện ngập của Lê Vương. Liệu Thịnh có "liều mạng" với Lam Anh để đòi tiền? Cuộc đời cô có phải dính líu đến ân oán giang hồ lúc sinh thời của cha ruột hay không?

Tập 10 Mê cung sẽ tiếp tục lên sóng lúc 21h50 ngày 23/5 trên VTV3.

chọn