Mẹ ruột của NSƯT Thành Lộc qua đời, nhiều khán giả và đồng nghiệp gửi lời chia buồn

Sự ra đi ở tuổi 90 của mẹ là một niềm mất mát lớn với NSƯT Thành Lộc trong thời điểm hiện tại.

Tối 14/5, trên trang cá nhân, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã thông báo tin buồn mẹ ruột của NSUT Thành Lộc đã qua đời, hưởng dương 90 tuổi. 

Trước đó, Mr Đàm cũng xin phép "đàn anh" chia sẻ thông tin này tới người hâm mộ, bạn bè và các đồng nghiệp. Đàm Vĩnh Hưng cho biết, NSƯT Thành Lộc không muốn làm khán giả, người hâm mộ lo lắng cho anh. 

Tuy nhiên, Mr Đàm cùng một vài nghệ sĩ quyết định chia sẻ thông tin này lên trang cá nhân để bạn bè, đồng nghiệp được chia buồn với mất mát của NSƯT Thành Lộc.

"Thành kính chia buồn cùng người anh kính yêu NSƯT Thành Lộc. Xin phép anh cho em được đưa tin, mặc dù anh giấu, nhiều anh em bạn bè sẽ cảm thấy có lỗi nếu không đến viếng Má vì không biết, điều duy nhất chỉ muốn được chia sẻ cùng anh nỗi mất mát to lớn này. Thương anh!" - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên Facebook cá nhân.

Khi biết tin, Minh Tiệp chia sẻ với nỗi đau của nghệ sĩ Thành Lộc. Đạo diễn Quốc Thuận bùi ngùi viết: "Em thành kính chia buồn cùng anh Lộc và gia đình".

Mẹ ruột của NSƯT Thành Lộc qua đời, nhiều khán giả và đồng nghiệp gửi lời chia buồn - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ tin buồn của gia đình NSƯT Thành Lộc trên trang cá nhân

Mẹ NSƯT Thành Lộc - nghệ sĩ Huỳnh Mai vừa qua đời ở tuổi 90. Bà không chỉ là đấng sinh thành mà còn là người ảnh hưởng lớn trong cuộc đời của NSƯT Thành Lộc và là nguồn động viên tinh thần lớn cho anh trong sự nghiệp.

Bà từng là nghệ sĩ tuồng cổ tài danh, thuộc thế hệ nghệ sĩ Năm Đồ, Ba Út, Khánh Hồng... Sau khi thành hôn với NSND Thành Tôn, bà sinh 6 người con gồm Bạch Liên, Bạch Lê, Bạch Lý, Bạch Lựu, Bạch Long và NSƯT Thành Lộc. Tất cả đều thừa hưởng khả năng nghệ thuật và ghi dấu ấn với nhiều vai diễn ấn tượng.

Mẹ ruột của NSƯT Thành Lộc qua đời, nhiều khán giả và đồng nghiệp gửi lời chia buồn - Ảnh 2.

Nhiều khán giả đã gửi lời chia buồn tới NSƯT Thành Lộc ngay sau khi biết tin.

Tang lễ mẹ NSƯT Thành Lộc diễn ra tại số 261/1 Trần Hưng Đạo, TP.HCM. Lễ hỏa táng bắt đầu lúc 6 giờ sáng ngày 16/5.

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (27/3 - 2/4): Duyệt quy hoạch Khánh Hòa, Geleximco sẽ góp 9.511 tỷ đồng làm cao tốc nối Nam Định - Thái Bình
Thủ tướng duyệt quy hoạch Khánh Hòa; Geleximco sẽ góp 9.511 tỷ đồng làm cao tốc nối Nam Định - Thái Bình; mức đầu tư cao tốc Gia Nghĩa - Chơn Thành có thể tăng thêm 4.000 tỷ đồng; Quảng Ngãi chi 3.500 tỷ đồng làm đường Hoàng Sa - Dốc Sỏi... là những thông tin quy hoạch, hạ tầng giao thông nổi bật trong tuần.