Minh Tú từng muốn cưa chân vì cao nhất trường, bị bạn bè trêu chọc

Mẹ của Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 chia sẻ, con gái từng xin bà cho tiền đi cưa chân.

Sở hữu vóc dáng nóng bỏng cùng chiều cao ấn tượng, Minh Tú từng giành nhiều giải thưởng và trở thành mentor cho nhiều cuộc thi người mẫu. Trong năm 2018, người đẹp không chỉ trở thành giám khảo Asia’s Next Top Model mà còn là Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á.

Nhìn vào những thành công đó, ít ai biết được Minh Tú từng trải qua rất nhiều khó khăn. Cũng vì vậy, cô luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày, tập luyện tích cực để đạt được mục tiêu của mình.

Minh Tú từng muốn cưa chân vì cao nhất trường, bị bạn bè trêu chọc - Ảnh 1.

Trong tập đầu tiên của Behind your success, mẹ Minh Tú đã có những chia sẻ xúc động về cô con gái. Bà cho biết: “Khi mới sinh Tú, con bé rất đặc biệt. Là con gái nhưng cân nặng gấp đôi với anh trai mình, môi tều, chân rất dài và đặc biệt là nước da ngăm đen”.

Đây cũng là lý do lúc còn đi học, Minh Tú thường tự ti với chiều cao nổi trội cũng như nước da đen nhẻm của mình. Không chỉ vậy, vì còn bé lại hay bị trêu chọc nên Minh Tú từng dùng kem trộn để trắng hơn và xin tiền mẹ để đi cưa chân.

“Nhưng tôi nói không. Tôi nói với con, nước da này, chiều cao này con hoàn toàn có thể tự tin và tỏa sáng” – mẹ của Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 nhớ lại.

Minh Tú từng muốn cưa chân vì cao nhất trường, bị bạn bè trêu chọc - Ảnh 2.

Mẹ của Minh Tú.

Sau khi nghe những lời khuyên của mẹ, Minh Tú quyết định tham gia những cuộc thi về người mẫu. Để có thể đạt được mục tiêu mình đặt ra, Minh Tú chăm chỉ tập luyện ngày đêm cùng chế độ ăn uống rất khắt khe.

“Ngoài giờ đi làm ngày nào cũng ở phòng tập 2-3 tiếng đồng hồ. Có ngày còn chẳng gặp mặt nó dù ở chung nhà, phòng gym như ngôi nhà thứ hai của nó vậy” – mẹ Minh Tú chia sẻ.

Cũng nhờ nỗ lực hết mình, Minh Tú hiện tại có được những thành công nhiều người mơ ước. Đối với người đẹp, nếu đứng giữa 2 sự lựa chọn là chấp nhận và thay đổi, cô sẽ chọn điều thứ 2 để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.


Tag:
chọn
ĐHĐCĐ Becamex IJC: Quý đầu năm lãi sau thuế 40 tỷ, sắp mở bán Sunflower II và Prince Town II
Tại ĐHĐCĐ thường niên vừa tổ chức, lãnh đạo Becamex IJC tiết lộ doanh thu và lãi sau thuế hợp nhất dự kiến quý I đạt 162 tỷ và 40 tỷ đồng. Hiện nay, công ty đang hoàn thiện các thủ tục để đưa vào bán hàng dự án Sunflower II và Prince Town II trong quý III/2024.