Mới ra tù lại trộm xe máy, 'nữ quái' 53 tuổi bị trinh sát tóm gọn

Có tiền án về tội trộm cắp tài sản và mới mãn hạn tù, 'nữ quái' 53 tuổi tiếp tục đi trộm xe máy thì bị trinh sát bắt gọn.
Mới ra tù lại trộm xe máy, nữ quái 53 tuổi bị trinh sát tóm gọn - Ảnh 1.

"Nữ quái" 53 tuổi vừa mãn hạn tù lại đi trộm xe máy. (Ảnh: C.T.V).

Vào khoảng 2h ngày 27/3, các trinh sát thuộc Đội CSĐTTP về TTXH - Công an Q.1 (TP HCM) tuần tra đến trước nhà số 136 Hàm Nghi (P Bến Thành, Q.1) thì phát hiện người phụ nữ đi bộ có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Tiếp tục theo dõi, trinh sát phát hiện người này lân la tiếp cận một người đàn ông đang nằm ngủ trên lề đường, bên cạnh có dựng một chiếc xe máy.

Thấy người đàn ông ngủ say, người phụ nữ liền áp sát, lục lấy chìa khóa xe của nạn nhân rồi mở khóa, điều khiển chiếc xe tẩu thoát.

Chứng kiến vụ việc, các trinh sát ngay lập tức phóng xe truy đuổi. Chạy được khoảng 10 m, các trinh sát áp sát và khống chế bắt giữ được đối tượng cùng tang vật.

Tại cơ quan công an, người phụ nữ trộm xe khai tên Đoàn Thị Thê (53 tuổi, quê H.Bù Đăng, Bình Phước). Được biết, Thê có một tiền án về tội trộm cắp tài sản và mới ra tù hồi tháng 12/2018.

Trộm ba lô của người ngủ trong công viên, 2 người bị trinh sát tóm gọn Kẻ giật túi xách của nữ Việt kiều ở trung tâm TP HCM bị bắt giữ Trộm xe máy của người ngủ ngoài đường ở trung tâm quận 1

Hiện "nữ quái" Thê và tang vật đã được các trinh sát bàn giao cho Công an P Bến Thành lập hồ sơ xử lý.

Bắt khẩn cấp nữ Hiệu trưởng trộm cắp xe máy của giáo viên đem bán lấy tiền tiêu xàiBắt khẩn cấp nữ Hiệu trưởng trộm cắp xe máy của giáo viên đem bán lấy tiền tiêu xài Huế: Đến nhà bạn chơi, trộm luôn xe máy SHHuế: Đến nhà bạn chơi, trộm luôn xe máy SH Cười nghiêng ngả với cách chống trộm xe máy khi tới "tháng củ mật"Cười nghiêng ngả với cách chống trộm xe máy khi tới 'tháng củ mật'
chọn
Toàn cảnh tuyến vành đai 3 đi qua xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP HCM
Tuyến vành đai 3 đi qua huyện Bình Chánh, TP HCM có chiều dài khoảng 15 km, đi qua các xã Phạm Văn Hai, Lê Minh Xuân và Bình Lợi. Đoạn đi qua xã Phạm Văn Hai có chiều dài khoảng 8,1 km.