Mối tình khiến khán giả tan chảy trong 'Diên Hi công lược'

Chuyện tình Phó Hằng - Anh Lạc là mối tình khiến nhiều người tiếc nuối nhất ở "Diên Hi công lược". Cả hai là tình đầu của nhau, thế nhưng hết lần này đến lần khác lỡ nhịp.
moi tinh khien khan gia tan chay trong dien hi cong luoc

Tin tức sao Việt 22/8: Phản ứng của Trường Giang sau khi xác nhận cưới Nhã Phương, nội dung Diên Hi công lược tập 59

moi tinh khien khan gia tan chay trong dien hi cong luoc

Nghi Phó Hằng là người đã hãm hiếp, giết hại chị gái mình, Anh Lạc quyết tâm đến Trường Xuân cung hầu hạ Hoàng hậu để tiếp cận với chàng. Ở những tập đầu tiên, Anh Lạc bày tỏ tình ý với chàng thị vệ này, nhưng thật ra âm thầm hãm hại. Ngược lại, Phó Hằng bắt đầu si mê vẻ đáng yêu, lanh lợi của cung nữ này.

moi tinh khien khan gia tan chay trong dien hi cong luoc

Phó Hằng dù biết Anh Lạc lợi dụng mình nhưng vẫn cam tâm tình nguyện sa vào lưới tình của cô. "Từ lần đầu tiên cô ra tay, ta đã nghi ngờ cô. Từ lúc ta nhìn thấy sự ôn nhu của cô dành cho Tuyết Cầu, ta lại lần nữa lừa gạt chính mình. Anh Lạc, trước giờ không phải là cô lừa ta mà là ta tự lừa chính mình", anh bộc bạch. Chàng thị vệ này cũng từng có nhiều câu nói "đốn tim" khán giả nữ.

moi tinh khien khan gia tan chay trong dien hi cong luoc

Phó Hằng từng nói với Hoàng hậu: "Dù lòng nàng ấy là một tảng băng, đệ cũng sẽ làm nó tan chảy. Rồi sẽ có một ngày, đệ sẽ có được trái tim của nàng ấy". Khi Anh Lạc ốm, anh là người lặng lẽ đến chăm sóc cô hằng đêm. Tình yêu không cần đáp trả của Phó Hằng dành cho Anh Lạc khiến nhiều khán giả càng thêm yêu thích nhân vật này.

moi tinh khien khan gia tan chay trong dien hi cong luoc

Nếu như mối tình giữa Càn Long và Anh Lạc là tình yêu của tuổi trưởng thành, thâm trầm, kín đáo thì tình yêu của Phó Hằng và Anh Lạc là tình đầu khó phai, sôi nổi nhưng dang dở. Cả hai người đàn ông này đều bảo vệ Anh Lạc bằng nhiều cách khác nhau.

moi tinh khien khan gia tan chay trong dien hi cong luoc

Biết Hoàng thượng sẽ không bao giờ tác thành cho hôn sự với Phó Hằng, Anh Lạc đã đòi trả hết nợ ân tình với anh.Tuy nhiên, tình cảm trong lòng chàng trai này quá lớn, anh muốn Anh Lạc dùng cả một đời để báo đáp món nợ này.

moi tinh khien khan gia tan chay trong dien hi cong luoc

Hoàng thượng tận mắt chứng kiến cảnh tình tứ giữa đêm của cặp đôi này, Anh Lạc bị giam vào Thận Hình Ti. Vì muốn Anh Lạc an toàn, Phó Hằng chấp nhận cưới Nhĩ Tình. Dù trước đó anh đã từng hứa với Anh Lạc: "Ta biết con người nàng chứa nhiều tâm sự, nhưng ta hy vọng có một ngày, nàng có thể vứt bỏ chấp niệm, đi tìm hạnh phúc của mình. Từ giờ tới lúc đó, ta sẽ luôn đợi nàng. Chờ tấm lòng của nàng hoàn toàn hướng về ta mới thôi".

moi tinh khien khan gia tan chay trong dien hi cong luoc

Dù chưa lần nào chấp nhận lời cầu hôn của Phó Hằng, nhưng thâm tâm Anh Lạc biết cô yêu Phó Hằng và thuận lòng theo anh, dù cho phải chịu đày đọa. Nghe tin Phó Hằng thành hôn cùng Nhĩ Tình, Anh Lạc rũ bỏ tình cũ, xem như chưa từng quen biết. Cảnh Anh Lạc quỳ gối chịu phạt dưới tuyết, chạm mặt đôi tân lang - tân nương khiến nhiều khán giả rơi nước mắt. Mối tình đẹp của hai người trở thành dang dở. Cũng từ đây, bi kịch trong hôn nhân của Phó Hằng bắt đầu.

moi tinh khien khan gia tan chay trong dien hi cong luoc

Để có thể cưới Anh Lạc, Phó Hằng không màng tính mạng ra trận, mong muốn lập công lớn để cầu xin Hoàng thượng. Không ngờ ngày trở về, người anh thương đã trở thành Lệnh tần của vua. Anh Lạc - Phó Hằng lại bỏ lỡ nhau lần thứ hai. Lần này, cả hai thực sự lỡ nhịp một đời.

moi tinh khien khan gia tan chay trong dien hi cong luoc

Dù vậy, anh vẫn luôn bên cạnh, đưa ra những lời khuyên, giúp Anh Lạc càng được sủng ái hơn. Khi Hải Lan Sát hỏi vì sao anh luôn bảo vệ cô ấy mà không đòi hỏi gì. Phó Hằng đã giải thích anh hạnh phúc khi người mình thương cũng là người tri kỷ, hiểu mình nhất. Trước mặt Càn Long, Anh Lạc không ngần ngại thuyết phục cho Phó Hằng ra trận như mong muốn của anh. Mối thâm tình thời niên thiếu dần trở thành tình tri kỷ.

moi tinh khien khan gia tan chay trong dien hi cong luoc

Nhiều khán giả chia sẻ trên mạng xã hội về kết cục của Phú Sát Phó Hằng. Anh vì đi hái Thánh Tâm Thảo để Anh Lạc chữa bệnh mà nhiễm chướng khí, sau đó vẫn quyết ra chiến trường rồi tử trận. Trước khi lâm chung, anh chuyển lời đến người tri kỷ: "Ngụy Anh Lạc, kiếp này ta bảo vệ nàng đã đủ rồi. Sang kiếp sau đổi lại là nàng bảo vệ ta có được không?". Có thể nói, biên kịch đã khéo léo xây dựng một mối tình tưởng chừng như dở dang nhưng lại rất trọn vẹn.

moi tinh khien khan gia tan chay trong dien hi cong luoc

Trong chương trình Happy Camp, Phó Hằng - Anh Lạc đã thành đôi như mong muốn của nhiều người hâm mộ. Trên mạng xã hội, người hâm mộ đã tự viết nên cái kết có hậu cho cặp đôi gây thương nhớ nhất phim. Theo đó, Phó Hằng nhất định không đầu thai để đợi Anh Lạc chục năm. Anh khẳng định dù không có thiếp canh nhưng kiếp này anh vẫn xem cô là người vợ duy nhất. Cuối cùng, cả hai đến được với nhau.

moi tinh khien khan gia tan chay trong dien hi cong luoc 'Diên Hi công lược' tiếp tục rò rỉ tại Việt Nam, nhà sản xuất dọa kiện

"Diên Hi công lược" tiếp tục bị rò rỉ thêm 12 tập và đã xuất hiện tới tập 69 trên các web lậu. Đơn vị ...

moi tinh khien khan gia tan chay trong dien hi cong luoc Tiết lộ tính cách các nhân vật 'Diên Hi công lược' qua hàng lông mày

Người hâm mộ "Diên Hi công lược" thích thú khi phát hiện ra tính cách các nhân vật được thể hiện rõ qua hàng lông ...

moi tinh khien khan gia tan chay trong dien hi cong luoc Cười ngất với các kiểu tóc hài hước trong phim cổ trang Trung Quốc

Phim cổ trang Trung Quốc mang tới nhiều tạo hình tóc kỳ lạ, được cư dân mạng nước này liên tưởng tới nhiều đồ vật ...

moi tinh khien khan gia tan chay trong dien hi cong luoc Hé lộ số phận bi thảm của 4 nhân vật đang được quan tâm nhất 'Diên Hi công lược'

"Diên Hi công lược" là 1 trong những bộ phim ăn khách và được khán giả nhắc đến nhiều nhất trong thời gian qua. Hiện ...

moi tinh khien khan gia tan chay trong dien hi cong luoc Vừa chết trong 'Diên Hi Công Lược', Thuần phi đã xuyên không đến 'Hương mật tựa khói sương'

Vừa gây ấn tượng với khán giả nhờ vai Thuần Phi trong "Diên Hi Công Lược", Vương Viện Khả tiếp tục xuất hiện trên màn ...

chọn
5 điểm nổi bật trong quy hoạch tỉnh Vĩnh Phúc thời kỳ 2021 - 2030
Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh được quy hoạch lên thành phố trực thuộc Trung ương đến năm 2050. Cùng điểm qua những điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh này thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.