Xa Thi Mạn bị đồn tự hạ giá để xin vai, Vu Chính khẳng định: 'Cát-sê của cô ấy cao nhất Diên Hi Công Lược'

Vu Chính khẳng định, cát-sê của Xa Thi Mạn cao nhất Diên Hi Công Lược dù cô chỉ đóng vai phụ và càng không có chuyện thấp hơn Ngô Cẩn Ngôn.

xa thi man bi don tu ha gia de xin vai vu chinh khang dinh cat se cua co ay cao nhat dien hi cong luoc

Ngụy Anh Lạc 'Diên Hi công lược': Danh tiếng chớm nở có vụt tắt?

Mặc dù Diên Hi Công Lược đã kết thúc nhưng những thông tin xoay quanh bộ phim vẫn nhận được sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt, tin đồn về cát xê của các diễn viên tham gia đang gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.

xa thi man bi don tu ha gia de xin vai vu chinh khang dinh cat se cua co ay cao nhat dien hi cong luoc
Thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo tin trên weibo, tổng thù lao của toàn bộ diễn viên trong Diên Hi Công Lược chỉ có 30 triệu NDT (105 tỷ VND). Trong số đó, thù lao của nữ chính Ngô Cẩn Ngôn là 5 triệu NDT (17,5 tỷ VND), còn Xa Thi Mạn chỉ nhận mức hữu nghị 2 triệu NDT (7 tỷ VND).

Còn lại, nhà sản xuất đầu tư hơn 200 triệu NDT (700 tỷ VND) vào bối cảnh, đạo cụ, trang phục. Có bộ trang phục của Phú Sát hoàng hậu (Tần Lam) thuần thủ công đã ngốn hết 400 nghìn NDT (1,4 tỷ).

xa thi man bi don tu ha gia de xin vai vu chinh khang dinh cat se cua co ay cao nhat dien hi cong luoc

Thông tin này đã khiến nhiều fans của Xa Thi Mạn bất mãn bởi thần tượng của họ đã vào nghề được 21 năm, sở hữu không ít thành tựu. Trong khi đó, Ngô Cẩn Ngôn mới đóng phim được có 8 năm, danh tiếng lép vế hoàn toàn so với đàn chị.

Gần đây, biên kịch Vu Chính đã tiếp nhận một cuộc phỏng vấn và trả lời những thắc mắc về Diên Hi Công Lược. Theo đó, số tiền để trả cho dàn diễn viên trong phim là 24 triệu NDT (84 tỷ VND), chỉ bằng 1/4 so với tổng chi phí sản xuất là 300 triệu NDT (hơn 1000 tỷ VND).

xa thi man bi don tu ha gia de xin vai vu chinh khang dinh cat se cua co ay cao nhat dien hi cong luoc
Biên kịch Vu Chính.

"Biên kịch vàng" xứ Trung cũng khẳng định, cát-sê của Xa Thi Mạn cao nhất đoàn phim dù cô chỉ đóng vai phụ và càng không có chuyện thấp hơn Ngô Cẩn Ngôn.

Anh cũng phủ nhận việc nữ chính Diên Hi Công Lược nhận cát xê 5 triệu NDT. Dù không tiết lộ con số cụ thể nhưng họ Vu quả quyết, con số này thấp hơn so với tin đồn.

xa thi man bi don tu ha gia de xin vai vu chinh khang dinh cat se cua co ay cao nhat dien hi cong luoc

Bên cạnh đó, còn có nguồn tin cho rằng, "nhất tỷ" TVB làm việc không chuyên nghiệp khi chỉ hoàn thành các cảnh quay trong 15 ngày. Vu Chính cũng lên tiếng minh oan cho nữ diễn viên khi tiết lộ, thời gian quay của cả đoàn phim là 120 ngày, thì Xa Thi Mạn đã có đến 74 ngày làm việc trên phim trường.

Điều đó cho thấy, dù là một diễn viên giỏi có thâm niên trong nghề nhưng Á hậu Hong Kong 1997 vẫn dành thời gian để nghiên cứu, khắc họa kỹ lưỡng nhân vật mình thể hiện, với mong muốn đem đến cho khán giả những thước phim hoàn hảo nhất.

xa thi man bi don tu ha gia de xin vai vu chinh khang dinh cat se cua co ay cao nhat dien hi cong luoc Xa Thi Mạn bùng nổ trong Diên Hi công lược, cư dân mạng tán dương: 'Ngón tay cô ấy cũng biết diễn xuất'

"Ngay cả ngón tay của cô ấy cũng biết diễn xuất" là một trong những lời bình luận đáng chú ý của cư dân mạng ...

xa thi man bi don tu ha gia de xin vai vu chinh khang dinh cat se cua co ay cao nhat dien hi cong luoc Hai nàng Nhàn Phi 'đại náo' màn ảnh mùa hè 2018: Ai là người có đời tư gây sốc nhất?

"Nhàn Phi" Xa Thi Mạn - Châu Tấn: 2 con người, 2 số phận nhưng cùng có xuất phát điểm gần giống nhau, cùng gặp ...

xa thi man bi don tu ha gia de xin vai vu chinh khang dinh cat se cua co ay cao nhat dien hi cong luoc TVB cắt sửa 'Diên Hi công lược', Xa Thi Mạn thành vai chính?

Theo nguồn tin từ báo chí Trung Quốc, TVB mua bản quyền phát sóng "Diên Hi công lược" nhưng sẽ thay đổi kịch bản.

xa thi man bi don tu ha gia de xin vai vu chinh khang dinh cat se cua co ay cao nhat dien hi cong luoc Dàn sao 'Diên Hi công lược' nhận cát-xê 3,5 triệu USD

Chi phí đầu tư vào dàn diễn viên hùng hậu của "Diên Hi công lược" thua xa mức cát-xê phổ biến cho nhiều sao hạng ...

chọn
Hà Nội muốn làm gần 600 km metro đến 2045, nhu cầu vốn hơn 55 tỷ USD
Theo tờ trình về Đề án tổng thể đầu tư xây dựng hệ thống đường sắt đô thị Thủ Đô, từ giai đoạn 2024 - 2045, Hà Nội dự kiến hoàn thành gần 600 km metro, với nhu cầu vốn hơn 55 tỷ USD.