'Mỹ nhân vào bếp' tập 41: Sĩ Thanh bị antifan lật tẩy thói sống ảo

Điều đáng nói trong tập 41 "Mỹ nhân vào bếp", Sĩ Thanh không hề thấy buồn vì bị bóc phốt mà còn khá vui. Cô cho rằng antifan ghét thì trang cá nhân sẽ có thêm lượt theo dõi. 
my nhan vao bep tap 41 si thanh bi antifan lat tay thoi song ao 'Mỹ nhân vào bếp' tập 40: Soái ca chế biến món từ thảo mộc tự nhiên cho người đặc biệt
my nhan vao bep tap 41 si thanh bi antifan lat tay thoi song ao 'Mỹ nhân vào bếp' tập 39: Sinh nhật có một không hai của Sĩ Thanh
my nhan vao bep tap 41 si thanh bi antifan lat tay thoi song ao 'Mỹ nhân vào bếp' tập 38: Soái ca 'toát mồ hôi hột' vì Diệu Ngọc bị ma nhập

Tập 41 Mỹ nhân vào bếp, Sĩ Thanh livestream khoe các thành viên trong gia đình và đặc biệt khoe mình có thể nấu ăn ngon. Antifan lập tức thách thức cô nấu một món ăn mặn với nguyên liệu chính là sầu riêng. Để tránh bị xấu mặt trên mạng xã hội, nữ nhà văn liền chấp nhận lời thách thức đó và hẹn hôm sau sẽ livestream hướng dẫn nấu ăn.

my nhan vao bep tap 41 si thanh bi antifan lat tay thoi song ao

Trước giờ livestream, Sĩ Thanh đã nhờ Hoàng Nhân chế biến một món ăn từ sầu riêng. Nam đầu bếp quyết định làm món Gà nướng sầu riêng thơm ngon.

Hoàng Nhân chế biến món Gà nướng sầu riêng trong tập 41 Mỹ nhân vào bếp

Trong quá trình nấu, nữ nhà văn tranh thủ chụp từng công đoạn. Đến khi thành phẩm, cô mới livestream và nhận rằng món ăn này là do mình nấu. Sĩ Thanh còn nói rằng đã mời đầu bếp Hoàng Nhân và diễn viên Diệu Ngọc đến để thưởng thức Gà nướng sầu riêng. Nhờ vậy, nữ nhà văn đã nhận được "cơn mưa lời khen" của cư dân mạng.

my nhan vao bep tap 41 si thanh bi antifan lat tay thoi song ao

Mọi chuyện suôn sẻ cho tới khi Diệu Nhi xuất hiện. Cô không biết Sĩ Thanh đang livestream nên liền khen món ăn do Hoàng Nhân nấu rất ngon. Nữ nhà văn cũng không để ý mà hết lời khen tay nghề của soái ca. Antifan nghe vậy liền "bóc phốt" Sĩ Thanh sống ảo.

my nhan vao bep tap 41 si thanh bi antifan lat tay thoi song ao

Điều đáng nói trong tập 41 Mỹ nhân vào bếp, Sĩ Thanh không hề thấy buồn vì bị "bóc phốt" mà còn khá vui. Cô cho rằng antifan ghét thì trang cá nhân sẽ có thêm lượt theo dõi.

my nhan vao bep tap 41 si thanh bi antifan lat tay thoi song ao
my nhan vao bep tap 41 si thanh bi antifan lat tay thoi song ao Lilly Nguyễn 'Biệt đội 1-0-2' kể lại chuyện bị 'chú' đại gia săn đón

Lilly Nguyễn tự nhận mình có tính cách như một "thằng con trai", nên cô khá thắc mắc về việc được một người thành công, ...

my nhan vao bep tap 41 si thanh bi antifan lat tay thoi song ao Võ Nghi Bình Giọng ải giọng ai: 'Tách nhóm để không nảy sinh thêm ấn tượng xấu'

Võ Nghi Bình (nghệ danh aking) - người chơi Giọng ải giọng ai đã có hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật. Và anh đã ...

my nhan vao bep tap 41 si thanh bi antifan lat tay thoi song ao Kim Nhã BB&BG: 'Não mình như con cá vàng ấy, cái gì không vui là quên ngay'

Nói về chuyện đại gia "săn" chân dài – nội dung tập 8 Biệt đội 1-0-2, nữ diễn viên Kim Nhã chia sẻ bản thân ...

Ảnh chụp màn hình


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit

Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.

Ba phiên thảo luận chính:

Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến

Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Tập đoàn UAE muốn làm tổ hợp du lịch ở vịnh Vũng Rô, khẳng định không phân lô bán nền
Tổ hợp du lịch và nghỉ dưỡng Vịnh Vũng Rô dự kiến được liên danh nhà đầu tư UAE nghiên cứu triển khai giai đoạn đầu trên diện tích khoảng 185 ha tại xã Hòa Xuân, tỉnh Đắk Lắk.