'Mỹ nhân vào bếp' tập 56: Món gỏi rau nhút giải nhiệt cho ngày Tết nguyên đán 2018

Mỹ nhân vào bếp tập 56, đầu bếp Hoàng Nhân đã giới thiệu món Gỏi rau nhút khô gà cá ba sa. Để làm món gỏi thêm thanh mát, món quà sức khỏe này còn có thảo mộc tự nhiên - cam thảo, cà chua bi, dưa leo, chanh tươi, ớt khô, tỏi băm...
my nhan vao bep tap 56 mon goi rau nhut giai nhiet cho ngay tet nguyen dan 2018 'Mỹ nhân vào bếp' tập 55: Hoàng Nhân dùng thảo mộc tự nhiên trong món ăn ngày Tết
my nhan vao bep tap 56 mon goi rau nhut giai nhiet cho ngay tet nguyen dan 2018 'Mỹ nhân vào bếp' tập 54: Cua lột sốt mứt dâu - món quà sức khỏe cho ngày Tết
my nhan vao bep tap 56 mon goi rau nhut giai nhiet cho ngay tet nguyen dan 2018 'Mỹ nhân vào bếp' tập 53: 'Soái ca' chế biến món từ bông cải giúp tăng cường trí nhớ

Mỹ nhân vào bếp tập 56, Diệu Nhi vừa ăn khô gà tự làm vừa mong ước có một chuyến du lịch đến nơi "biển xanh, cát trắng, nắng vàng". Đó không phải suy nghĩ của mình cô mà cả Sĩ Thanh và Diệu Ngọc cũng mong vậy.

my nhan vao bep tap 56 mon goi rau nhut giai nhiet cho ngay tet nguyen dan 2018

Lúc đó, Sĩ Thanh đã ăn một miếng khô gà của Diệu Nhi và thấy rất ngon. Lập tức, cô nảy ra ý định bán khô gà lấy tiền đi du lịch. Ý tưởng của cô đã được các cô nàng còn lại ủng hộ nhiệt tình.

my nhan vao bep tap 56 mon goi rau nhut giai nhiet cho ngay tet nguyen dan 2018

Chẳng bao lâu sau, 3 mĩ nhân của nhà chung đã có được 3 vé đi du lịch nhờ bán khô gà cho sếp của Sĩ Thanh. Tuy nhiên, lúc này các cô sực nhớ ra Hoàng Nhân và cũng muốn anh đi cùng nên quyết định làm mẻ cuối để bán.

my nhan vao bep tap 56 mon goi rau nhut giai nhiet cho ngay tet nguyen dan 2018

Lần này lại không được may mắn như trước đó, khô gà của Diệu Nhi không còn được thơm ngon, thậm chí là rất mặn. Nguyên nhân được cho là trước đó, cô chỉ nấu khô gà một mình, không có ai đứng cạnh. Trong một lần rình rập, Sĩ Thanh và Diệu Ngọc đã phát hiện ra cách Diệu Nhi nấu khô gà, không khác gì "lên đồng" và nhảy ra dọa cô. Bị giật mình, Diệu Nhi đã đổ nguyên chảo khô gà... lên đầu.

my nhan vao bep tap 56 mon goi rau nhut giai nhiet cho ngay tet nguyen dan 2018

Mặc dù số khô gà của nữ đạo diễn khá mặn nhưng đã được Hoàng Nhân tận dụng để làm món Gỏi rau nhút khô gà cá ba sa. Để làm món gỏi thêm thanh mát, ngoài các thành phần chính, món quà sức khỏe này còn có thảo mộc tự nhiên - cam thảo, cà chua bi, dưa leo, chanh tươi, ớt khô, tỏi băm...

my nhan vao bep tap 56 mon goi rau nhut giai nhiet cho ngay tet nguyen dan 2018

Trong món ăn, Sĩ Thanh khen các gia vị của gỏi làm cho khô gà trở nên ngon hơn. Cô còn trêu trọc Diệu Nhi sẽ trở thành triệu phú khô gà. Câu nói của nữ nhà văn khiến Diệu Nhi không hài lòng. Nhưng Hoàng Nhân đã xoa dịu cô bằng câu nói: "Cho dù Nhi có nấu lại món ăn này thì hương vị cũng không giống như trước vì có những khoảnh khắc... duy nhất và mãi mãi". Chỉ một câu nhưng nam đầu bếp đã khiến nữ nhà văn xao xuyến.

my nhan vao bep tap 56 mon goi rau nhut giai nhiet cho ngay tet nguyen dan 2018
my nhan vao bep tap 56 mon goi rau nhut giai nhiet cho ngay tet nguyen dan 2018 Chùm ảnh: Dàn sao khủng 'đổ bộ' sân Mỹ Đình chào mừng U23 Việt Nam

20h ngày 28/1, lễ vinh danh các cầu thủ U23 được diễn ra trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) với sự ...

my nhan vao bep tap 56 mon goi rau nhut giai nhiet cho ngay tet nguyen dan 2018 Sao Việt - kẻ khóc, người cười khi xem trận đấu U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan

Mỹ Tâm, Bình Minh, MC Thành Trung và nhiều sao Việt đã chia sẻ những cảm xúc của mình khi trận đấu U23 Việt Nam ...

my nhan vao bep tap 56 mon goi rau nhut giai nhiet cho ngay tet nguyen dan 2018 Loạt ca khúc ủng hộ U23 Việt Nam được ra mắt trước thềm chung kết U23 Châu Á 2018

Hòa vào niềm vui chung, nhiều nghệ sĩ Việt cùng nhau ra mắt ca khúc cũng như cất tiếng hát khích lệ tinh thần các ...

chọn