Nam thanh niên đổ xăng dọa giết vợ cũ rồi tự tử vì bị... chê hôi

Trong lúc ngồi nói chuyện và xảy ra mâu thuẫn vì vợ cũ không cho ôm, Nguyễn Quốc Dân bực tức chạy về nhà lấy xăng đem đến đổ lên người nạn nhân dọa đốt.

Ngày 3/6, VKSND huyện Đắk R'lấp (tỉnh Đắk Nông ) cho biết, đơn vị đã phê chuẩn lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Quốc Dân (28 tuổi, huyện Đắk R'lấp) để điều tra về hành vi đe dọa giết người.

Nam thanh niên đổ xăng dọa giết vợ cũ rồi tự tự vì bị... chê hôi - Ảnh 1.

Công an khám nghiệm hiện trường nơi Dân dọa đốt vợ cũ

Theo thông tin ban đầu, Dân và chị N.T.H. (23 tuổi, trú xã Kiến Thành) là vợ chồng. Năm 2017, TAND huyện Đắk R'lấp giải quyết cho hai người ly hôn, con chung được giao cho chị H. nuôi dưỡng.

Vào khoảng 15h ngày 25/5, sau khi đi uống rượu về, Dân đến nhà chị H. nói chuyện về việc đưa chị và con gái về nhà Dân ở. Trong lúc nói chuyện, Dân đòi ôm nhưng chị H. không đồng ý và nói "mùi người nồng nặc ai cho mà ôm". Ngay lập tức, Dân nổi cơn ghen và cho rằng, chị H. được làm mai cho một đại gia ở Sài Gòn nên chê Dân bẩn.

Trong lúc mâu thuẫn, chị H. đuổi Dân về. Bực tức, nam thanh niên về nhà hút xăng từ chiếc xe máy vào chai nhựa rồi cầm đến nhà vợ cũ. Thấy Dân cầm chai xăng đến, chị H. hoảng sợ chạy vào trong giường trốn thì bị Dân chạy theo cầm chai xăng mở nắp đổ lên người.

Sau đó, người chồng cũ rút chiếc bật lửa ga từ trong túi ra dọa đốt. Thấy vậy, chị H. hốt hoảng bỏ chạy thì Dân cầm bật lửa ném ra ngoài sân làm vỡ chiếc bật lửa và tiếp tục chửi bới, đe dọa sẽ giết vợ cũ. Cho đến khi, hàng xóm của chị H. chạy đến thì Dân bỏ về.

Lo sợ con gái mình bị giết nên bà Đ.T.T. (mẹ chị H.) đã làm đơn tố cáo Dân đến Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk R'lấp. Tại cơ quan công an, Dân khai nhận, đem xăng và bật lửa ga đến nhà chị H. nhằm mục đích để đốt chị H., rồi sau đó tự tử.

chọn
Một dự án ở TP Thủ Đức tăng giá gần 150% nhờ tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên
Giai đoạn 2015 đến nay, ghi nhận của CBRE cho thấy một số dự án tiêu biểu nằm dọc hoặc gần các trạm metro số 1 có tốc độ tăng giá rất cao, trung bình tăng 50 - 70 %, cá biệt có dự án tăng giá tới gần 150%.