Nắng ấm, sắc hoa anh đào trải hồng Sa Pa

Sau những ngày giá lạnh kéo dài ở Sa Pa (tỉnh Lào Cai), nắng ấm lên những cây hoa anh đào Nhật Bản đua nhau khoe sắc hồng tuyệt đẹp. Vì thế để chọn Sapa là điểm ngắm hoa anh đào trong những ngày cuối tuần này thì vô cùng lý tưởng.

Đông Bắc Bộ sáng nay trời vẫn nhiều mây, có sương mù nhẹ, trưa chiều mây giảm trời hửng nắng, nhiệt độ cao 22-23 độ; với các tỉnh phía Tây Bắc Bộ ít chịu tác động của đới gió Đông ẩm, nên trời có nắng về chiều, tại thành phố Sapa trong hôm nay và 2 ngày cuối tuần trời không mưa, nắng ráo, nhiệt độ đêm ở mức từ 7-9 độ, còn vào ban ngày là 13-14 độ.

Sau những ngày giá lạnh kéo dài ở Sa Pa, nắng vàng lại bừng lên, làm cho những cây hoa anh đào Nhật Bản đua nhau khoe sắc hồng tuyệt đẹp. Vì thế để chọn Sapa là điểm ngắm hoa anh đào trong những ngày cuối tuần này thì vô cùng lý tưởng, nếu chọn Mai Châu là điểm du lịch cuối tuần thời tiết cũng vô cùng thích hợp sáng trời rét nhẹ với mức nhiệt 17-18 độ, còn ngày trời nắng, nhiệt độ cao 24-26 độ.

Trong khi đó ở các tỉnh miền Trung, chịu tác động của nhiễu động trong đới gió Đông đưa mây từ khu vực giữa biển Đông vào, vì thế trong ngày hôm nay ở các tỉnh từ Đà Nẵng trở vào đến Bình Thuận sẽ có mưa rào và dông, tuy nhiên do tác động của nhiễu gió Đông không quá mạnh, nên lượng mưa không quá lớn dưới 10mm và vùng mưa tập trung ở các huyện ven biển, do có mưa nắng gián đoạn nên nhiệt độ ngày hôm nay ở các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận giảm nhẹ xuống còn 27-29 độ. Với các tỉnh từ Thừa Thiên Huế trở ra Thanh Hóa không chịu ảnh hưởng của nhiễu động gió Đông nên trời nắng nhẹ về chiều, nhiệt độ cao nhất trong ngày từ 24-26 độ

Ở Nam Bộ và Tây Nguyên thời tiết tiếp tục có nắng, nền nhiệt cao nhất hôm nay ở Tây Nguyên từ 27-29 độ, còn tại Nam Bộ là 30-32 độ.

nang am sac hoa anh dao trai hong sa pa
chọn
Bạc Liêu trao chứng nhận đầu tư cho 13 dự án gần 17.000 tỷ đồng
Tại hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2022, lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu đã trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 7 doanh nghiệp đề xuất thực hiện 13 dự án.