Nghệ sĩ Lê Bình bệnh ung thư chuyển biến ngày càng xấu, không ăn uống được

Theo chia sẻ mới nhất từ nghệ sĩ Trịnh Kim Chi và những người đi cùng với cô vào thăm nghệ sĩ Lê Bình, bệnh tình của ông đang chuyển biến xấu.

Bên cạnh thông tin về lễ tang nghệ sĩ Anh Vũ, tình hình bệnh ung thư phổi của nghệ sĩ Lê Bình cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Tuy nhiên, theo chia sẻ mới nhất từ nghệ sĩ Trịnh Kim Chi và những người đi cùng với cô vào thăm nghệ sĩ Lê Bình, bệnh tình của ông đang chuyển biến xấu.

>> Xem thêm: Sự thật ít biết về ung thư phổi, căn bệnh phá hủy hoàn toàn tủy của nghệ sĩ Lê Bình

Cụ thể, nghệ sĩ Trung Dân, Trịnh Kim Chi, Nhật Cường và đạo diễn Lê Bảo Trung vào thăm đúng lúc nghệ sĩ Lê Bình đang được hóa trị.

Hiện tại, nghệ sĩ Lê Bình mệt nhiều hơn trước, thân dưới bị liệt lại ngồi lâu nên đã hoại tử nghiêm trọng nhưng ông không hay biết cho đến khi người nhà phát hiện.

Nghệ sĩ Lê Bình bệnh ung thư chuyển biến ngày càng xấu, không ăn uống được - Ảnh 1.

Trịnh Kim Chi và đạo diễn Bảo Trung thăm nghệ sĩ Lê Bình.

Trong khi đó, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cho biết, cô vào thăm nghệ sĩ Lê Bình nhưng chỉ dám nói chuyện vui vì sợ nhìn thấy ông khóc. Dù vậy, khi nhắc đến việc thân dưới bị lở loét, nghệ sĩ Lê Bình thoáng cười rồi nghẹn ngào không nói thêm được gì.


"Anh cười đó, rồi khóc đó khi nói đến tình cảm của anh em đồng nghiệp cùng khán giả đều mong anh mạnh khoẻ. Cô con gái nuôi thấy tôi và đạo diễn Lê Bảo Trung vào thăm vội vàng mang li sữa nói tôi ép anh uống, vì chỉ khi bạn bè đến thăm anh mới cố gắng ăn uống được nhiều hơn...

Một li sữa đầy anh uống hết, có lẽ chúng ta đến với anh sẽ tiếp thêm sức mạnh cho anh để chống chọi với căn bệnh quái ác này" - Trịnh Kim Chi xúc động.

Khi thấy bạn bè vào thăm, dù đang rất mệt nhưng nghệ sĩ Lê Bình vẫn cố gắng nói chuyện và gương mặt ông vui hơn được một chút. Nghệ sĩ Lê Bình hiện tại ăn uống không được, nói chuyện rất khó khăn. Ông cho biết mình phải chích thuốc, mỗi mũi 15 triệu đồng và truyền 6 chai thuốc, mỗi chai hơn 60 triệu đồng.

Quá trình truyền thuốc rất mệt mỏi nên bác sĩ khuyên người thân ép nghệ sĩ Lê Bình ăn uống để hồi sức nhưng ông không ăn được gì vì quá đau, uống nước cũng không nuốt được. Bệnh tình ngày càng nặng nhưng ông vẫn cố gắng giữ tinh thần lạc quan và bạn bè cũng động viên ông mau khỏe để có thể đi đóng phim, vốn là niềm vui của ông.

Nghệ sĩ Lê Bình bệnh ung thư chuyển biến ngày càng xấu, không ăn uống được - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Lê Bình cố gắng giữ tinh thần lạc quan dù cơ thể rất đau đớn.

Tháng 8/2018, showbiz Việt và khán giả ngỡ ngàng khi biết nghệ sĩ Lê Bình và diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi. Luôn giữ tinh thần lạc quan, nghệ sĩ Lê Bình cố gắng điều trị theo phác đồ của bác sĩ và đã khỏe hơn được một chút.

Tuy nhiên, đầu tháng 4/2019, ông phải nhập viện vì sức khỏe suy yếu, thân dưới bị liệt hoàn toàn, xương cũng giòn hơn vì khối u đã ăn vào tủy nên ông và gia đình cũng chuẩn bị tinh thần cho tình huống xấu nhất.

Khi biết bệnh tình của nghệ sĩ Lê Bình trở nặng, MC Đại Nghĩa đã đứng ra kêu gọi quyên góp để giúp đỡ ông có chi phí chữa bệnh. Theo nam MC, làm được đến đâu thì làm nên anh kêu gọi khán giả giúp đỡ nghệ sĩ Lê Bình trước khi quá muộn.

chọn
Vinhomes đang có 14.700 tỷ đồng tiền và tương đương tiền
Tính đến cuối năm 2022, quy mô tài sản của Vinhomes đạt 361.200 tỷ đồng, trong đó khoản mục tiền và tương đương tiền tăng 53% lên hơn 14.700 tỷ đồng, nhờ mở bán thành công đại dự án mới.