Thực hư thông tin diễn viên Lê Bình chữa khỏi ung thư phổi

Mới đây, bác sĩ điều trị trực tiếp cho nghệ sĩ Lê Bình đã chia sẻ với VietNamNet về thực hư thông tin sẽ chữa khỏi bệnh ung thư phổi cho nam diễn viên.

Người hâm mộ hơn 70 tuổi lặng lội đường xa vào thăm nghệ sĩ Lê Bình:

Mới đây, bác sĩ điều trị trực tiếp cho nghệ sĩ Lê Bình đã chia sẻ với VietNamNet về thực hư thông tin sẽ chữa khỏi bệnh ung thư phổi cho nam diễn viên.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin bác sĩ điều trị cho nghệ sĩ Lê Bình nói rằng sẽ chữa được bệnh ung thư phổi cho nam diễn viên. Người chia sẻ thông tin này được cho là một người vừa đến thăm nghệ sĩ Lê Bình và được nghe chính diễn viên "Đất phương Nam" nói.

thuc hu thong tin dien vien le binh chua khoi ung thu phoi
Một người được cho là vừa vào thăm nghệ sĩ Lê Bình chia sẻ việc nam diễn viên cho biết bác sĩ nói có thể chữa được bệnh ung thư phổi cho mình. (Ảnh: Vietnamnet)

VietNamNet đã liên lạc với bác sĩ Thanh Toàn, người trực tiếp điều trị cho nghệ sĩ Lê Bình để xác thực thông tin này. Nam bác sĩ khẳng định mình không nói như trên.Một người được cho là vừa vào thăm nghệ sĩ Lê Bình chia sẻ việc nam diễn viên cho biết bác sĩ nói có thể chữa được bệnh ung thư phổi cho mình.

Về khả năng có thể chữa khỏi bệnh ung thư phổi cho nghệ sĩ Lê Bình, vị bác sĩ này cho biết:

"Chữa được khỏi hẳn thì không vì hiện tại bệnh ung thư chưa có phương pháp nào điều trị khỏi hẳn".

thuc hu thong tin dien vien le binh chua khoi ung thu phoi
Con trai nuôi và con gái út luôn túc trực chăm sóc cho của nghệ sĩ Lê Bình. (Ảnh: vietnamnet)

Chia sẻ với VietNamNet, con gái út của nghệ sĩ Lê Bình cho biết chiều 28/8, nam diễn viên sẽ về nhà và 20 ngày sau mới quay lại bệnh viện.

"Hiện tại, bố tôi đã vào xạ xong rồi, bây giờ chuẩn bị vào thuốc lần 4. Bố vẫn khỏe mạnh nhưng có lúc bị mệt.

Bố tôi còn vướng hợp đồng phim nhiều nên phải quay cho xong. Bố thích làm việc, không muốn nghỉ. Gia đình cũng không muốn bố ngồi một chỗ để suy nghĩ về bệnh nên hay động viện bố đi lại cho thoải mái. Bác sĩ cũng khuyên nên để cho bố thoải mái, bố muốn làm gì thì làm nên gia đình không can dự vào việc đi quay phim của bố", con gái út nghệ sĩ của Lê Bình chia sẻ trước đó.

thuc hu thong tin dien vien le binh chua khoi ung thu phoi
Nghệ sĩ Cát Tường, Á hậu Trịnh Kim Chi vào thăm nghệ sĩ Lê Bình và diễn viên Mai Phương đang điều trị cùng khoa. (Ảnh:vietnamnet)

Trong những ngày qua, các đồng nghiệp, bạn bè cũng như khán giả đang kêu gọi hỗ trợ và vào bệnh viện thăm nghệ sĩ Lê Bình.Nghệ sĩ Cát Tường, Á hậu Trịnh Kim Chi vào thăm nghệ sĩ Lê Bình và diễn viên Mai Phương đang điều trị cùng khoa.

Sáng 27/8, nghệ sĩ Cát Tường cùng Á hậu Trịnh Kim Chi đã vào thăm nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương đang nằm điều trị cùng khoa tại Bệnh viện Quân y 175 (TP.HCM).

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Lê Bình chia sẻ hình ảnh một người hâm mộ đã ngoài 70 tuổi nhưng vẫn lặn lội đường xa vào thăm mình.

Diễn viên "Đất phương Nam" xúc động viết:

"Thương chị Ba quá. Chị Ba chỉ là người hâm mộ. Từ chợ đường Lái Thiêu, chị đi xe buýt mấy chặng rồi lội bộ hơn mấy cây số mới tìm được nơi Lê Bình nằm dưỡng bệnh. Đã thăm còn tặng quà, ép nhận nữa dù tuổi chị năm nay đã hơn 70. Ôi những tấm lòng. Tôi còn nợ nhân gian. Cám ơn chị Ba nhiều!".

thuc hu thong tin dien vien le binh chua khoi ung thu phoi
Một người hâm mộ đã hơn 70 tuổi nhưng không quản đường xa vẫn vào thăm nghệ sĩ Lê Bình. (Ảnh: Vietnamnet)

XEM THÊM:

thuc hu thong tin dien vien le binh chua khoi ung thu phoi Mai Phương nắm tay nghệ sĩ Lê Bình và hứa 'sẽ cùng chiến đấu vượt qua bệnh ung thư phổi'

Chiều 24/8, diễn viên Quốc Thuận đã đưa Mai Phương sang thăm nghệ sĩ Lê Bình, người cũng đang điều trị ung thư phổi tại ...

thuc hu thong tin dien vien le binh chua khoi ung thu phoi Xót xa cảnh con gái Lê Bình nhận tin nhắn phản cảm, nghệ sĩ bị 'chửi' lo chuyện bao đồng

Từ phía gia đình của nghệ sĩ Lê Bình đang cảm thấy áp lực khi dư luận có cái nhìn tiêu cực từ câu chuyện ...

thuc hu thong tin dien vien le binh chua khoi ung thu phoi Diễn viên Lê Bình, Mai Phương xạ trị vì ung thư phổi: Hãy để họ vững tâm!

Những ngày qua, thông tin diễn viên Mai Phương và mới đây là diễn viên Lê Bình phải xạ trị vì ung thư phổi khiến ...

thuc hu thong tin dien vien le binh chua khoi ung thu phoi Nghệ sĩ Lê Bình: 'Tôi vẫn sang phòng thăm, động viên Mai Phương'

Chống chọi với bạo bệnh nhưng nụ cười luôn thường trực trên môi nghệ sĩ Lê Bình, ngay cả khi ông nói về căn bệnh ...

chọn
ĐHĐCĐ Saigonres Group: Đang chuyển nhượng cụm dự án Thủ Đức, mục tiêu lợi nhuận 315 tỷ trong năm nay
Saigonres Group đang tiến hành các thủ tục để chuyển nhượng cụm dự án Chung cư An Phú Riverview và Chung cư An Phú Residences (Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức) cho đối tác, nguồn thu dự kiến 600 - 650 tỷ đồng. Bên cạnh đó, công ty có kế hoạch mở rộng thị trường ra Hòa Bình, Thái Nguyên, Quảng Ninh,...