Người đàn ông say rượu nôn ra khối u, quá sợ hãi nên nuốt lại vào trong

Một người đàn ông 63 tuổi ở Trung Quốc nôn ra một khối u sau buổi uống rượu, nhưng quá sợ hãi, ông ta đã nuốt ngược nó trở lại vào trong họng.

Người đàn ông giấu tên trong câu chuyện này sống ở huyện Hồn Xuân, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc.

Trước đó, người đàn ông này đã cảm thấy khó chịu trong cổ họng. Nhưng vì nó không cản trở gì tới việc hô hấp cũng như ăn uống, bởi vậy ông ta không tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe và tìm nguyên nhân.

Tuy nhiên, sau khi uống quá nhiều rượu tại một buổi tiệc vào tuần trước, ông ta bắt đầu cảm thấy buồn nôn, điều này dường như là việc rất đỗi bình thường đối với những người say.

Câu chuyện này sẽ rất bình thường nếu như người đàn ông 63 tuổi này không cảm thấy đau nhói ở cổ họng và nôn ra một "miếng thịt" lớn. Nhưng vì "miếng thịt" cứ vướng vào một thứ gì đó nên ông này không thể nôn nó ra hoàn toàn. Quá sợ hãi, rối trí ông ta đã uống một cốc nước lớn để nuốt lại nó vào trong.

Người đàn ông say rượu nôn ra khối u, quá sợ hãi nên nuốt lại vào trong - Ảnh 1.

Người đàn ông 63 tuổi nôn ra khối u thực quản dài 15 cm. (Ảnh: Oriental Daily).

Dù đang ở trong tình trạng say xỉn, nhưng ông ta vẫn cố tỉnh táo để đến gặp bác sĩ ngay sau khi nuốt được cục thịt đó vào bên trong.

Sau khi nghe kể lại sự việc trên, các bác sĩ tại Bệnh viện Vũ Hán ngay lập tức tiến hành nội soi và phát hiện một khối u phát triển từ phần đầu tiên của thực quản, dài 15 cm. Kích thước khối u giống với mô tả của người đàn ông này: Như một cái lưỡi nhỏ nhô lên trong miệng.

Các bác sĩ đã phẫu thuật cắt bỏ khối u, sau đó tiến hành xét nghiệm và xác định là một khối u xơ lành tính. Loại u xơ này có thể phát triển trên bất kì cơ quan nào trên cơ thể, nhưng tùy thuộc vào vị trí của chúng mà có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe khác nhau.

Trong trường hợp này, sự tăng trưởng quá mức có thể gây khó nuốt cho bệnh nhân. Các chuyên gia cho biết nếu để quá lâu thì khối u này cũng có thể trở thành ác tính.

Theo Đời sống & Pháp lý

Tag:
 
chọn