Người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2014 dính nghi án lộ clip 'nóng' là ai?

Mới đây, dân mạng chuyền tay nhau đoạn clip và hình ảnh “giường chiếu” được cho là của Võ Hồng Ngọc Huệ - Top 40 Hoa hậu Việt Nam 2014.
nguoi dep hoa hau viet nam 2014 dinh nghi an lo clip nong la ai Hoa hậu tại Việt Nam: Người được yêu, kẻ bị ghét
nguoi dep hoa hau viet nam 2014 dinh nghi an lo clip nong la ai Hoa hậu, Á hậu nào sở hữu body đẹp nhất Việt Nam?
nguoi dep hoa hau viet nam 2014 dinh nghi an lo clip nong la ai Cuộc sống khổ cực chưa ai biết của Đặng Thu Thảo trước khi làm Hoa hậu nổi tiếng

Với những người yêu mến cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, cô gái Phú Yên sinh năm 1995 ít nhiều gây được cảm tình với khán giả bởi gương mặt khả ai và nụ cười tươi. Dù chỉ dừng chân ở Top 40 nhưng Ngọc Huệ gây chú ý bởi ngoài nhan sắc, cô gái giỏi võ Taekwondo này có bảng thành tích rất giỏi ở trường ĐH Y Dược. Sau cuộc thi, Ngọc Huệ khá im tiếng và không tham gia các hoạt động nghệ thuật nào khác và hiện đang tập trung cho việc học vào trong những năm cuối.

Tuy nhiên, mới đây, người đẹp bỗng “dính phốt” khi đoạn clip ghi lại cảnh “giường chiếu” thân mật cùng ảnh nóng với bạn trai xuất hiện trên mạng xã hội. Được biết, đoạn clip này được chính cặp đôi chủ động ghi lại từ rất lâu, thậm chí bức ảnh “chăn gối” cũng chỉ có hai người biết. Thế nên, việc lộ clip và ảnh nhạy cảm có thể xuất phát từ mâu thuẫn với bạn trai hoặc bị đánh cắp và phát tán trên mạng xã hội.

nguoi dep hoa hau viet nam 2014 dinh nghi an lo clip nong la ai
Cô gái Phú Yên này từng tham gia nhiều cuộc thi và là cao thủ Taekwondo

Trước cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Ngọc Huệ từng tham gia nhiều sân chơi khác như Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam, Hot Vteen 2013… Ngoài vẻ đẹp vốn có, cô gái Phú Yên này rất giỏi võ và từng đạt đai đen nhất đẳng của môn Taekwondo. Ngọc Huệ từng tự nhận mình học võ nhưng "hiền như cục đất", là dân võ thuật nhưng không hùng hổ như nhiều người nghĩ về con gái học võ.

Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Võ Hồng Ngọc Huệ cũng sử dụng các bài quyền Taekwondo trong các phần thi tài năng của mình. Điều đáng nói vì nhiều lý do khác nhau, Huệ phải một mình phải tự xoay xở và lắp ghép những kiến thức mà mình có được để tạo ra bài quyền độc đáo và thuyết phục ban giám khảo. Huệ đã thành công ở phần thi tài năng, qua đó giúp cô nàng này có được những điểm số quan trọng để góp mặt ở vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014.

nguoi dep hoa hau viet nam 2014 dinh nghi an lo clip nong la ai
Cô từng là ứng viên sáng giá tại Hoa hậu Việt Nam 2017 dù chiều cao ở mức khiêm tốn: 1m67.
chọn