Người mẫu Kim Phượng làm đơn kêu cứu sau khi tố cáo bị họa sĩ hiếp dâm

“Tôi rất tha thiết quý cơ quan hãy giúp tôi thoát khỏi kẻ đã rắp tâm cưỡng hiếp tôi, rồi lại dùng nhiều cách để bêu riếu tôi, cho rằng tôi đang lợi dụng anh ta, cụ thể còn đòi kiện ngược lại tôi. Tôi càng căm phẫn hành động vô nhân tính của hắn bao nhiêu, càng quyết tâm đưa hắn ra trước ánh sáng của công lý để không có thêm bất kỳ nạn nhân nào khác, sau nỗi nhục nhã và đau đớn nhất mà tôi vừa trải qua”, người mẫu Kim Phượng chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Sau gần 1 tháng gửi đơn đến cơ quan tòa án quận 10 (TPHCM) để tố cáo và khởi kiện bị họa sĩ N.L hiếp dâm, mới đây người mẫu Kim Phượng bất ngờ gửi thêm lá đơn kêu cứu đến một số cơ quan báo đài với mong muốn có thêm sự can thiệp của cộng đồng và dư luận để sự việc được sớm làm rõ.

nguoi mau kim phuong lam don keu cuu sau khi to cao bi hoa si hiep dam
Người mẫu Nguyễn Thị Kim Phượng sinh năm 1994, tại Cái Bè -Tiền Giang. Hiện cô đang sinh sống và làm việc tại quận 10, TPHCM. Cô đang làm mẫu ảnh khỏa thân chuyên nghiệp nhưng sự việc cô tố cáo mình bị hiếp dâm bởi chính họa sĩ nổi tiếng trong lần đầu hợp tác đã gây chấn động trong giới họa sĩ nói riêng và môi trường nghệ thuật nói chung.

“Hôm nay, tôi viết đơn này tha thiết kêu cầu cấp lãnh đạo có thẩm quyền, cơ quan chức năng quan tâm và cứu xét trường hợp của tôi. Tôi đã phải suy nghĩ cẩn trọng trước khi viết đơn này sau một thời gian tôi bị bấn loạn, suy sụp tinh thần. Bởi tôi là một trong những nạn nhân trong việc bị một họa sĩ cưỡng hiếp ngay trong lúc tôi làm việc”, Kim Phượng viết trong lá đơn kêu cứu.

Kim Phượng một lần nữa chia sẻ cụ thể lại sự việc, cô cho biết mình biết họa sĩ N.L qua facebook. Ngày 1/5 họa sĩ N.L đã nhắn tin qua facebook mời Kim Phượng thực hiện bộ hình bodypanting.

Vào ngày 2/5 họa sĩ đề nghị gặp Kim Phượng để test góc trên cơ thể cô và muốn được thực hiện tại nhà nhưng cô không đồng ý. Kim Phượng đề xuất tiến hành việc test góc tại khách sạn Adachi trên đường Sư Vạn Hạnh bởi khách sạn này chuyên dành để chụp ảnh mà cô từng thực hiện cùng những ê-kíp khác.

Tuy nhiên họa sĩ này đã không chở Kim Phượng qua studio mà chở thẳng đến khách sạn Tường Vi trên đường Trần Thiện Chánh. Kim Phượng đã không đồng ý và yêu cầu đến khách sạn cô đã nói trước đó. Sau đó họa sĩ N.L đã đồng ý đưa Kim Phượng đến khách sạn Adachi nhưng hết phòng nên đã chở cô ngược về khách sạn Tường Vi và khẳng định khách sạn này mới xây nên phòng ốc và ánh sáng sẽ ổn. Thế nhưng, trong quá trình làm việc tại đây, họa sĩ N.L đã liên tục có hành vi sàm sỡ, khống chế cưỡng hiếp cô. Vì quá hoảng loạn, Kim Phượng đã giữ kín việc này.

“Tuy nhiên, tôi nhận ra, mình càng im lặng thì chính mình trở thành nạn nhân 1 vụ cưỡng hiếp, còn anh ta sẽ sống nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, tiếp tục giở trò đồi bại với những người khác nên tôi quyết tâm tố cáo”.

Kim Phượng cho biết, bản thân là một phụ nữ đơn thân, nuôi con một mình, sống không phụ thuộc vào ai mà kiếm sống bằng chính đồng tiền làm người mẫu chuyên nghiệp của mình. “Tôi khẳng định người họa sĩ tên N.L đã cưỡng hiếp tôi trong lúc tôi thực hiện việc làm mẫu cho ông ta. Ngoài nội dung công việc, tôi và ông ta chưa từng có bất kỳ quan hệ nào trước đó”.

Trong lá đơn, Kim Phượng khẩn thiết cơ quan điều tra nhanh chóng kết luận vụ án của mình: “Thông qua kết quả kiểm định từ cơ quan pháp y đã ghi rõ có “tế bào nam” (trong bộ phận sinh dục của tôi). Nếu đó là kết quả liên quan đến N.L thì xin hãy trả lại danh dự cho tôi, và đưa kẻ đã hủy hoại danh dự của tôi, xâm hại thân thể tôi, cưỡng bức tôi ra trước ánh sáng của chân lý. Tôi không bao giờ im lặng nếu ai đó vì lợi dụng chính nghề nghiệp của mình mà xâm hại tôi, cưỡng bức tôi, đưa tôi vào tận cùng của sự đau khổ và bế tắc trong cuộc sống”.

nguoi mau kim phuong lam don keu cuu sau khi to cao bi hoa si hiep dam
Kim Phượng chia sẻ, trong suốt thời gian qua cô luôn bị căng thẳng, phải đi gặp bác sĩ tâm lý và hiện tại cô phải dùng đến thuốc an thần để ngủ.

“Với lá đơn này, tôi khẳng định mọi thông tin tôi đưa ra là hoàn toàn sự thật. Tất cả bằng chứng, tôi đã chuyển đến cơ quan điều tra. Tôi rất tha thiết quý cơ quan hãy giúp tôi thoát khỏi kẻ đã rắp tâm cưỡng hiếp tôi, rồi lại dùng nhiều cách để bêu riếu tôi, cho rằng tôi đang lợi dụng anh ta, cụ thể còn đòi kiện ngược lại tôi. Tôi càng căm phẫn hành động vô nhân tính của hắn bao nhiêu, càng quyết tâm đưa hắn ra trước ánh sáng của công lý để không bất kỳ có thêm nạn nhân nào khác, sau nỗi nhục nhã và đau đớn nhất mà tôi vừa trải qua.”

Kim Phượng chia sẻ về cuộc sống của mình sau khi làm đơn tố cáo: “Hiện tôi đang trong tình trạng khó khăn về tài chính vì những nơi trước đây làm việc cùng tôi đã không tiếp tục, bởi họ sợ tôi đang trong trạng thái hoảng loạn tinh thần, không thể làm tốt công việc người mẫu. Ngoài ra, việc tôi tố cáo N.L đã khiến tôi bị rơi vào tình trạng bị nhiều người mạt sát, bởi cho rằng tôi bịa đặt, vu khống người khác để được nổi tiếng”.

Vào ngày 6/8 vừa qua, người mẫu Kim Phượng đã lên công an quận 10 để tiếp tục lấy lời khai lần 2 nhưng hiện tại sự việc vẫn được phía cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

XEM THÊM

nguoi mau kim phuong lam don keu cuu sau khi to cao bi hoa si hiep dam Góc khuất mẫu nude: Tai nạn, tai tiếng và cám dỗ

Nghề chụp ảnh nude ở Việt Nam mới là tự phát, các nhiếp ảnh gia đến với nghề chỉ học hỏi qua các đồng nghiệp ...

nguoi mau kim phuong lam don keu cuu sau khi to cao bi hoa si hiep dam Mẫu khoả thân tiếp tục kêu cứu sau 1 tháng tố bị họa sĩ hiếp dâm

Sáng 4/6, người mẫu nude Nguyễn Thị Kim Phượng tiếp tục gửi đơn cầu cứu đến Công an quận 10 và Viện kiểm sát quận ...

nguoi mau kim phuong lam don keu cuu sau khi to cao bi hoa si hiep dam Người mẫu nude tố bị họa sĩ hiếp dâm: 'Tôi thất nghiệp sau khi lên tiếng'

Người mẫu Kim Phượng cho biết cô đang chờ đợi kết quả từ cơ quan chức năng sau khi gửi đơn tố cáo. Từ ngày ...

chọn
6 điểm nổi bật trong quy hoạch tỉnh Quảng Nam thời kỳ 2021 - 2030
Quảng Nam là một trong những tỉnh được quy hoạch lên thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2050. Cùng điểm qua những điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh này thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.