Mẫu khoả thân tiếp tục kêu cứu sau 1 tháng tố bị họa sĩ hiếp dâm

Sáng 4/6, người mẫu nude Nguyễn Thị Kim Phượng tiếp tục gửi đơn cầu cứu đến Công an quận 10 và Viện kiểm sát quận này để mong có kết điều tra vụ cô tố họa sĩ Ngô Lực hiếp dâm.
mau khoa than tiep tuc keu cuu sau 1 thang to bi hoa si hiep dam Thông tin mới vụ mẫu nữ khỏa thân tố họa sĩ Ngô Lực hiếp dâm
mau khoa than tiep tuc keu cuu sau 1 thang to bi hoa si hiep dam Người mẫu nude tố bị họa sĩ hiếp dâm: 'Tôi thất nghiệp sau khi lên tiếng'
mau khoa than tiep tuc keu cuu sau 1 thang to bi hoa si hiep dam Cuộc sống hoạ sĩ N.L giữa 'scandal hiếp dâm': Mọi thứ kinh khủng lắm
mau khoa than tiep tuc keu cuu sau 1 thang to bi hoa si hiep dam
Người mẫu KIm Phượng

Trong đơn gửi cơ quan chức năng, Kim Phượng cũng tường trình lại toàn bộ vụ việc mà theo cô, hoạ sĩ Ngô Lực đã hiếp dâm mình.

Trước đó, ngày 04/5/2018, Kim Phượng đến công an phường 10 kêu cứu việc bị cưỡng hiếp.

Kim Phượng cho biết: "Trong chiều 04/5/2018, tôi được một cán bộ nữ dẫn tôi đến Trung tâm Pháp y để làm xét nghiệm giám định. Ngày 21/5/2018, cơ quan công an quận 10 gọi tôi đến thông báo kết quả. Sau khi suy nghĩ, tôi quyết định làm đơn đề nghị khởi tố vụ án bởi tôi khẳng định tôi đã bị cưỡng hiếp. Cũng trong ngày 21/5/2018, phía cơ quan điều tra tiếp tục lấy lời khai của tôi lần 2”- cô viết trong đơn gửi CA sáng nay, đồng thời một lần nữa khẳng định: "Ngô Lực đã cưỡng hiếp tôi trong lúc tôi thực hiện việc làm mẫu cho ông ta. Ngoài nội dung công việc, tôi và ông ta chưa từng có bất kỳ quan hệ nào trước đó"

Theo Kim Phượng, cô đang trong tình trạng khó khăn về tài chính vì sau khi tố hoạ sĩ Ngô Lực, không ai thuê cô làm mẫu. Ngoài ra, việc cô tố cáo Ngô Lực đã khiến mình bị rơi vào tình trạng bị nhiều người mạt sát, bởi cho rằng cô bịa đặt, vu khống người khác để được nổi tiếng.

"Tôi là một người mẫu sống bằng đồng tiền chân chính từ nghề người mẫu. Tôi cũng không biết rõ khi làm người mẫu body painting thì cần phải có những yêu cầu gì nhằm hạn chế rủi ro cho mình. Sau khi bị cưỡng hiếp, đọc lại các bình luận của người trong giới, tôi nhận thấy mình đã hết sức ngây thơ khi tin tưởng Ngô Lực, chỉ qua những hình ảnh anh ta đăng trên facebook, như một nghệ sĩ chân chính, mà bỏ qua các bước khác nhằm đảm bảo thân thể, nhân phẩm của mình để không bị xâm hại"- cô nêu trong đơn, đồng thời mong cơ quan điều tra nhanh chóng kết luận vụ án để đòi lại công bằng cho mình.

“Mọi thông tin tôi đưa ra là hoàn toàn sự thật. Tất cả bằng chứng, tôi đã chuyển đến cơ quan điều tra. Tôi rất tha thiết đề nghị quý cơ quan hãy giúp tôi thoát khỏi kẻ đã rắp tâm cưỡng hiếp tôi, rồi lại dùng nhiều cách để bêu rếu tôi, cho rằng tôi đang lợi dụng anh ta, cụ thể còn đòi kiện ngược lại tôi"- Kim Phượng viết trong đơn.

Ngày 1/5, họa sĩ Ngô Lực nhắn tin mời Ngô Phượng hợp tác làm mẫu body painting cho dự án mới qua mạng xã hội.

Ngày 2/5, họa sĩ Ngô Lực và Kim Phượng đến một khách sạn để vẽ phác thảo.

Ngày 4/5, Kim Phượng viết đơn tố cáo gửi Công an quận 10 TPHCM, cho rằng bị Ngô Lực hiếp dâm. Đồng thời, cô được công an đưa đi khám nghiệm tại trung tâm pháp y TPHCM.

Ngày 10/5, Kim Phượng lên tiếng trên trang cá nhân, kể về việc mình bị Ngô Lực cưỡng hiếp.

Ngày 21/5, kết quả khám nghiệm cho thấy trong vùng kín của Kim Phượng có vết rách và tế bào nam, nhưng chưa chứng minh được là của Ngô Lực. Tại đây, Kim Phượng viết đơn khởi tố hình sự Ngô Lực về việc hiếp dâm mình và được Công an quận 10 tiếp nhận hồ sơ.

Ngày 23/5, Ngô Lực có buổi làm việc đầu tiên với Công an quận 10, anh khẳng định mình có vào khách sạn cùng với Kim Phượng, nhưng không hiếp dâm.

Ngày 4/6, Nguyễn Thị Kim Phượng tiếp tục gửi đơn cầu cứu đến Công an quận 10 và Viện kiểm sát quận này để mong có kết điều tra vụ cô tố hoạ sĩ Ngô Lực hiếp dâm.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

mau khoa than tiep tuc keu cuu sau 1 thang to bi hoa si hiep dam Tin tức sao Việt 3/6: Hồ Ngọc Hà đáp trả tin đồn đá xéo Minh Hằng, mĩ nhân cao 1m81 đăng quang Hoa hậu Cộng hòa Séc 2018

Tin tức sao Việt 3/6: Bị anti-fan chê "kém sang" khi đá xéo trang phục của Minh Hằng tại The Face Vietnam, Hồ Ngọc Hà thẳng ...

mau khoa than tiep tuc keu cuu sau 1 thang to bi hoa si hiep dam Trần Duy Anh bật mí về 'sự lột xác' trong những phần thi tới tại The Voice 2018

"Mình tự thấy bản thân có tố chất với kĩ năng biểu diễn sân khấu và vũ đạo. Với team Tóc Tiên, chị sẽ khai ...

mau khoa than tiep tuc keu cuu sau 1 thang to bi hoa si hiep dam Đào Bình Nhi The Voice: 'Rất tự ti với gương mặt không hoàn chỉnh của mình'

Đào Bình Nhi chia sẻ về sự quan tâm của HLV Thu Phương đối với các thành viên của team trong The Voice: “Vì các ...

chọn
6 điểm nổi bật trong quy hoạch tỉnh Quảng Nam thời kỳ 2021 - 2030
Quảng Nam là một trong những tỉnh được quy hoạch lên thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2050. Cùng điểm qua những điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh này thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.