Vụ mẫu nude tố Ngô Lực hiếp dâm: Vẫn còn một số nghi vấn cần làm rõ

Theo người mẫu Nguyễn Thị Kim Phượng thì Công an quận 10 vừa thông báo cho biết là sẽ gia hạn điều tra vụ Kim Phượng tố cáo họa sỹ Ngô Lực thêm 2 tháng.

Kim Phượng cho biết cơ quan điều tra trả lời là hiện các cán bộ thụ lý vẫn đang tiến hành làm rõ lời tố cáo, tuy nhiên vẫn còn một số nghi vấn quanh vụ việc cần phải làm rõ. Dự kiến trong tháng 9 này, việc điều tra mới có thể hoàn tất.

Kim Phượng cũng đề nghị cơ quan điều tra xem xét đơn yêu cầu thực nghiệm điều tra mà Kim Phương đã nộp trước đây và mong sớm được thực hiện. “Tôi mong muốn cơ quan điều tra sẽ cho Ngô Lực vẽ lại trên cơ thể tôi một lần nữa để tôi chứng minh sự thật. Qua thực nghiệm tôi tin rằng mọi lời tố cáo của tôi là hoàn toàn chính xác và những lời khai của Ngô Lực là sai so với thực tế như thế nào”. Kim Phượng nói.

vu mau nude to ngo luc hiep dam van con mot so nghi van can lam ro

Hiện tại, sau một thời gian khủng hoảng, Kim Phượng đã bắt đầu trở lại với công việc làm mẫu ảnh. Đã có một số nhiếp ảnh gia mời Kim Phượng làm mẫu ảnh và cô đã chụp được vài bộ ảnh mẫu. “Các nhiếp ảnh gia đó đều quen biết tôi, họ biết tính của tôi nên không cảm giác e ngại về chuyện tôi đã từng tố cáo họa sỹ hiếp dâm. Có nhiếp ảnh gia ban đầu tôi tưởng anh ấy không biết gì nhưng khi tôi làm mẫu xong, anh ấy hỏi thế vụ em tố Ngô Lực đã đến đâu rồi thì tôi mới hiểu anh ấy biết cả. Nhưng khi tôi hỏi có ngại không thì anh ấy chỉ cười: Ai làm người đấy chịu”- Kim Phượng kể.

Hiện Kim Phượng đã đi làm người mẫu ảnh trở lại. Cô cũng còn làm thêm nghề đạo cụ chụp ảnh, bán hàng online - công việc mà Kim Phượng thường làm trước đây.

Theo Kim Phượng thì hiện con trai sắp nhập học rồi, cô muốn có thêm chút tiền để đóng tiền học cho con. Và công việc cũng làm cho Kim Phượng vui hơn, đỡ bị ám ảnh về vụ hiếp dâm mà cô đang tố cáo. “Tôi luôn mong muốn cơ quan điều tra sẽ làm rõ vụ việc để đưa ra ánh sáng. Chỉ có thế thì tâm của tôi mới được bình yên”, Kim Phượng nói.

vu mau nude to ngo luc hiep dam van con mot so nghi van can lam ro Kim Phượng: 'Qua 2 tháng rồi mà vẫn chưa có kết quả điều tra'

Chia sẻ với PV, người mẫu nude 9X Kim Phượng cho biết đang mòn mỏi đợi kết luận điều tra từ phía cơ quan công ...

vu mau nude to ngo luc hiep dam van con mot so nghi van can lam ro Mẫu nude Kim Phượng: Ngô Lực lên báo nói sai hết

Người mẫu Kim Phượng khẳng định “Ngô Lực đang cố tình che giấu hành vi cưỡng hiếp tôi bằng cách trả lời lời khai không ...

vu mau nude to ngo luc hiep dam van con mot so nghi van can lam ro Họa sĩ Ngô Lực: 'Kim Phượng mang chuyện đó gài bẫy tôi'

Trao đổi với Tiền Phong mới đây, họa sĩ Ngô Lực cho biết sau khi có lời không phải về cơ thể Kim Phượng anh ...

chọn
Lộ diện nhóm nhà đầu tư đăng ký làm hai khu đô thị 14.000 tỷ ở Đồng Nai
Khu Đô thị du lịch Đại Phước River (Đại Phước River) và Khu đô thị du lịch Đại Phước (Phong Phú Riverside) tại Đồng Nai có tổng mức đầu tư hơn 14.000 tỷ. Nhóm doanh nghiệp đăng ký làm hai dự án này có những mối liên hệ với Văn Phú Invest.