Người phụ nữ lăng mạ CSGT bị Công an TP Bà Rịa triệu tập lên làm việc

Sau khi xác định được danh tính người phụ nữ lăng mạ CSGT, Công an TP Bà Rịa đã mời người này đến làm việc.

Theo thông tin mới nhất, ngày 22/8, Công an TP Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã gửi giấy mời người phụ nữ đã lăng mạ CSGT lên làm việc.

Một cán bộ Đội CSGT TP Bà Rịa cho biết, qua quá trình sự việc diễn biến và theo dõi video clip trên mạng xã hội, lực lượng chức năng đã mổ xẻ băng ghi hình và yêu cầu tổ tuần tra báo cáo sự việc.

nguoi phu nu lang ma csgt bi cong an tp ba ria trieu tap len lam viec
Hình ảnh người phụ nữ lăng mạ CSGT đang lan truyền trên mạng xã hội.

"Quá trình rà soát cho thấy tất cả anh em đều làm đúng theo quy định pháp luật", vị này nói.

Một chiến sĩ CSGT trong tổ tuần tra thông tin, khi xảy ra vi phạm, người phụ nữ này đã đưa tiền ra để nhờ CSGT bỏ qua lỗi vi phạm nhưng các chiến sĩ nhắc nhở, yêu cầu cất tiền.

Tuy nhiên, lúc này người phụ nữ quay ra chửi bới, lăng mạ tổ công tác. Sau sự việc xảy ra, ngoài việc xử lý nghiêm vi phạm của tài xế xe ô tô, lực lượng CSGT cũng phối hợp cơ quan chức năng địa phương xác minh, làm rõ các hành vi liên quan đến người phụ nữ này.

Trước đó, theo báo cáo của tổ công tác CSGT Công an TP Bà Rịa, vào chiều 20/8, khi làm nhiệm vụ trên tuyến đường hướng từ Châu Đức về xã Hòa Long, các chiến sỹ phát hiện ô tô trên chạy quá tốc độ nên yêu cầu dừng xe.

Qua tiếp xúc, tổ công tác nhận thấy tài xế Ng. (SN 1969, ngụ tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) có biểu hiện sử dụng bia rượu nên đã đo nồng độ cồn. Sau 2 lần kiểm tra, kết quả nồng độ cồn của tài xế vượt ngưỡng cho phép.

Trong quá trình làm việc, người vợ của tài xế Ng. liên tục chửi bới, dùng những lời lẽ thô tục xúc phạm tổ CSGT.

Tổ công tác đã yêu cầu lực lượng chức năng đưa bà này về trụ sở để làm việc nhưng đối tượng không chấp hành. Công an TP Bà Rịa đã tạm giữ ô tô 7 ngày và giấy phép lái xe của tài xế 3 tháng.

nguoi phu nu lang ma csgt bi cong an tp ba ria trieu tap len lam viec Tin nóng trong ngày 22/8: 'Quý bà' lăng mạ CSGT; em bé mắc kẹt trên xe máy lao vun vút trên đường

Những tình tiết mới trong vụ "quý bà" ở Vũng Tàu chửi CSGT và clip ghi lại cảnh một em bé bị mắc kẹt trên ...

nguoi phu nu lang ma csgt bi cong an tp ba ria trieu tap len lam viec Xác định tên tuổi, địa chỉ người phụ nữ lăng mạ CSGT trong clip

Trong khi lực lượng CSGT TP Bà Rịa đang làm nhiệm vụ thì một người phụ nữ áo vàng bước xuống có nhiều lời lẽ ...

nguoi phu nu lang ma csgt bi cong an tp ba ria trieu tap len lam viec Clip: Bị dừng xe kiểm tra, người phụ nữ 'vênh mặt', lăng mạ CSGT, cấm tất cả ghi hình

Chồng đã phạm luật giao thông nhưng người phụ nữ vẫn ngang nhiên chỉ thăng tay vào mặt CSGT, buông lời lăng mạ và thách ...

chọn
Bình Phước sẽ phát triển mạnh Chơn Thành và Đồng Xoài, hình thành vùng đô thị lớn phía Nam
Theo Báo cáo Quy hoạch tỉnh Bình Phước thời kỳ 2021 - 2030, tỉnh này xác định Chơn Thành và Đồng Xoài là hai đô thị cùng tăng trưởng mạnh, là cơ sở để phát triển vùng đô thị lớn ở phía Nam.