Nguyên mẫu Apple Watch chạy phần mềm pre-watchOS 1.0

Những hình ảnh mới xuất hiện gần đây cho thấy phiên bản nguyên mẫu của Apple Watch chạy phần mềm pre-watchOS 1.0.

Xuất hiện nguyên mẫu Apple Watch chạy phần mềm pre-watchOS 1.0

Những hình ảnh mới về nguyên mẫu thiết bị đeo tay của Apple có trụ sở tại Cupertino đã được Apple Demo chia sẻ trên Twitter (thông qua 9To5Mac ). Thật ngạc nhiên khi thấy một nguyên mẫu cũ như vậy.

Nguyên mẫu Apple Watch chạy phần mềm pre-watchOS 1.0 - Ảnh 1.

Ảnh: Twitter

Apple đã trải qua rất nhiều giai đoạn để chúng ta có được chiếc Apple Watch với thiết kế tinh xảo, cao cấp như ngày nay

Nguyên mẫu trong hình ảnh không có Digital Crown và chạy phần mềm thử nghiệm nội bộ đã tồn tại trước hệ điều hành watchOS 1.0, lần đầu tiên hé lộ những hình ảnh, được chia sẻ bởi người dùng Twitter @AppleDemoYT.

Nguyên mẫu Apple Watch chạy phần mềm pre-watchOS 1.0 - Ảnh 2.

Ảnh: Twitter

Được biết, bản thử nghiệm này đang vận hành trên nền tảng watchOS 1.0, giao diện đầu tiên cũng khá giống với các phiên bản hiện nay. Thông báo hiện lên trên nguyên mẫu Apple Watch đề cập đến việc sản phẩm chưa được chứng nhận bởi FCC, người dùng không được bán hoặc cho thuê dưới bất kỳ hình thức nào nếu không được phép.

Rất hiếm khi chúng ta được quan sát thấy những phiên bản mẫu của các thiết bị Apple, bởi hãng được cho là vô cùng nghiêm ngặt trong quy trình phát triển và kiểm thử sản phẩm nội bộ. Thế nhưng, chỉ trong vài ngày, những tín đồ công nghệ đã được tặng những món quà thú vị, bắt đầu với những hình ảnh từ xưởng sản xuất thế hệ iPhone đầu tiên, và giờ là bản mẫu còn nguyên vẹn đến khó tin này.

chọn
Bộ Công an: Nhà đầu tư sẽ đuợc nhận lại toàn bộ số tiền bị Tân Hoàng Minh chiếm đoạt
Cơ quan điều tra Bộ Công an cho biết, phía Tân Hoàng Minh đã khắc phục đủ toàn bộ số tiền hơn 8.600 tỷ đồng, nhà đầu tư sẽ nhận lại toàn bộ số tiền bị lừa đảo, chiếm đoạt.