Nhóm thanh niên chém 2 người ‘làm nhậu mất vui’ nguy kịch

Nhóm Niên đang ngồi nhậu thì có hai thanh niên đến gây ồn ào. Cho rằng 2 thanh niên này làm nhậu mất ngon nên Niên và bạn cầm hung khí chém 2 nạn nhân nguy kịch.
nhom thanh nien chem 2 nguoi lam nhau mat vui nguy kich
3 thanh niên đâm 2 khách nhậu nguy kịch. Ảnh: Sơn Hà

Ngày 16/10, cơ quan CSĐT công an huyện Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng đối với Thái Niên (SN 1983), Thạch Minh Tuấn (SN 1988) và Danh Khánh (SN 1995, cùng ngụ ấp Chuồng Vích, xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) để tiếp tục điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 23h ngày 11/9, ba đối tượng Niên, Tuấn, Khánh cùng một số người khác ngồi nhậu tại một quán nhậu ở ấp Chuồng Vích.

Lúc này, Phạm Phú Q. và Nguyễn Văn C. (ngụ Phú Quốc) cũng đến quán nhưng thấy quán đóng cửa nên Q. và C. đập cửa, kêu chủ quán cho vào nhậu.

Khi thấy Q. và C. đập cửa gây ồn ào, nhóm Niên, Tuấn và Khánh khó chịu nên bỏ ra về. Sauk hi rời khỏi quán được một lúc, nhóm Niên, Tuấn, Khánh tức chuyện Q. và C. làm nhóm mình nhậu mất ngon nên đã mang theo hung khí quay lại tìm Q. và C. để “nói chuyện”.

Tại đây, Niên, Khánh và Tuấn cầm roi điện, dao xông vào chém Q. và C. nhiều nhát khiến 2 nạn nhân này nguy kịch. Nhờ được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu nên may mắn thoát chết.

nhom thanh nien chem 2 nguoi lam nhau mat vui nguy kich Mâu thuẫn trên bàn nhậu, một người bị đánh tử vong

Chiều tối 21/9, Đại tá Trần Duy Trường, Trưởng Công an huyện Ea Kar (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã bắt khẩn cấp ...

chọn
Dự kiến sửa Luật Đất đai, Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh bất động sản vào năm 2023
Theo dự kiến, ba luật có ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường bất động sản Việt Nam là Luật Đất đai (sửa đổi), Luật Nhà ở (sửa đổi) và Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi) sẽ được thông qua tại kỳ họp thứ 6 của Quốc hội diễn ra vào năm 2023.