Như Quỳnh từng khóc nhiều lần khi thu âm ca khúc mới

Bài hát mới "Khi tôi là tôi" đã để lại ấn tượng sâu sắc với Như Quỳnh khi lấy đi nhiều nước mắt của cô trong quá trình thu âm nhạc phẩm.

Ngày 16/3 tới đây, ca sĩ Như Quỳnh lần đầu tiên tổ chức đêm nhạc riêng tại phòng trà We TP HCM. Chị cho biết, đây cũng là dịp để chị giới thiệu ca khúc mới Khi tôi là tôi đến gần với người hâm mộ. 

Bài hát Khi tôi là tôi là nhạc phẩm Như Quỳnh khá tâm đắc sau nhiều năm không có sản phẩm âm nhạc mới. 

Như Quỳnh từng khóc nhiều lần khi thu âm ca khúc mới - Ảnh 1.

Ca sĩ Như Quỳnh

Chia sẻ cảm nghĩ về ca khúc này, nữ ca sĩ cho biết: "Tôi đã khóc thật nhiều khi thu âm. Sau khi ra mắt, ca khúc được sự đón nhận lớn của khán giả trong và ngoài nước. Hiện tôi đang lên kế hoạch thực hiện MV bài hát như một kỉ niệm và dấu ấn cho chặng đường sự nghiệp ca hát của Như Quỳnh". 

Trong đêm nhạc sắp tới, ngoài những bài quen thuộc, gắn bó với tên tuổi của Như Quỳnh như: Người tình mùa đông, Duyên phận, Hoa trinh nữ, Nửa vầng trăng…, chị sẽ biểu diễn thêm những nhạc phẩm theo yêu cầu của các khán giả. 

"Tôi còn một tiết mục bất ngờ dành cho fan, hi vọng khán giả sẽ đến đông đảo để tâm tình cùng Như Quỳnh", cô nói. 

Như Quỳnh từng khóc nhiều lần khi thu âm ca khúc mới - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Như Quỳnh cũng bật mí thêm rằng năm nay cô sẽ về Việt Nam nhiều hơn và cố gắng tổ chức đêm nhạc riêng kết hợp tham gia ghi hình làm giám khảo hay huấn luyện viên cho các chương trình truyền hình. 

Ca sĩ tâm sự: "Tôi xúc động vì đi đâu khán giả cũng đều thương và mong chờ tôi lên hát. Có những khoảnh khắc đang hát có bé nhỏ được mẹ đưa lên sân khấu tặng hoa hay cô học trò nhỏ lên ôm làm Như Quỳnh thấy nghẹn ngào. Và quan trọng, tôi thấy vui, nhiều năng lượng hơn khi có dịp gặp gỡ các fan trong nước đã luôn ủng hộ".

Như Quỳnh: Nữ ca sĩ bỏ "bùa" nhạc sĩ và bí mật cát-sêNhư Quỳnh: Nữ ca sĩ bỏ 'bùa' nhạc sĩ và bí mật cát-sê Nhan sắc ca sĩ Như Quỳnh ngày ấy - bây giờNhan sắc ca sĩ Như Quỳnh ngày ấy - bây giờ Ca sĩ Như Quỳnh có đang tự phá "đền đài"?Ca sĩ Như Quỳnh có đang tự phá 'đền đài'?

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn