Những cặp cung hoàng đạo này mà nên duyên thì cả đời ấm no, hạnh phúc

“Một cây làm chẳng nên non/ Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, sự đồng lòng của nhiều người bao giờ cũng mang lại thành quả khả quan hơn. Đó là lí do tại sao hai người đến với nhau bên cạnh tình yêu thì còn phải hỗ trợ nhau trong sự nghiệp. Dưới đây là những cặp cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau, cuộc sống gia đình của họ sẽ cực kì đầy đủ, hạnh phúc.
 

Bạch Dương và Song Tử

Bạch Dương được biết đến là một cung hoàng đạo tràn đầy năng lượng. Họ mạnh mẽ, dũng cảm và sẵn sàng đối mặt với thử thách dù kết quả có ra sao. Ngược lại Song Tử lại khá trầm ổn, hay nghĩ ngợi và đôi lúc hơi lười biếng. Đây là cặp đôi hoàn hảo trong 12 cung hoàng đạo bởi họ có sự cảm thông, thấu hiểu, sẵn sàng điều chỉnh bản thân để mối quan hệ thêm hòa hợp, hỗ trợ tốt cho nhau trong cuộc sống, có khả năng bù trừ cho nhau rất tốt dù là trong cuộc sống hay công việc.

nhung cap cung hoang dao nay ma nen duyen thi ca doi am no hanh phuc
(Ảnh: kdramas)

Nếu về một nhà thì tương lai của cặp đôi này rất thuận lợi, vận tài lộc thêm hưng thịnh, tiền bạc sẽ đổ vào nhà ồ ạt không đếm xuể. Vốn là người biết bảo ban nhau làm ăn và lắng nghe nhau trong cuộc sống nên cuộc hôn nhân của Bạch Dương và Song Tử vừa hạnh phúc vừa sung túc.

Kim Ngưu và Thiên Bình

Kim Ngưu là cung hoàng đạo rất thực tế và có động lực lớn để phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Có vẻ điều duy nhất họ còn thiếu đó là đôi khi họ thiếu chính kiến và dễ hành xử theo đám đông. Ngược lại Thiên Bình lại là một nhà lãnh đạo thiên bẩm.

nhung cap cung hoang dao nay ma nen duyen thi ca doi am no hanh phuc
(Ảnh: kdramas)

Vì thế nếu Kim Ngưu và Thiên Bình kết hôn với nhau thì không chỉ bù trừ cho nhau về tính cách mà còn cùng nhau tạo nên cơ nghiệp, xây dựng một gia đình không chỉ tràn ngập tình yêu thương mà còn giàu có, sung túc. Đồng thời cuộc hôn nhân của họ cũng để lại phúc đức, may mắn cho đời con cái và có tác động tích cực tới vận tài lộc của cả gia đình hai bên nữa.

Bọ Cạp và Xử Nữ

Bọ Cạp có tài năng sắp xếp và lên kế hoạch. Họ có óc quan sát tốt, mắt nhìn người tin tường và rất linh hoạt trong cuộc sống. Xử Nữ cũng là người rất thực tế và theo chủ nghĩa hoàn hảo.

nhung cap cung hoang dao nay ma nen duyen thi ca doi am no hanh phuc
(Ảnh: kdramas)

Cặp đôi này vốn dĩ hợp nhau đến từng tí một bởi với cặp mắt tinh tường của mình Bọ Cạp có thể chỉ ra những điểm mạnh và yếu của Xử Nữ, giúp cuộc sống của Xử Nữ trở nên hoàn hảo hơn đúng như mong muốn. Hai cung hoàng đạo này mà nên duyên thì không những họ kiếm tiền như nước mà có thể còn cùng nhau mở doanh nghiệp gia đình, việc làm ăn sau đó cực kì phát đát.

Nhân Mã và Bảo Bình

Nhân Mã là người ấm áp và đơn giản. Họ lạc quan, mãnh liệt tuy nhiên đôi khi hơi thiếu chính kiến và định hướng trong cuộc sống. Ngược lại, Bảo Bình là người cực kì kiên định và luôn luôn biết rõ mục tiêu của mình là gì cũng như cần làm gì để đạt được mục tiêu đó.

nhung cap cung hoang dao nay ma nen duyen thi ca doi am no hanh phuc
(Ảnh: weibo)

Vốn dĩ sinh ra để dành cho nhau nên nếu trở thành vợ chồng thì cuộc sống gia đình của họ đúng là “thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn”. Dù bảo Bình đưa ra quyết định như thế nào Nhân Mã cũng hết mình ủng hộ. Họ cùng nhau làm việc, cùng nhau xây dựng tương lai giàu có và hạnh phúc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

nhung cap cung hoang dao nay ma nen duyen thi ca doi am no hanh phuc Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 10/2018 chi tiết của cung Nhân Mã, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

nhung cap cung hoang dao nay ma nen duyen thi ca doi am no hanh phuc Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 10/2018 chi tiết của cung Song Ngư, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

nhung cap cung hoang dao nay ma nen duyen thi ca doi am no hanh phuc Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 10/2018 chi tiết của cung Bảo Bình, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

nhung cap cung hoang dao nay ma nen duyen thi ca doi am no hanh phuc Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 10/2018 chi tiết của cung Ma Kết, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

nhung cap cung hoang dao nay ma nen duyen thi ca doi am no hanh phuc Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 10/2018 chi tiết của cung Bọ Cạp, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

nhung cap cung hoang dao nay ma nen duyen thi ca doi am no hanh phuc Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 10/2018 chi tiết của cung Cự Giải, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

nhung cap cung hoang dao nay ma nen duyen thi ca doi am no hanh phuc Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 10/2018 chi tiết của cung Song Tử, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

nhung cap cung hoang dao nay ma nen duyen thi ca doi am no hanh phuc Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 10/2018 chi tiết của cung Thiên Bình, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

nhung cap cung hoang dao nay ma nen duyen thi ca doi am no hanh phuc Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 10/2018 chi tiết của cung Xử Nữ, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

nhung cap cung hoang dao nay ma nen duyen thi ca doi am no hanh phuc Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 10/2018 chi tiết của cung Kim Ngưu, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

nhung cap cung hoang dao nay ma nen duyen thi ca doi am no hanh phuc Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 10/2018 chi tiết của cung Sư Tử, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

nhung cap cung hoang dao nay ma nen duyen thi ca doi am no hanh phuc Tử vi tháng 10/2018 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 10/2018 chi tiết của cung Bạch Dương, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

chọn
Được chia gần 12 tỷ cổ tức, lãi sau thuế Sonadezi Long Thành 
tăng 57% trong quý II
Quý II vừa qua, doanh thu tài chính của Sonadezi Long Thành phát sinh 12 tỷ đồng tiền chia cổ tức từ Sonadezi Châu Đức. Khoản thu này giúp lãi sau thuế doanh nghiệp tăng 57% so với quý cùng kỳ.