Những địa điểm đẹp để ngắm hoa anh đào tại châu Á 2020

Hoa anh đào là loài hoa tiêu biểu cho đất nước Nhật Bản. Những bông hoa nhỏ bé đượm sắc hồng mang mùa xuân về vẫn luôn được người Nhật Bản yêu quí.

Một số địa điểm đáng tới để ngắm hoa anh đào tại châu Á

Seoul, Hàn Quốc

Những địa điểm đẹp để ngắm hoa anh đào tại châu Á 2020 - Ảnh 1.

(Ảnh: Vietravel)

Vào tháng 4, tại Seoul sẽ tổ chức lễ hội hoa xuân Yeouido, du khách có thể đi dạo dọc theo sông Hangang để đắm mình trong khung cảnh của hơn 1.000 cây hoa anh đào. Ngoài anh đào, nơi đây còn có rất nhiều loài hoa bắt mắt khác như mai Mỹ, cây deutzia và đỗ quyên. Một số hoạt động khác trong lệ hội có thể kể đến như biểu diễn đường phố, ngắm pháo hoa.

Osaka, Nhật Bản

Những địa điểm đẹp để ngắm hoa anh đào tại châu Á 2020 - Ảnh 2.

(Ảnh: Cheapoguides)

Không mấy ngạc nhiên khi Osaka là một trong những thành phố tốt nhất để ngắm hoa anh đào Nhật Bản. Để có những kỉ niệm đáng nhớ nhất về hoa anh đào tại Osaka, hãy tới công viên Kema Sakuranomiya, Osaka Mint Bureau và công viên Tsurumi Ryokuchi.

Đài Loan (Trung Quốc)

Những địa điểm đẹp để ngắm hoa anh đào tại châu Á 2020 - Ảnh 4.

(Ảnh: intertour)

Mùa xuân năm nay, bạn có thể ghé thăm Đài Loan để chiêm ngưỡng những cánh hoa anh đào bên những kì quan thiên nhiên, như hồ và thác nước. Để có một chuyến đi đáng nhớ tại Đài Loan, hãy nhớ ghé thăm đền thờ tổ họ Vũ, công viên quốc gia Yangmingshan, đền Wuji Tianyuan, hồ Nhật Nguyệt và thưởng thức các món ăn thơm ngon tại đây.

Tokyo, Nhật Bản

Những địa điểm đẹp để ngắm hoa anh đào tại châu Á 2020 - Ảnh 5.

(Ảnh: elle)

Tokyo có rất nhiều nơi tuyệt vời cho những ai muốn đến thăm các địa điểm du lịch thiên nhiên. Khi tới mùa hoa anh đào nở, khắp thủ đô Nhật Bản sẽ tràn ngập sắc hồng khiến cho tất cả các du khách ai nấy cũng phải trầm trồ. Để ngắm hoa anh đào một cách tốt nhất, một số địa điểm có thể kể đến như công viên Asukayama, nghĩa trang Yanaka và công viên Show Kinen.

Jinhae, Hàn Quốc

Những địa điểm đẹp để ngắm hoa anh đào tại châu Á 2020 - Ảnh 6.

(Ảnh: Zing)

Jinhae nổi tiếng với những bông hoa anh đào đẹp không thể cưỡng lại ở suối Yeojwacheon và các công viên tràn ngập sắc hồng vào mùa xuân. Hàng năm, thành phố cảng tổ chức lễ hội Jinhae Gunhangje - lễ hội mùa xuân lớn nhất ở Hàn Quốc.

Hàng ngàn du khách đến thành phố để chiêm ngưỡng và trải nghiệm những bông hoa anh đào trong sự kiện này, nơi đây cũng có các cuộc diễu hành xa hoa, pháo hoa và biểu diễn nghệ thuật.

Kyoto, Nhật Bản

Những địa điểm đẹp để ngắm hoa anh đào tại châu Á 2020 - Ảnh 7.

(Ảnh: jw-webmagazine)

Không có điểm ngắm hoa anh đào nào mà tuyệt vời hơn cố đô Kyoto, Nhật Bản. Khi mùa hoa anh đào nở rộ, Kyoto như biến thành một thiên đường màu hồng, nhờ những cây hoa anh đào xinh đẹp và thơm ngát.

Mặc dù hoa anh đào tràn ngập trên khắp đất nước Nhật Bản vào mùa xuân, nhưng Kyoto có lẽ là nơi tuyệt đẹp nhất và đáng tới nhất. Để có một chuyến phiêu lưu khó quên vào mùa xuân tại Kyoto, hãy đến cung điện Hoàng gia Kyoto, công viên Maruyama-koen và Con đường Triết gia (Tetsugaku No Michi).

chọn