Những điều đặc biệt trong album nhạc phim 'Chị trợ lý của anh' của Mỹ Tâm

Trước sự chờ đợi và mong ngóng của người hâm mộ, Mỹ Tâm chính thức phát hành album nhạc phim "Chị trợ lý của anh". Đây là sản phẩm âm nhạc mở đầu năm 2019 của giọng ca gốc Đà Nẵng.

Bộ phim Chị trợ lý của anh do nữ ca sĩ Mỹ Tâm trực tiếp đóng vai chính, đồng thời vừa là nhà sản xuất chính từng được khán giả chú ý thời điểm ra rạp vào tháng 1/2019. Mới đây, nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng cũng chính thức công bố việc sẽ mắt album riêng với những ca khúc từng "làm mưa, làm gió" trong bộ phim.

Những ca khúc mới chưa từng được công bố

Theo chia sẻ của Mỹ Tâm, album nhạc phim Chị trợ lý của anh sẽ bao gồm những sáng tác do các nhạc sĩ Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh, BinZ chắp bút dành riêng cho phim. Ngoài những bản hit đã được cô phát hành trên các kênh nghe nhạc online và đã nhận được sự đón nhận của người hâm mộ qua hàng chục triệu lượt xem như Nơi mình dừng chân, Đời là giấc mơ, Khi ta yêu,... một số ca khúc mới trong phim cũng được cô mang vào trong album OST lần này như Rất vui được gặp nhau, Con gái như em, Sao cũng được.

Những điều đặc biệt trong album nhạc phim Chị trợ lý của anh của Mỹ Tâm - Ảnh 1.

Album nhạc phim "Chị trợ lý của anh" sẽ ra mắt vào ngày 26/5 sắp tới

Hà Anh Tuấn, Mai Tài Phến góp giọng trong album

Đây là những sáng tác mang lại cho người xem nhiều cảm xúc khi thưởng thức bộ phim được công chiếu tại rạp. Người hâm mộ sẽ lần đầu tiên được thưởng thức màn kết hợp cực ngọt giữa cô cùng nam ca sĩ Hà Anh Tuấn, rapper BinZ và nam chính Mai Tài Phến của bộ phim.

Bên cạnh các ca khúc nhạc phim, Mỹ Tâm còn gởi tặng người hâm mộ các soundtrack trong phim. Ngoài ra, phần sách ảnh tập hợp những khoảnh khắc đẹp chứa đựng nhiều kỉ niệm trong suốt quá trình thực hiện bộ phim cũng sẽ được tặng kèm trong album lần này.

Những điều đặc biệt trong album nhạc phim Chị trợ lý của anh của Mỹ Tâm - Ảnh 2.

Mỹ Tâm gấp rút thực hiện sản phẩm âm nhạc này để dành tặng khán giả

Chia sẻ về album nhạc phim lần này, Mỹ Tâm cho biết, ngay sau khi bộ phim kết thúc, cô nhận được nhiều phản hồi từ khán giả về việc muốn sớm được thưởng thức trọn bộ các ca khúc trong phim. Chính vì thế, ngay sau kỳ nghỉ Tết, cô cùng giám đốc âm nhạc của bộ phim Khắc Hưng đã gấp rút thực hiện album để người hâm mộ không phải chờ đợi lâu hơn nữa.

Album nhạc phim Chị trợ lý của anh sẽ chính thức được phát hành trên cả nước vào ngày 26/5. Mỹ Tâm cho biết cô dự định sẽ tổ chức một buổi để giao lưu và ký đĩa dành riêng cho người hâm mộ vào ngày 26/5. Thời gian và địa điểm cụ thể của buổi giao lưu sẽ được thông báo chính thức trên fanpage của nữ ca sĩ.


Tag:
chọn
Hình ảnh Thành phố mới Bình Dương sau hơn 13 năm xây dựng
Với khoảng 1.000 ha, dự án Thành phố mới Bình Dương được chia thành các phân khu gồm trung tâm kinh tế tài chính, khu dân cư và công viên trung tâm, nằm trải rộng trên địa bàn TP Thủ Dầu Một, TX Tân Uyên và TX Bến Cát.