Những khu nghỉ dưỡng trên mặt biển nổi tiếng nhất Maldives

Maldives được ví là "thiên đường nghỉ dưỡng" với 1.192 đảo san hô, nổi tiếng với những khu nghỉ dưỡng sang trọng, là điểm trăng mật lãng mạn tuyệt đẹp và đắt đỏ nhất thế giới.

Sun Island Resort and Spa - Maldives

Sun Island Resort & Spa có 68 nhà gỗ trên mặt nước bán liền kề cùng với 358 phòng trên đảo và nhà gỗ 1 tầng, khiến nó trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng đảo tư nhân lớn nhất ở Maldives. Các nhà gỗ mặt nước ở đây có diện tích khá nhỏ, nhưng chúng được bù lại là được thiết kế phòng tắm sang trọng và sân thượng riêng hấp dẫn trên đầm phá ven bờ.

Ở đây có các môn thể thao dưới nước, sân tennis, bóng chuyền bãi biển, câu lạc bộ thể dục, và các hoạt động phù hợp đối với người đi du lịch theo gia đình. Ngoài ra, ở đây còn có 9 nhà hàng và quán bar khác nhau, vì vậy ngay cả khi ở lại lâu, du khách có thể không lơ sợ bị nhàm chán với dịch vụ ăn uống. 

Giá ở đây dao động trung bình khoảng 6- 8 triệu đồng/phòng/đêm. Giá sẽ thay đổi phụ thuộc vào chất lượng và thời điểm mùa du lịch hay không.

Khu nghỉ dưỡng Reethi Faru - Maldives

Khu nghỉ dưỡng này hiện vẫn giữ mức giá ưu ái như khi mới hoạt động từ tháng 8 năm 2017 dù đã có hàng trăm đánh giá rất tốt của du khác. Với 48 biệt thự và dãy phòng trên mặt nước được thiết kế rộng rãi, sang trọng và riêng tư.

Vì khu nghỉ dưỡng Reethi Faru nằm ở vị trí khá xa so với trung tâm Maldives, vì vậy nếu khách du lịch bay thẳng đến địa điểm này sẽ khá tốn kém chi phí. Bạn nên chọn các tour trọn gói để có giá hấp dẫn cho chuyến đi. Giá ở đây dao động trung bình khoảng 7 - 10 triệu đồng/phòng/đêm.

Khu nghỉ dưỡng ở đảo Gangehi - Maldives

Khu nghỉ dưỡng này ngoài 29 phòng trên đảo thì có 8 biệt thự trên mặt nước nằm ngay sát đảo và 8 biệt thự trên mặt nước nằm ở xa lối ra bến tàu. Nhìn bên ngoài, các biệt thự trên mặt nước ở đây không nổi bật như một số khu nghỉ dưỡng khác ở Maldives, nhưng bên trong được thiết kế khá sang trọng khi được trang bị đầy đủ tiện nghi. Không chỉ vậy, ở đây còn có 2 nhà hàng và một quán bar cũng nằm trên mặt nước. Giá ở đây dao động từ 7 đến 13 triệu đồng/đêm.

Meeru Island Resort & Spa – Maldives

Với 106 biệt thự, khu nghỉ dưỡng trên đảo Meeru là một trong những nơi có nhiều phòng nghỉ dưỡng trên mặt nước nhất trên thế giới ngoại trừ hai khu nghỉ dưỡng lớn ở Malaysia. Ngoài ra, ở đây còn có gần 200 biệt thự trên đảo, vì vậy đây là một trong những khu nghỉ dưỡng đảo tư nhân lớn nhất Maldives. Ở đây, có hơn một chục nhà hàng và quán bar trên đảo, và thậm chí là một sân golf nhỏ. Giá nghỉ ở đây dao động từ 5 triệu đến 10 triệu đồng/đêm.

Khu nghỉ dưỡng trên đảo Thulhagiri - Maldives

Nằm trên một trong những hòn đảo nhỏ về du lịch ở Maldives, Thulhagiri có 34 ngôi nhà gỗ trên mặt nước, ngoài ra còn có 52 phòng nghỉ trên đảo. Ở đây, du khách sẽ được ăn bữa tối miễn phí thay vì chỉ có bữa ăn sáng như nhiều nơi khác. Không chỉ vậy, hòn đảo Thulhagiri có vị trí khá gần sân bay quốc tế Male nên rất thuận lợi để di chuyển và chi phí cho việc đi lại rẻ nhất so với bất kì khu nghỉ dưỡng nào ở Maldives. Giá ở đây dao động từ 7 đến 13 triệu đồng/đêm.

Khu nghỉ dưỡng Kooddoo - Maldives

Khu nghỉ dưỡng này chính thức đi vào hoạt động từ năm 2017. Nơi đây có 43 biệt thự trên mặt nước và 25 biệt thự trên đảo. Điều thú vị là trên đảo này có một sân bay nhỏ, vì vậy khách có thể đến đây trên một chuyến bay nội địa hoặc máy bay các nhân phục vụ du lịch. Giá ở đây dao động từ 8 đến 9,5 triệu đồng/đêm.

Khu nghỉ dưỡng Reethi Beach - Maldives

Ở đây có 30 biệt thự trên mặt nước nằm trong 15 cấu trúc của khuôn viên đảo .Khu nghỉ mát này có tổng cộng 114 phòng cùng với 5 nhà hàng và 5 quán bar. Giá nghỉ ở đây dao động từ 8,5 đến 11 triệu đồng/đêm.

Khu nghỉ dưỡng Embudu Village – Maldives

Embudu Village có 16 biệt thự trên mặt nước. Bữa tối ở đây được được tính trong giá phòng. Để di chuyển tới đây, du khách có thể đi bằng tàu cao tốc từ sân bay Quốc tế Male, do đ chi phí đi lại rẻ hơn nhiều so với hầu hết các khu nghỉ dưỡng khác ở Maldives. Giá ở đây dao động 8,6 đến 9,5 triệu đồng/đêm.

 Vilamendhoo Island Resort & Spa – Maldives  

Đây là một trong những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Maldives kể từ khi khai trương vào cuối năm 2010. Vilamendhoo Island Resort & Spa có 30 biệt thự trên mặt nước và 154 biệt thự trên đảo. Mỗi biệt thự trên mặt nước đều có bể sục riêng cho hai người. Tạo đây có 3 nhà hàng và 3 quán bar riêng biệt để phục vụ khách du lịch. Giá ở đây dao động từ 9,6 đến 15,6 triệu đồng/đêm.

Anantara Veli Resort & Spa - Maldives

Khu nghỉ dưỡng này nằm trên một hòn đảo nhỏ, cách khu nghỉ dưỡng Anantara Dhigu 2 phút đi thuyền. Ở đây có 50 biệt thự trên mặt nước với hai loại chất lượng là to và nhỏ. Giá ở đây dao động từ 9 đến 14 triệu đồng/đêm.

Angaga Island Resort and Spa – Maldives

Đây là một khu nghỉ dưỡng trên đảo nhỏ tư nhân với 20 biệt thự trên mặt nước tại và 50 căn nhà gỗ trên đất liền. Quanh khu nghỉ dưỡng này có những san hô tuyệt đẹp, vì vậy nó là lựa chọn phù hợp với những người đam mê lặn và ngắm sinh vật biển. Giá ở đây dao động từ 9,9 -11 triệu đồng/đêm.

Khu nghỉ dưỡng đảo Veligandu - Maldives

Với tổng số 76 biệt thự thì có 64 biệt thự nằm trên mặt nước, Veligandu Island là khu nghỉ 5 sao nổi tiếng tại Maldives. Các biệt thự trên mặt nước ở đây có thiết kế bên ngoài không đẹp mắt như một số nơi khác, nhưng dịch vụ và trải nghiệm ở đây lại là ưu điểm tuyệt vời. Giá ở đây dao động từ 10 đến 17,8 triệu đồng/đêm.

Khu nghỉ dưỡng đảo Komandoo - Maldives

Với 14 biệt thự trên mặt nước và 31 biệt thự trên bãi biển, Komandoo Island là một khu nghỉ dưỡng 4 sao có tiếng ở Maldives. Điều đặc biệt, chỉ người lớn mới được phép lên trên đảo và nghỉ ngơi trong các biệt thự. Giá ở đây dao động từ 10 - 23 triệu đồng/đêm.


Tag:
chọn