Xem thêm: Thông tin mới nhất về giá đất quận Bắc Từ Liêm
Theo qui hoạch, mảnh đất trống rộng khoảng 13 ha gần trường THCS Liên Mạc (phường Liên Mạc) là hồ nước.
Như vậy, trong tương lai, khi dự án được triển khai theo qui hoạch thì đây sẽ là hồ nước khoảng 13 ha trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm.
Hiện tại, dự án chưa được thực hiện, nơi đây vẫn đang là vườn cây ăn quả, hoa màu của người dân.
Mảnh đất gất trường THCS Liên Mạc theo qui hoạch sẽ có hồ rộng khoảng 13ha.
Mảnh đất trên thực tế nằm giữa KCN Nam Thăng Long, đường Liên Mạc và đường Mạc Xá.
Tham khảo: Những dự án chung cư gần các khu đất sẽ đào hồ lớn ở quận Bắc Từ Liêm
Khu vực qui hoạch đào hồ hiện là vườn cây ăn quả, hoa màu của người dân trên địa bàn phường Liên Mạc.
Khu vực đào hồ gần với dự án Cụm công trình đầu mối Liên Mạc.
Khu vực đào hồ gần với khu vực Hoàng Liên và Hoàng Xá của phường Liên Mạc.
Theo qui hoạch, mảnh đất trống rộng khoảng 9 ha gần UBND phường Đức Thắng và Học viện Tài chính là hồ nước.
Như vậy, trong tương lai, khi dự án được triển khai theo qui hoạch thì đây sẽ là hồ nước khoảng 9 ha trên địa bàn phường. Tuy nhiên, hiện dự án chưa triển khai.
Hồ nước khoảng 9ha thuộc địa bàn phường Đức Thắng.
Trên thực tế, hồ nước theo qui hoạch nằm ở khu vực giao giữa đường Đức Thắng và Hoàng Tăng Bí.
Theo qui hoạch, mảnh đất thuộc địa giới hành chính các phường Tây Tựu, Liên Mạc, Minh Khai và Thụy Phương sẽ đào hồ khoảng 8ha. Hiện dự án chưa triển khai.
Hồ nước theo qui hoạch thuộc địa giới hành chính các phường Tây Tựu, Liên Mạc, Minh Khai và Thụy Phương khoảng 8 ha.
Trên thực tế, khu vực qui hoạch đào hồ tiếp giáp các đường như Yên Nội, Văn Tiến Dũng, Tây Thăng Long và KCN Nam Thăng Long.
Khu vực qui hoạch đào hồ hiện đang là cánh đồng trồng rau, hoa.
Khu vực qui hoạch đào hồ nhìn từ KCN Nam Thăng Long.
Theo qui hoạch, mảnh đất gần đường Yên Nội và Trung Tựu rộng khoảng 6 ha sẽ có hồ nước. Hiện khu vực này vẫn là cánh đồng.
Mảnh đất qui hoạch đào hồ khoảng 6ha gần đường Yên Nội và Trung Tựu (Tây Thăng Long).
Mảnh đất trên thực tế hiện vẫn là cánh đồng.
Theo qui hoạch, khu vực xây dựng khu Hành chính quận Bắc Từ Liêm có 3 mảnh đất sẽ đào hồ với tổng diện tích khoảng 5ha. Hiện tại, dự án chưa triển khai.
3 mảnh đất đào hồ với diện tích khoảng 25ha ở khu vực khu Hành chính quận Bắc Từ Liêm.
Khu vực đào hồ trên thực tế gần với Trung tâm Viễn thám Quốc gia, Trụ sở Công an quận Bắc Từ Liêm (đang xây dựng).
Khu vực đào hồ trên thực tế.
Theo qui hoạch, xung quanh khu vực cầu Noi có 5 hồ nước với tổng diện tích khoảng 47 ha. Các hồ này cũng gần Học viện Cảnh sát Nhân dân và chưa triển khai.
Theo qui hoạch có 5 hồ nước với tổng diện tích khoảng 47 ha xung quanh khu vực cầu Noi.
Trên thực tế, hiện các khu qui hoạch đào hồ này vẫn là cánh đồng, bãi hoang.
Diễn đàn Đầu Tư Việt Nam 2025 - Mid-Year Update do trang thông tin điện tử tổng hợp VietnamBiz, Việt Nam Mới tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 13h30 ngày 03/06/2025 tại Khách sạn L7 West Lake Hanoi by LOTTE, TP Hà Nội.
Sự kiện quy tụ các nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia tài chính, các định chế tài chính, đại diện từ các doanh nghiệp, ngân hàng, các cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường.
Trong giai đoạn thị trường có nhiều thay đổi với những tác động chính sách, Diễn đàn hứa hẹn mang lại không gian để các chuyên gia bàn luận về các xu hướng đầu tư mới, các góc nhìn chiến lược, mở ra nhiều ý tưởng đầu tư phù hợp cho giai đoạn mới. Đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ, kết nối giữa nhà đầu tư và các đối tác tiềm năng trên thị trường.
BTC dành số lượng vé hạn chế cho độc giả Việt Nam Mới. Vui lòng đăng ký và hoàn thành khảo sát tại đây để xác nhận tham dự.
Nhà đất 07:22 | 19/06/2020
Đô thị 20:38 | 16/06/2020
Đô thị 17:59 | 16/06/2020
Đô thị 06:00 | 14/06/2020
Đô thị 06:00 | 25/05/2020
Đô thị 06:00 | 04/05/2020
Đô thị 06:00 | 13/04/2020